Tạ Đình Phong tiết lộ 2 tháng không gặp Vương Phi, bất ngờ tuyên bố về tình trạng mối quan hệ

Vy Anh |

Tạ Đình Phong vừa có những chia sẻ gây chú ý về chuyện tình cảm với Vương Phi.

Ngày 11/12, Sina đưa tin Tạ Đình Phong tham dự sự kiện thương mại ở Macau, Trung Quốc. Tại sự kiện, nam diễn viên có chia sẻ gây chú ý về chuyện tình cảm với Vương Phi.

Tài tử sinh năm 1980 cho biết năm nay anh tiếp tục không thể đón Giáng sinh cùng bạn gái. Vương Phi hiện không ở Hong Kong (Trung Quốc). Tính đến nay, Tạ Đình Phong và Thiên hậu làng nhạc Hoa ngữ đã xa cách hơn 2 tháng. Ngôi sao phim hành động chia sẻ anh cũng không biết khi nào mới có thể đoàn tụ với Vương Phi.

Hiện tại, lịch trình làm việc của cả hai tương đối khác biệt. Tạ Đình Phong cho biết anh đang có nhiều dự án phim ảnh cần ghi hình ở Hong Kong. Tuy nhiên, Tạ Đình Phong khẳng định khoảng thời gian yêu xa này không làm ảnh hưởng đến tình cảm giữa anh và Vương Phi.

Tạ Đình Phong tiết lộ 2 tháng không gặp Vương Phi, bất ngờ tuyên bố về tình trạng mối quan hệ - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Tạ Đình Phong cởi mở hơn, thường xuyên chia sẻ về chuyện tình cảm với Vương Phi trước công chúng

Tạ Đình Phong tiết lộ 2 tháng không gặp Vương Phi, bất ngờ tuyên bố về tình trạng mối quan hệ - Ảnh 2.

Vì lịch trình bận rộn của Tạ Đình Phong nên hai nghệ sĩ đã xa nhau hơn 2 tháng qua

Sina cho biết Tạ Đình Phong và Vương Phi không phải là người tìm mọi cách trói buộc, bắt ép đối phương phải ở bên mình mọi lúc mọi nơi. Điển hình là vào dịp lễ Tết, Tạ Đình Phong có thể thoải mái về nhà thăm gia đình mà không cần đưa Vương Phi theo. Phong - Phi không cũng không mặn mà chuyện cưới xin. Họ bằng lòng với quan hệ tự do, ít ràng buộc về mặt thủ tục như hiện tại.

Tạ Đình Phong và Vương Phi là cặp tình nhân chị - em nổi tiếng bậc nhất ở giới giải trí Hoa ngữ. Họ yêu nhau vào thập niên 1990, chia tay năm 2002. Sau đó, cả hai lập gia đình riêng rồi lần lượt đổ vỡ hôn nhân. Đến năm 2014, họ lộ chuyện tái hợp.Trên truyền thông, Tạ Đình Phong khẳng định: "Cuộc đời này, tôi yêu nhất Vương Phi".

Tạ Đình Phong tiết lộ 2 tháng không gặp Vương Phi, bất ngờ tuyên bố về tình trạng mối quan hệ - Ảnh 3.

Chuyện tình của Tạ Đình Phong và Vương Phi được dư luận xứ tỷ dân đặc biệt quan tâm

Những năm qua, chuyện tình của hai nghệ sĩ luôn thu hút sự chú ý của công chúng. Cặp tình nhân nhiều lần bị đồn "có con", "chia tay" hay "Tạ Đình Phong tái hợp Trương Bá Chi" nhưng nam diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) đều đứng ra phủ nhận, bảo vệ mối quan hệ với Vương Phi. Tháng 7 vừa qua, Tạ Đình Phong tức giận yêu cầu kẻ loan tin thất thiệt ngừng đồn thổi tiêu cực về mối quan hệ giữa anh và Vương Phi.

Nguồn: Sina, Sohu


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại