Sự cố ngày khai giảng khiến 2 học sinh đứng ngẩn giữa đường, ai nấy nhìn vào bánh xe cũng sửng sốt: Làm gì đến nông nỗi này?

M52 |

Nhìn vào chiếc xe cub của 2 học sinh này ai nấy không khỏi bàng hoàng về độ... tan nát và bi thương! Chính vì thế, dân tình gọi vui đây chính là sự cố đáng nhớ nhất mùa khai giảng 2020.

Hôm nay, 5/9 hàng triệu học sinh trên cả nước nô nức tham gia lễ khai giảng năm học 2020-2021 . Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nhiều địa phương đã tổ online, hoặc rút ngắn chương trình buổi lễ, mỗi lớp chỉ cử đại diện một số học sinh tham dự nhất định...

Do đó, không ít em dù mong chờ được gặp lại bạn bè, thầy cô trong ngày khai giảng cũng đành ngậm ngùi ở nhà chứng kiến qua màn hình nhỏ. Nhưng bên cạnh đó, lại có những học sinh thuộc diện được tới trường cũng đành lỡ hẹn vì những sự cố bất ngờ. Như 2 em học sinh dưới đây là một ví dụ!

Sự cố ngày khai giảng khiến 2 học sinh đứng ngẩn giữa đường, ai nấy nhìn vào bánh xe cũng sửng sốt: Làm gì đến nông nỗi này? - Ảnh 1.

Sự cố bất ngờ ngày khai giảng của 2 em học sinh khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương.

Hình ảnh dở khóc dở cười trong ngày khai giảng này được chia sẻ khắp các hội nhóm, fanpage từ sáng hôm nay. Theo đó, hai học sinh mặc đồng phục áo trắng, quần âu gặp tai nạn gì đó mà bánh xe phía trước bị gãy lìa ra. Trong khi cậu nam còng lưng sinh cố giữ xe thì cô bạn đi cùng có vẻ đang gọi điện thoại nhờ sự trợ giúp của người thân.

Gặp trường hợp xe thủng săm lốp; tai nạn bị cong vành hay vỡ yếm thì nhiều, nhưng bánh xe gãy rời thế này quả là xưa nay hiếm! Do đó, đây cũng là điểm khiến ai nấy quan tâm nhất: Hai học sinh này đã đi thế nào khiến chiếc xe trở nên... tan nát và bi thương tới như vậy?

Mặc dù không có đáp án chính xác từ 2 khổ chủ, nhưng bên dưới bức ảnh dân tình vẫn đưa ra bình luận rôm rả. Và nhiều người cũng mạnh dạn đoán 2 em học sinh sẽ không kịp dự lễ khai giảng, tai nạn nhớ đời này đúng là không thể quên!

Ngoài ra, một số cư dân mạng thì nghiêm túc đưa ra lời khuyên rằng, không phải chỉ trong ngày khai giảng, mà cả một năm học dài phía trước các em cũng nên nâng cao ý thức khi tham gia giao thông để bảo vệ bản thân và cả những người khác trên đường phố!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại