Sự thật không nhiều người biết về con người Hari Won

Phụng Tiên |

Sự thật không nhiều người biết về con người Hari Won
Sự thật không nhiều người biết về con người Hari Won

Đào Ngọc Anh – trưởng FC Hari Won Hà Nội – chia sẻ, những hành động quá tình cảm của nữ ca sĩ gốc Hàn chẳng qua chỉ vì quá yêu Trấn Thành.

Con người thực của Hari Won trong mắt các fan

Ba năm trở thành "fan ruột" của Hari Won cũng là 3 năm Đào Ngọc Anh gắn bó thân thiết với nữ ca sĩ gốc Hàn. Là trưởng FC Hari Won tại Hà Nội nhưng Ngọc Anh không khác gì 1 cô em gái của nữ ca sĩ.

Na chia sẻ: "Lần đầu thấy chị Hari ở chương trình Cuộc đua kỳ thú, tôi lập tức bị ấn tượng bởi sự đáng yêu, hồn nhiên và vô tư của chị ấy.

Nhìn thấy chị ấy giây đầu tiên là "thấy cưng" rồi. Đến thời điểm này, tôi vẫn thấy sự yêu mến của mình không sai.

Thời gian đầu tiên biết tới chị Hari Won, tôi không liên hệ trực tiếp với chị ấy mà nhắn tin cho anh Tiến Đạt để hỏi lịch trình của chị. Anh Đạt có nói là 13/10/2013 chị có ra Hà Nội làm MC cho MTV WOW. Đấy là lần đầu tiên tôi gặp chị ấy.

Sự thật không nhiều người biết về con người Hari Won - Ảnh 1.

Ngọc Anh và Hari Won.

Hôm đó nhóm chúng tôi gồm 10 bạn yêu mến chị Hari Won cùng đến địa điểm quay hình. Vì đã có thông báo trước, nên nhóm vừa mới thấy là chị ấy nhận ra ngay.

Dù là lần đầu gặp mặt nhưng chị Hari Won rất nhiệt tình, thân thiện với cả nhóm. Cứ được nghỉ quay 1 chút là chị chạy ra chỗ tụi mình trò chuyện, có hiệu lệnh làm việc là chạy đi.

Quay xong, chị ấy còn nán lại nói chuyện với nhóm rất lâu. Hôm sau, ngày 14/10 thì chị ấy rủ cả 10 đứa đi uống cafe nói chuyện nữa. Sau đó, cả nhóm 10 đứa trở thành những thành viên đầu tiên của FC Hari Won tại Hà Nội.

Vì gia đình chị Hari Won ở xa nên mỗi thành viên trong FC đều giống như 1 người thân của chị ấy".

Thân thiết nên Ngọc Anh và các "fan ruột" nắm rõ từng "tật xấu" của nữ ca sĩ gốc Hàn: "Hari có 1 tật xấu là…ham ăn. Nếu bị đói, chị ấy sẽ rất dễ cáu giận và không làm được việc gì hết. Biết thế nên mỗi khi có dịp gặp nhau, chúng tôi thường "thủ" sẵn những món ăn vặt mà Hari thích.

Thú thực, thân thiết với Hari được 3 năm rồi, tôi chưa thấy chị ấy chê món ăn nào cả. Nhưng vì sợ béo nên Hari cũng không dám ăn nhiều".

Sự thật không nhiều người biết về con người Hari Won - Ảnh 2.

Hari Won cùng các thành viên của Fc Hà Nội.

Hari Won vẫn được biết tới với hình ảnh 1 nữ ca sĩ trẻ trung, hồn nhiên. Tuy nhiên, đấy chỉ là vẻ bề ngoài của cô:

"Dõi theo chị thường xuyên nên chúng tôi biết và hiểu những vui buồn trong cuộc sóng của Hari Won. Chị Hari là người thật thà, sống đạo đức. Bên ngoài tỏ vẻ mạnh mẽ, cười nói nhưng bên trong chị ấy lại rất nhạy cảm.

Thế nhưng Hari không phải là người thích kêu ca. Chưa bao giờ chị ấy than vãn về khó khăn, về vất vả hay buồn chán.

Có bất cứ chuyện gì, Hari đều cố tỏ ra bình thản rồi âm thầm tự mình giải quyết. Chính vì thế, đôi khi, chị ấy bị dồn nén rất nhiều.

Như lần gần nhất là hôm họp fan Sài Gòn hồi đầu năm. Lúc đấy chị Hari vừa phải trải qua khá nhiều scandal mệt mỏi, nên anh quản lý cũ của chị ấy đã bí mật lo cho tôi bay vào tham gia để tạo bất ngờ cho Hari.

Khi chương trình bắt đầu, tôi cùng trưởng FC Sài Gòn lên sân khấu hát bài Hạnh phúc mới. Chị ấy thấy tôi là khóc luôn.

Sự thật không nhiều người biết về con người Hari Won - Ảnh 3.

Hari coi FC như gia đình.

Bài hát kết thúc, thấy mọi người giơ tấm biển có dòng chữ "Be strong, we always beside you" (Mạnh mẽ lên, chúng em luôn ở bên chị - PV) thì chị ấy ôm chầm lấy tôi và cả 2 chị em cùng bật khóc.

Đó là lần đầu tiên Hari xúc động như vậy trước nhiều người. Chị ấy cảm động lắm, vì không ngờ sau bao nhiêu chuyện, vẫn còn rất nhiều người yêu mến và ủng hộ".

