Sống trong biệt thự 280 tỷ, Hoa hậu Phương Lê vẫn miệt mài trồng rau, nuôi gà

Quỳnh Thư |

Phương Lê nhiều lần khoe hình ảnh vườn cây trái trong căn biệt thự hạng sang trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phương Lê khoe hình ảnh trồng rau, nuôi gà trong căn biệt thự đắt tiền khiến cộng đồng mạng thích thú. Cô viết: "Ngôi nhà 280 tỷ của người nông dân tên Phương Lê chủ yếu trồng rau, nuôi gà vịt lấy trứng. Khoe với cả nhà là cây trái, rau củ, trứng,... là của nhà tui đó".

Hoa hậu Phương Lê miệt mài trồng rau, nuôi gà trong căn biệt thự 200 tỷ - Ảnh 1.

Lê Phương khoe ảnh trồng rau, nuôi gà trên Facebook cá nhân

Kèm với đó, người đẹp quê Trà Vinh đăng tải rất nhiều ảnh chụp vườn rau, cây trái trong vườn nhà. Cô còn hào hứng khoe chùm quả sai trĩu mà mình thu hoạch được. 

Phương Lê nhiều lần cho biết bản thân rất thích chăm sóc vườn tược, thích thú với những công việc nhà nông. Căn biệt thự rộng 1.200 m2 nằm ở quận 2, TP HCM của cô ngoài không gian để sinh hoạt thì phần lớn được phủ cây xanh. Khuôn viên ngôi nhà có đủ các loại cây trái ăn quả, rau và cả cây cảnh.

Nhiều người thắc mắc, Phương Lê và ông xã bận rộn với công việc kinh doanh, thời gian đâu mà chăm sóc vườn cây và vật nuôi khéo léo như vậy. Cô cũng thật thà đáp lại rằng nhà mình có người làm vườn, phụ trách chính việc vườn tược. Còn Phương Lê chỉ là "thợ phụ" và ra vườn thu hoạch, tận hưởng niềm vui mà thôi.

Hoa hậu Phương Lê miệt mài trồng rau, nuôi gà trong căn biệt thự 200 tỷ - Ảnh 2.

Căn biệt thự hơn 200 tỷ phủ đầy cây xanh của Hoa hậu

Không chỉ thích thú với công việc làm nông, Phương Lê còn thường xuyên livestream, khoe tài nấu nướng. Mới đây nhất, cô chia sẻ cách làm lạp xưởng tôm càng sông. Hoa hậu sinh năm 1979 cũng lập một kênh riêng có tên Phương Lê Vlog để chia sẻ mọi vấn đề về cuộc sống.

Phương Lê tên thật là Lê Thị Hậu Phương, cô được khán giả khen ngợi là người đẹp hội tụ cả sắc và tài. Dù đã ngoài 40 nhưng cô vẫn giữ được nét trẻ trung.

Cùng ngắm một số hình ảnh của người đẹp Trà Vinh với vườn cây trái yêu thích.

Hoa hậu Phương Lê miệt mài trồng rau, nuôi gà trong căn biệt thự 200 tỷ - Ảnh 3.
Hoa hậu Phương Lê miệt mài trồng rau, nuôi gà trong căn biệt thự 200 tỷ - Ảnh 4.
Hoa hậu Phương Lê miệt mài trồng rau, nuôi gà trong căn biệt thự 200 tỷ - Ảnh 5.
Hoa hậu Phương Lê miệt mài trồng rau, nuôi gà trong căn biệt thự 200 tỷ - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại