7 bí mật mà đàn ông không thích chia sẻ

Lẻn vào thế giới bí mật của đàn ông bạn sẽ thấy ở đó có những điều mà bạn luôn ngờ vực, có những điều bạn cảm thấy thích thú, có điều chưa bao giờ bạn nghĩ đến...

1. Đàn ông rất dễ xao động trước một phụ nữ có sự thu hút

Bạn có biết đàn ông có thể dao động trước những phụ nữ khác hơn 10 lần trong một ngày.

Tuy vậy không phải có nghĩa là họ muốn rời bỏ tình yêu và mối quan hệ mạnh mẽ đối với bạn. Cái liếc nhìn của họ chiêm ngưỡng một phụ nữ khác giống như chiếc rađa không bao giờ đổi hướng.

2. Đàn ông kiếm được tiền ít thì cái “tôi”, cái “tự ái” sẽ nhiều hơn

Một nghiên cứu chỉ ra rằng có hơn 7,4 triệu cuộc hôn nhân ở Mỹ, người vợ làm ra tiền nhiều hơn người chồng. Đàn ông có lẽ cũng chấp nhận sự thật rằng phụ nữ có một sự phát triển nghề nghiệp tuyệt vời hơn họ nơi công sở.

Tuy nhiên họ nông cạn trong cạnh tranh công bằng. Việc làm ra tiền ít hơn phụ nữ dễ làm cho họ cảm thấy thấp kém, hụt hẫng trước người phụ nữ. Với cảm giác đó dẫn đến sự thiếu tự tin và luôn dễ chạm lòng tự trọng của họ khi có xung đột xảy ra.

7 bí mật mà đàn ông không thích chia sẻ
Đàn ông dễ giao động trước một phụ nữ đẹp. (Ảnh minh họa)

3. Đàn ông muốn được xem như đứa trẻ con trong vòng tay ôm ấp của bạn

Họ sẽ yêu và tôn trọng bạn nhiều hơn khi bạn biểu hiện tình yêu bằng sự ôm ấp giống như người mẹ. Tuy nhiên có một sự thật khó chấp nhận là nếu bạn giống như mẹ anh ấy thì đó là nỗi sợ hãi khủng khiếp của anh ấy.

4. Đàn ông sẽ càng yêu vợ hơn khi họ càng trở về già

Phụ nữ thì thường nghĩ rằng khi mình bắt đầu có túi mắt, có tóc bạc và tăng cân lúc về già thì sẽ mất đi sự quan tâm của chồng và chồng sẽ tìm vẻ hấp dẫn ở phụ nữ trẻ khác. Tuy nhiên điều đó không hoàn toàn đúng.

Đàn ông trong giai đoạn đầu của hôn nhân sẽ chú ý nhiều hơn đến vẻ đẹp của người phụ nữ khác. Họ có đánh giá cao về sự hấp dẫn và sắc đẹp, sự trẻ trung. Nhưng trong giai đoạn về già họ bắt đầu chuyển sự chú ý sang sự ngọt ngào, ấm áp trong tình yêu của vợ, của con cái và luôn hướng về hạnh phúc gia đình, xem như đó là hơi thở cuối cùng trong cuộc sống của họ.

5. Đàn ông thích những ngày mà họ được rời bỏ tất cả và đi vào thế giới bao la quanh họ

Khi trở về già, đàn ông có lẽ nhiều trưởng thành chín chắn hơn, họ có nét gọn gàng, tao nhã, ít ăn diện và có thái độ cư xử tốt hơn. Họ có lẽ đã có tất cả tài sản vô giá trong cuộc sống của họ đó là vợ tốt, con có kỷ luật...

Thế nhưng trong tâm tưởng họ sẽ luôn khao khát thèm muốn những giây phút bên bạn bè hoặc đi lang thang một mình trên mỗi con đường của thành phố, hoà mình vào thế giới rộng mở quanh họ.

6. Hãy để đàn ông được vươn tới bầu trời

Phụ nữ thường cố gắng trói buộc chồng vào tình yêu của họ và vì thế thường luôn sóng đôi bên chồng mọi lúc.

Nếu bạn muốn được chồng yêu nhiều hơn, bạn hãy dành cho anh ấy thời gian để anh ấy thực hiện những gì anh ấy muốn. Nếu bạn hiểu anh ấy và cho anh ấy một tí tự do cho tính mạo hiểm thích khám phá của đàn ông, anh ấy sẽ ôm bạn mãi mãi trong vòng tay thương yêu.

7. Đàn ông rất thích thú khi làm việc nhà

Phụ nữ hầu hết đều nghĩ rằng đàn ông phản đối phụ việc nhà và chỉ trong trường hợp bất đắc dĩ mới nhờ được họ. Thực ra thì không hẳn vậy, đàn ông thực sự thích sửa chữa một vài điều gì đó quanh ngôi nhà.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại