Sự thật việc nữ sinh cầm dao chém bạn trai

Hoàng Hải |

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý hành chính chị Nguyễn Ngọc L. (22 tuổi) vì có hành vi gây tổn hại sức khỏe người khác.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, vào tối 17/10, tại ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải (có địa chỉ tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa) xảy ra vụ xô xát giữa chị Nguyễn Ngọc L. với nam thanh niên được cho là người yêu cũ khiến cho nam thanh niên bị thương.

Sau vụ va chạm, chị Nguyễn Ngọc L. được đưa về trụ sở công an để điều tra, làm rõ vụ việc còn thanh niên bị thương là Hoàng Tuấn K. (bạn trai của L) bị thương được đưa đi điều trị.

Một số thông tin cho rằng, nguyên nhân dẫn tới xô xát là do K. tới gặp L. để đòi lại những món quà đã tặng khi hai người còn mặn nồng.

Tuy nhiên, theo điều tra của Công an quận Đống Đa, nguyên nhân dẫn tới xô xát giữa giữa L. và K. không phải vì "chia tay đòi lại quà".

Theo cơ quan điều tra, giữa chị L. và anh K. có quan hệ tình cảm yêu đương khoảng 4 năm.

Nhưng gần đây tình cảm hai người đã rạn nứt. Vào khoảng 20h30 ngày 17/10, anh K. tới ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải nơi chị L. ở với mục đích nối lại tình cảm và dự định cuối năm sẽ làm lễ cưới.

Tới nơi, K. gọi cửa phòng nhưng chị L. nhờ bạn cùng phòng nói với K. là mình đi vắng. Sau đó, K. vào phòng chị L. định lấy quần của mình để trong tủ đồ của chị L. trước đó. Lúc này, chị L. xuất hiện đuổi K. ra bên ngoài.

Tuy nhiên, K. muốn nối lại tình cảm, nhưng L. không đồng ý và tiếp tục đuổi bạn trai ra khỏi phòng.

Do K. vẫn cố xông vào nên L. đã tát bạn trai một cái. Bực tức, K. cũng tát lại bạn gái. Sau đó, chị L. lấy móc quần áo đánh vào người K.

Bị bạn gái đánh, K. lấy mũ bảo hiểm chống trả thì chị L. lấy một con dao khua khua và nói "anh về đi".

Tuy nhiên, do K. vẫn lao vào nên con dao trúng vào đầu gây xước da đầu khoảng 2cm. Khi K. ra khỏi phòng thấy máu chảy nên đã tới bệnh viện sơ cứu vết thương.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Công an phường Láng Hạ và Đội Điều tra Tổng hợp Công an quận Đống Đa đã vào cuộc điều tra, xác minh.

Tuy nhiên, cả chị L. và K. đều không có đơn đề nghị xử lý hình sự và từ chối giám định thương tích nên cơ quan điều tra xử lý hành chính với người liên quan.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại