Nguy cơ ngộ độc tỏi thường xuất hiện khi tỏi ngâm dầu để ở nhiệt độ phòng hoặc cất trữ quá lâu trong tủ lạnh.
Tác dụng phụ với những thuốc theo toa
Tỏi có thể can thiệp với một số loại thuốc đang uống được kê theo toa, đặc biệt là với một số loại thuốc chống đông máu được sử dụng trong quá trình phẫu thuật.
Nguy cơ ngộ độc
Gây dị ứng
Một số người có thể bị dị ứng hoặc cơ thể không dung nạp tỏi.
Kích ứng da
Allicin, một hợp chất sinh ra khi giã tỏi sống, có thể gây kích ứng da rất mạnh.
Kích ứng hệ tiêu hóa
Tỏi có thể gây tổn hại đến đường tiêu hóa.
Theo Dantri.com.vn