Sự thay đổi không ngờ của chú bé trong quảng cáo bột giặt 13 năm trước: Cao 1m83, nổi tiếng và nghe đồn đã có "bạn trai"

Thế Huân |

Những hình ảnh của chú bé từng khuynh đảo ngành công nghiệp quảng cáo Việt Nam và Thái Lan cách đây chục năm sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Ngoài phim ảnh hay MV ca nhạc, một trong những thứ dễ khiến con người ta "nhớ mãi không quên" khi xem tivi đó chính là các đoạn quảng cáo. Nhiều ngôi sao - thần tượng giới trẻ cũng có xuất thân là những diễn viên đóng quảng cáo trên truyền hình.

Vào những năm 2005 ~ 2010, có một chú bé nhỏ nhắn - xinh xắn đáng yêu đã khuynh đảo ngành công nghiệp quảng cáo; không chỉ ở Việt Nam mà còn cả Thái Lan.

Cậu bé sở hữu gương mặt đáng yêu tựa thiên thần, nét diễn xuất thiên bẩm và mang trong mình 2 dòng máu Thái - Việt liên tục xuất hiện trên hàng loạt những TVC nổi tiếng.

Sự thay đổi không ngờ của chú bé trong quảng cáo bột giặt 13 năm trước: Cao 1m83, nổi tiếng và nghe đồn đã có bạn trai - Ảnh 1.

Bạn có nhớ chú bé này không?

Sự thay đổi không ngờ của chú bé trong quảng cáo bột giặt 13 năm trước: Cao 1m83, nổi tiếng và nghe đồn đã có bạn trai - Ảnh 2.

Vẻ ngoài dễ thương khi ấy của Nanon

Ấn tượng nhất trong đó phải kể đến đoạn quảng cáo bột giặt vào Tết năm 2008 - cách đây hơn 13 năm. Chắc chắn với những người thuộc thế hệ 9x khi xem lại đoạn quảng cáo này, bạn sẽ bồi hồi lắm đấy!

Được biết, chú bé trong clip ở thời điểm ghi hình đoạn quảng cáo này chỉ mới lên 9 tuổi. Nhưng nhờ sự hồn nhiên và tài diễn xuất thiên bẩm, đó là TVC được cho là hay và cảm động nhất ở thời điểm công chiếu. Và không có gì bất ngờ với tài năng như vậy, cậu bé khi lớn lên đã theo nghề diễn và có nhiều thành tựu khiến người ta nể phục.

Đó chính là Nanon (tên thật là: Korapat Kirdpan), cậu bé "bột giặt" năm nào giờ đã là chàng trai khôi ngô tuấn tú với chiều cao lý tưởng hơn 1m83. Từ năm 3 tuổi, Nanon đã đóng TVC cùng với mẹ mình và trúng vô số hợp đồng diễn xuất TVC không chỉ ở Việt Nam mà còn là Thái Lan

Sự thay đổi không ngờ của chú bé trong quảng cáo bột giặt 13 năm trước: Cao 1m83, nổi tiếng và nghe đồn đã có bạn trai - Ảnh 3.
Sự thay đổi không ngờ của chú bé trong quảng cáo bột giặt 13 năm trước: Cao 1m83, nổi tiếng và nghe đồn đã có bạn trai - Ảnh 4.
Sự thay đổi không ngờ của chú bé trong quảng cáo bột giặt 13 năm trước: Cao 1m83, nổi tiếng và nghe đồn đã có bạn trai - Ảnh 5.

Chú bé có kinh nghiệm thâm niên trong ngành quảng cáo


Sự thay đổi không ngờ của chú bé trong quảng cáo bột giặt 13 năm trước: Cao 1m83, nổi tiếng và nghe đồn đã có bạn trai - Ảnh 6.

Ngoại hình hiện tại của Nanon

Được biết, Nanon hiện tại sở hữu hơn 3,2 triệu lượt follow trên Instagram và đang là diễn viên chính trong series đam mỹ cực kỳ được yêu thích Bad Buddy. Cậu bé năm ấy được cả thế hệ 9x "cưng nựng" bây giờ đã là một Gen Z điển trai, đa tài và có cả "bạn trai tin đồn" nữa cơ đấy!

Sự thay đổi không ngờ của chú bé trong quảng cáo bột giặt 13 năm trước: Cao 1m83, nổi tiếng và nghe đồn đã có bạn trai - Ảnh 7.

Nanon vẫn giữ được vẻ ngoài điển trai

Sự thay đổi không ngờ của chú bé trong quảng cáo bột giặt 13 năm trước: Cao 1m83, nổi tiếng và nghe đồn đã có bạn trai - Ảnh 8.

Anh chàng thậm chí còn dính tin đồn "yêu đương" với bạn diễn

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại