Sự thật đoạn clip dâu mới rửa mâm bát, chồng mang loa ra hát bị chỉ trích gay gắt

Quân Anh |

Những nhân vật chính không hề nghĩ rằng mình sẽ trở thành tâm điểm và phải nhận nhiều lời chỉ trích tới vậy trên mạng xã hội.

Ít ngày qua, trên mạng xã hội Việt có chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu mới đang mang thai ngồi rửa mầm bát ngoài sân. Còn người chồng thì thay vì phụ vợ rửa bát thì lại mang loa ra ngồi cạnh và hát: "Người tuyệt vời nhất là em, chẳng ai ngoài khác ngoài em. Là lý do anh cho là em luôn luôn tuyệt vời nhất. Vì em từng biết lắng nghe, biết chịu đựng biết sẻ chia".

Những tưởng chỉ là hành động mang tính giải trí, thế nhưng người chồng trong đoạn clip lại trở thành tâm điểm bị người xem chỉ trích khá gay gắt. Đa số ý kiến đều nhận xét người chồng đã có hành xử thiếu tinh tế, không biết thương và giúp đỡ vợ.

Nàng dâu mới rửa mâm bát cao ngất, chồng ngồi hát cổ vũ: 'Người tuyệt vời nhất là em'.

Được biết 2 nhân vật chính trong clip là cô dâu mới Nguyễn Thị Thanh Minh (SN 1999) còn chồng cô là Nguyễn Ngọc Nam (SN 1999). Cả hai nhân vật chính đều không khỏi bất ngờ khi đoạn clip vui của họ lại vấp phải nhiều lời chỉ trích đến như vậy trên mạng xã hội những ngày qua.

Chia sẻ trên Vietnamnet, Thanh Minh cho biết hôm đó là tiệc cưới của họ, sau khi tiệc tàn thì khách ra về và mọi người trong gia đình bắt đầu công việc dọn dẹp. Tiệc cưới có 20 mâm cỗ, mọi người trong gia đình đã rửa được 18 mâm, số bát đĩa còn lại Thanh Minh đã xung phong rửa nốt.

"Các chú thím, anh chị và bạn bè đều hỗ trợ gia đình thu dọn. Mình thấy các anh chị rửa bát nên cũng vào thay váy rồi ra rửa cùng.

Bố chồng thấy mình ngồi rửa bát, gọi vào nhà, nhắc không phải rửa. Nhưng mình cho rằng việc rửa bát không quá nặng nhọc. Bên cạnh đó, các chị trong họ cũng làm gần xong, còn một số bát đĩa nên mình vào phụ làm. Nhiều người không hiểu nên suy nghĩ và bình luận có phần quá khích.

Chồng mình lúc đó đang hát karaoke, thấy vợ ngồi bên đống bát, anh định ra đỡ nhưng mình bảo không cần nên anh mang micro ra hát, mục đích muốn làm vợ cười", Thanh Minh chia sẻ trên Vietnamnet.

Ngoài ra, người chồng trong đoạn clip - Ngọc Nam còn cho biết 2 vợ chồng anh đã hẹn hò được một năm trước khi tiến tới hôn nhân. Anh tin rằng tình cảm và sự quan tâm của mình dành cho vợ, vợ đều hiểu và cảm nhận được. Chính vì thế, không thể bằng một đoạn clip ngắn mà đánh giá xấu về tình cảm của hai vợ chồng anh. 

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại