Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí "Bố ơi mình đi đâu thế?" mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa

THẾ HUÂN |

Dàn sao nhí của 'Bố ơi mình đi đâu thế?' mùa 1 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Sau 8 năm, các cô nhóc, cậu nhóc ngày nào đã có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình.

"Bố ơi mình đi đâu thế?" từng là chương trình thực tế được đông đảo khán giả yêu thích bởi sự đáng yêu, hồn nhiên và những trải nghiệm thú vị của các nhóc tỳ cùng các ông bố nổi tiếng. Trong đó, mùa phát sóng đầu tiên gồm những gương mặt nhí: Phan Bo (con gái MC Phan Anh), Trần Bờm (con trai đạo diễn Trần Lực), Tê Giác (con trai ca sĩ Hoàng Bách), Suti (con gái nhạc sĩ Minh Khang) đã để lại ấn tượng lớn nhất.

Sau 8 năm, các cô bé, cậu bé đều gây ngỡ ngàng bởi sự trưởng thành vượt bậc về ngoại hình và tính cách.

Phan Bo

Hoàng Dương Bảo Anh thường được gọi với biệt danh là Bo. Cô bé được khán giả nhớ tới với hình ảnh chị cả trong team "Bố ơi mình đi đâu thế?" mùa 1, có tính cách chững chạc, ngoại hình xinh xắn.

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 1.

Bo khi còn là cô bé trong chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" năm 2014

Hiện tại, bé Bo đã là một thiếu nữ 17 tuổi xinh đẹp, gương mặt "nét nào ra nét đó", sắc sảo và thu hút. Trong quá trình khôn lớn của Bo, bố mẹ không thường xuyên đăng ảnh cô bé lên mạng xã hội. Thế nên trong bức ảnh mới nhất được chia sẻ, nhiều khán giả đã rất bất ngờ trước sự trưởng thành của cô bé.

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 2.
Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 3.

nhan sắc hiện tại của Bo khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi

Không chỉ thay đổi về ngoại hình, cuộc sống của Bo cũng khác biệt hơn rất nhiều. Cô bạn đã sang New Zealand du học từ năm 13 tuổi, sống cuộc sống tự lập mà không có bố mẹ ở cạnh. Cũng nhờ thế mà tính cách của Bo ngày càng mạnh mẽ, tự tin, độc lập.

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 4.

Năm 2021, bố của Bo cho biết cô bạn đã trở về Việt Nam và có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang. Bo từng tham gia trình diễn ở show thời trang và làm người mẫu ảnh. Trong tương lai, cô bạn mong muốn theo đuổi lĩnh vực này một cách nghiêm túc.

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 5.

Suti

Con gái cưng của cặp đôi Minh Khang - Thúy Hạnh từng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài mũm mĩm, đáng yêu và tính cách nhẹ nhàng, ngọt ngào. Giờ đây, Suti đã trở thành một thiếu nữ 15 tuổi với ngoại hình cao ráo, gương mặt xinh xắn không kém hot girl.

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 6.

Suti khi còn là cô em út của "Bố ơi mình đi đâu thế?" mùa 1

Trước đây, Suti được nhận xét là bản sao của bố vì dáng vẻ tròn trịa, tính cách hiền lành và có chút ngố. Nhưng càng lớn cô bạn càng giống mẹ, từ vóc dáng cao dong dỏng cho tới thần thái như người mẫu. Suti hiện đã cao vượt hơn mức 1m63.

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 7.

Vẻ xinh xắn hiện tại của con gái Minh Khang - Thúy Hạnh

Đặc biệt, Suti có năng khiếu và đam mê với môn thể thao golf. Khi đi đánh giải cùng bố mẹ, Suti và chị gái còn ẵm giải mang về. Không còn là cô bé nhút nhát, bẽn lẽn ngày nào, Suti giờ đã ra dáng một thiếu nữ đầy tự tin.

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 8.

Trần Bờm

Tại thời điểm chương trình phát sóng, Trần Bờm được gọi là một "hiện tượng giải trí" với tính cách hồn nhiên, lém lỉnh và những phát ngôn hài hước. Giờ đây Trần Bờm (Trần Tú) đã là một thiếu niên 14 tuổi, có vẻ ngoài điển trai và lãng tử.

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 9.

Trần Bờm ngày ấy...

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 10.

... Và ở hiện tại

Theo tiết lộ từ đạo diễn Trần Lực, cậu con trai của anh vẫn giữ nét tính cách hồn nhiên như ngày nào, học giỏi và luôn có tinh thần thoải mái. Cậu bé cũng được thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ phụ huynh, có giọng hát ngọt ngào và khả năng chơi đàn hay.

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 11.
Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 12.

Tê Giác

Cậu con trai nhà ca sĩ Hoàng Bách từng gây ấn tượng khi còn nhỏ nhưng đã có sự hiểu biết nhiều hơn bạn bè cùng trang lứa, ham đọc sách, tính cách tình cảm, dễ gần và "mít ướt". Giờ đây, Tê Giác (Hoàng Minh) đã trở thành một chàng trai cao lớn, ngoại hình khôi ngô, điển trai. Ở tuổi 15, cậu đã cao 1m71.

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 13.

Cậu bé Tê Giác "mít ướt" ngày nào

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 14.

Chàng thiếu niên Hoàng Minh của hiện tại đã cao vượt bố

Không chỉ vậy, Tê Giác còn là niềm tự hào của bố mẹ vì tính cách chững chạc, có tư duy và cá tính độc lập, thích sự thử thách. Theo chia sẻ từ Hoàng Bách, Tê Giác khá hướng nội nhưng sống tình cảm, luôn ân cần, nhẹ nhàng hướng dẫn cho các em của mình. Với bố mẹ, cậu bé cũng thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ và quan điểm riêng.

Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 15.
Sự thay đổi diện mạo đáng ngạc nhiên của dàn sao nhí Bố ơi mình đi đâu thế? mùa 1: Phan Bo - Suti xinh như hot girl, Trần Bờm - Tê Giác khác hẳn ngày xưa - Ảnh 16.

Tê Giác là niềm tự hào của vợ chồng Hoàng Bách.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại