Nha đam
Phụ nữ mang thai uống nước ép nha đam, dẫn đến xuất huyết vùng chậu và thậm chí gây ra sẩy thai.
Trà đặc
Nếu phụ nữ uống trà đặc trong thời kỳ mang thai, họ có thể dễ dàng bị thiếu máu, thiếu sắt và quy trình cung cấp dinh dưỡng cho bào thai có thể bị cản trở.
Đồ uống có chứa caffeine
Nó ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi trong bụng, gây nguy cơ sảy thai và sinh non.
Lúa mạch
Lúa mạch có tác dụng kích thích cơ trơn tử cung, dễ thúc đẩy cơn co tử cung và do đó có khả năng gây sẩy thai.
Gan động vật
Gan động vật cũng có thể gây nguy hại cho bạn vì đây là nơi tập trung nhiều độc tố nếu động vật bị nhiễm bệnh.
Rau Sam
Làm tăng số lần và cường độ thu co của tử cung và hậu quả là gây ra sẩy thai.
Gia vị quá nóng hay quá cay
Gây hiện tượng nóng trong và táo bón với các bà bầu.
Baba
“Sức đẩy thai” của chân ba ba mạnh hơn nhiều so với thịt ba ba.
Theo Web Phụ nữ