"Hari Won cần kiểm soát cách thể hiện tình yêu của mình"

Mặc dù rất yêu mến Hari Won, song các fan của cô không vì thế mà ủng hộ thần tượng 1 cách mù quáng: "Thú thực, dù là "fan ruột" lại thường xuyên chia sẻ, tâm sự nhưng trước những "ma trận" scandal của Hari, tôi cũng không thể không có những sự hiểu lầm.

Ban đầu, chúng tôi biết Hari chia tay anh Đạt, nhưng khi biết chuyện chị ấy yêu Trấn Thành, chúng tôi thực sự bất ngờ.

Rồi sau đó, rất nhiều scandal ập xuống. Nếu nói chúng tôi không quan tâm tới scandal, vẫn ủng hộ mọi việc làm của Hari Won là không đúng.

Sự thật không nhiều người biết về con người Hari Won - Ảnh 4.

Nhưng khi cảm thấy có gì đó không hợp lý, chúng tôi sẽ ngồi lại, suy nghĩ kĩ và nói chuyện thẳng thắn với chị Hari. Thêm cả những điều từng biết về chị ấy, chúng tôi vẫn tin vào con người của chị, mọi hiểu lầm đều tan biến hết.

Trước giờ, chúng tôi yêu mến Hari vì sự thẳng thắn, chân thành và vô tư thì đến bây giờ, trong mắt chúng tôi, chị ấy vẫn như thế!

Không nhiều người biết rằng Hari là người cực kỳ quan trọng chuyện giờ giấc. Ngay cả hẹn với fan, chị ấy cũng không bao giờ trễ chứ nói gì chuyện công việc.

Bản thân Hari cũng đã nỗ lực rất nhiều trong việc học và nói tiếng Việt. Chị ấy luôn cố gắng học hỏi mọi nơi, mọi lúc để phát âm rõ và chuẩn hơn.

Sự thật không nhiều người biết về con người Hari Won - Ảnh 5.

"Bên ngoài tỏ vẻ mạnh mẽ, cười nói nhưng bên trong chị ấy lại rất nhạy cảm".

Hàng ngày, Hari luôn dành thời gian để học hát tiếng Việt, nghe những bài hát tiếng Việt và tập phát âm. Trước khi ra 1 bài hát mới, Hari phải tập hát ít nhất 1-2 tháng sao cho hát rõ ràng nhất có thể rồi mới "trình làng".

Nhưng vì trước đây, Hari học nói tiếng Việt với giọng nửa Nam, nửa Bắc, bây giờ lại cố nói hẳn sang giọng Nam nên càng khó hơn và có nhiều từ không rõ khi phát âm.

Chính vì thế, nói Hari cố tình nói lơ lớ để xây dựng hình ảnh là không đúng. Người ta chỉ có thể giả dối trong ngày 1, ngày 2 chứ không thể "làm giả" trong cả mấy năm trời được".

Bên cạnh việc minh oan cho thần tượng, Ngọc Anh cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về những scandal liên quan đến chuyện tình cảm của Hari Won và Trấn Thành:

"Chuyện tình cảm thì khó nói đúng sai, về chuyện yêu anh Trấn Thành, dù bất ngờ nhưng tôi và FC vẫn ủng hộ Hari. Chị ấy đã 32 tuổi, đủ chín chắn để lựa chọn hạnh phúc cho mình.

Sự thật không nhiều người biết về con người Hari Won - Ảnh 6.

Dạo gần đây chị Hari có phần không kiểm soát được tình cảm nên thường xuyên bị bắt gặp có những hành động quá tình cảm với Trấn Thành ở nơi công cộng.

Có lẽ bởi vì khi yêu chị ấy yêu hết mình và thích thể hiện sự quan tâm với người mình yêu nên đôi khi không thực sự tế nhị trong cách hành xử.

Chúng tôi cũng mong rằng chị ấy sẽ kiểm soát hành động và cách thể hiện tình yêu của mình hơn 1 chút, như vậy có lẽ sẽ tránh được những scandal không đáng có.

Tất nhiên, để xảy ra những scandal như vậy, Hari cũng có một phần lỗi. Nhưng là con người, ai không có lúc sai lầm. Chỉ mong dư luận sẽ công tâm hơn trước những nỗ lực của Hari và không quá khắt khe với chị ấy".

Sự thật không nhiều người biết về con người Hari Won - Ảnh 7.

Fan cho rằng Hari Won nên "kiểm soát hành động khi yêu" để tránh gặp phải những scandal không đáng có.

"Đúng là Hari không phù hợp với làng giải trí Việt..."

Ngọc Anh cho rằng công chúng đang bất công với Hari Won: "Tôi có đọc qua những bài viết, comment chỉ trích chị Hari và yêu cầu chị ấy về nước. Tất nhiên là chúng tôi đều rất buồn. Nhưng rõ ràng, mọi người đang không công bằng với chị ấy.

Trước đây, ít có ai ghét Hari và càng không có ai phản ứng tiêu cực như vậy với chị ấy. Chỉ vì chuyện yêu đương mà thái độ và tình cảm của mọi người thay đổi hoàn toàn. Như vậy là quá bất công với Hari.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng Hari đủ thực lực để chinh phục khán giả, nhưng ở thời điểm này, tôi có ý nghĩ, hình như Hari không phù hợp với làng giải trí Việt. Vì sức ép quá nhiều mà chị ấy lại quá mỏng manh để có thể chống đỡ".

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên