Lạc là “sát thủ” của 6 loại bệnh

havan |

6 nhóm người dưới đây nếu ăn lạc sẽ làm giảm sức khỏe hoặc thậm chí đe dọa tính mạng.

1. Bệnh nhân bị bệnh gout

Lạc là một trong những thực phẩm nhiều chất dầu béo và chất protein… không thích hợp để bệnh nhân gout tiêu thụ nhiều.

2. Cắt bỏ túi mật

Thực phẩm có protein cao và giàu chất béo dễ gây kích thích mạnh đối với túi mật khiến cho túi mật phải thải nhiều hơn.

3. Bệnh nhân bị loét dạ dày, viêm dạ dày mãn tính, viêm ruột mãn tính

Ăn lạc và các loại hạt có hàm lượng protein và chất béo quá cao sẽ gây khó tiêu hóa và hấp thụ. Do đó, các bệnh nhân này không nên ăn lạc.

4. Người muốn giảm cân

Lạc có lượng calo và hàm lượng chất béo cao.

5. Bệnh nhân tiểu đường

Bệnh nhân tiểu đường cũng nên tránh ăn nhiều lạc.

6. Bệnh nhân có lipoprotein máu

Chế độ ăn uống bất hợp lý là một lý do quan trọng gây ra lipoprotein máu.

Theo Afamily.vn

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại