Hạn chế ăn thực phẩm có tính nóng
Quả đào: Có thể sẽ gây ra bệnh tiêu chảy và một số bệnh đường ruột cấp tính khác nếu ăn quá nhiều.
Quả mận: Không nên lạm dụng, ăn quá nhiều loại quả này bởi mận có tính nóng, ăn nhiều sẽ khiến cơ thể bị nóng trong có thể gây phát ban, mụn nhọt.
Quả vải: Đối với người bình thường thì ăn quá nhiều vải sẽ bị váng đầu, buồn nôn, ra mồ hôi lạnh.
Tránh sử dụng thực phẩm dễ nhiễm “độc”
Đậu đỗ: Loại quả này lại sếp“đầu bảng”trong danh mục những loại rau quả bị phun nhiều thuốc trừ sâu nhất.
Dưa chuột: Cũng nằm trong danh sách như đậu đỗ, dưa chuột luôn phải“sống”với nhiều loại thuốc kích thích, thuốc trừ sâu ngay từ khi mới bắt đầu mọc lên.
Mùa hè nắng nóng dưa chuột được các chị em lựa chọn làm chế biến nhiều món.
Giá đỗ: Những người làm giá đỗ đã sử
dụng một số loại thuốc kích thích, urê để cho nó vươn tốt hơn, năng suất
hơn vì thế sẽ rất độc khi ăn giá đỗ.
Theo Afamily.vn