Sự kiện iPhone 15 của Apple sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9

Hoàng Thanh |

- Nếu không có gì thay đổi thì ngày 12/9 tới đây sẽ là thời điểm phù hợp để Apple trình làng dòng sản phẩm iPhone 15 rất được mong chờ.

Theo các nguồn tin thân cận với chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg và 9to5Mac, Apple hiện đang quyết định chọn ngày ra mắt iPhone 15 từ ngày 12 đến 13 tháng 9. Tuy nhiên, ngày 12 là kịch bản có thể xảy ra hơn.

Sự kiện iPhone 15 của Apple sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 - Ảnh 1.

Một nguồn thông tin từ các đối tác vận chuyển của Apple đã cho biết. Email nội bộ của các đối tác đã yêu cầu nhân viên không nghỉ vào thứ 4, ngày 13 tháng 9 do một "thông báo lớn về điện thoại thông minh". Mặt khác, Gurman thiên về ngày 12 tháng 9 hơn, nhưng ông chỉ ra rằng mọi thứ vẫn có thể thay đổi.

Sự kiện của Apple ra mắt loạt sản phẩm mới sẽ diễn ra theo cách kết hợp, trong đó sẽ có một số video được quay trước nhắc nhở chúng ta về thời kỳ đại dịch, nhưng hầu hết sẽ bao gồm các bài thuyết trình trực tiếp trên sân khấu lớn. Tất nhiên, khán giả tham dự trực tiếp sẽ có mặt tại khuôn viên của Apple như thường lệ và sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế với dòng iPhone 15 mới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại