Cà rốt và súp lơ xanh chống ung thư.
Sau khi chẩn đoán ung thư tuyến tụy, hầu hết các bệnh nhân không tồn tại hơn 1 năm.
Tiến sĩ Hemant Kocher Barts Viện Ung thư ở London, người đứng đầu dự án bốn năm liên kết với Đại học Cambridge và Viện Hub-recht ở Hà Lan, phát hiện ra rằng nâng cao mức độ vitamin A trong các tế bào khỏe mạnh xung quanh những người ung thư có thể ngăn cản sự phát triển ung thư.
"Những phát hiện này sẽ dẫn đến tỷ lệ sống cao hơn và phương pháp điều trị khác nhau cho ung thư tuyến tụy hàng năm cướp đi sinh mạng của gần 7.500 bệnh nhân ở Anh." Daily Express trích dẫn Kocher cho biết.
Nghiên cứu được dựa trên một lý thuyết ban đầu được đề xuất vào năm 1889.
Thử nghiệm lâm sàng sẽ diễn ra tại Barts, Kocher.
Theo Lan Ý
VnMedia