Top thực phẩm làm tăng nguy cơ sảy thai

havan |

Các chế độ ăn của phụ nữ mang thai luôn phải bao gồm những nguồn chính của chất dinh dưỡng đủ để cung cấp cho bào thai.

Nha đam

Phụ nữ mang thai uống nước ép nha đam, dẫn đến xuất huyết vùng chậu và thậm chí gây ra sẩy thai.

Trà đặc

Nếu phụ nữ uống trà đặc trong thời kỳ mang thai, họ có thể dễ dàng bị thiếu máu, thiếu sắt và quy trình cung cấp dinh dưỡng cho bào thai có thể bị cản trở.

Đồ uống có chứa caffeine

Nó ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi trong bụng, gây nguy cơ sảy thai và sinh non.

Lúa mạch

Lúa mạch có tác dụng kích thích cơ trơn tử cung, dễ thúc đẩy cơn co tử cung và do đó có khả năng gây sẩy thai.

Gan động vật

Gan động vật cũng có thể gây nguy hại cho bạn vì đây là nơi tập trung nhiều độc tố nếu động vật bị nhiễm bệnh.

Rau Sam

Làm tăng số lần và cường độ thu co của tử cung và hậu quả là gây ra sẩy thai.

Gia vị quá nóng hay quá cay

Gây hiện tượng nóng trong và táo bón với các bà bầu.

Baba

“Sức đẩy thai” của chân ba ba mạnh hơn nhiều so với thịt ba ba.

Theo Web Phụ nữ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại