Song Joong Ki lại "thua đau" trước Song Hye Kyo: "Nhà trai" sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng

CHAN SOO |

Song Joong Ki lại "thua đau" trước Song Hye Kyo: "Nhà trai" sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng
Song Joong Ki lại "thua đau" trước Song Hye Kyo: "Nhà trai" sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng

Trong khi Song Hye Kyo nhận được rất nhiều lời khen thì có vẻ Song Joong Ki lại không may mắn như thế.

Sau vụ ly hôn thế kỷ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở về cuộc sống độc thân và dường như không còn bất kỳ liên quan nào tới nhau. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc người ta không nhắc về cả hai suốt 1 năm qua.

Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 1.

Dù muốn hay không, cái tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn luôn được đặt cạnh nhau nhiều năm về sau nữa. Dẫu sao đoạn tình cảm bên nhau của cả hai đã từng là sự kiện "kinh thiên động địa" làng giải trí Châu Á như vậy. Chắc hẳn nhiều năm qua nữa, câu chuyện kết hôn - ly hôn của Song Hye Kyo - Song Joong Ki vẫn là chủ đề trong các câu chuyện trà dư tửu hậu của dư luận.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung đã bất ngờ chia sẻ chủ đề so sánh Song Hye Kyo và Song Joong Ki hậu ly hôn. Theo nhiều người, từ kẻ được xem là "thất bại" sau cuộc hôn nhân với Song Joong Ki thì bây giờ Song Hye Kyo đã trở thành kẻ thắng thế.

Song Hye Kyo hậu ly hôn: Sự hấp dẫn của người phụ nữ độc thân

Theo nhiều người đánh giá, sau ly hôn, Song Hye Kyo đã có những bước trở mình đầy tích cực. Về danh tiếng của Song Hye Kyo có lẽ chẳng cần phải so sánh.

Tính từ tháng 7/2019, tức là thời điểm sau khi ly hôn Song Joong Ki đến nay thì Song Hye Kyo đã xuất hiện trên các tạp chí lớn đó là BAZAAR (tháng 3/2020) và bìa Elle Singapore (5/2020) và Elle Taiwan (tháng 8/2020).

Bên cạnh đó, cô nàng tiếp tục trở thành gương mặt đại diện được các nhàn hàng cao cấp tin tưởng từ nhãn hiệu châu báu cho tới mỹ phẩm, giày dép cao cấp...Ngoài ta, Song Hye Kyo còn tham dự lần lượt các sự kiện lớn tại Trung Quốc, Pháp, Ý... để quảng bá cho nhãn hàng mình làm người mẫu đại diện và thậm chí tham dự cả show thời trang cao cấp.

Từ sau ly hôn, Song Hye Kyo đã thực hiện khá nhiều các CF quảng cáo cho các nhãn hàng với những bộ ảnh được đáng giá cao.

Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 2.
Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 3.
Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 4.

Chỉ trong vòng 1 năm Song Hye Kyo đã thử nghiệm rất nhiều phong cách khác nhau.

Không khó để nhận ra, nhan sắc của Song Hye Kyo càng ngày càng thăng hạng hơn trước. Song Hye Kyo xinh đẹp ai cũng biết nhưng có lẽ từ lâu cô nàng vẫn trung thành gắn bó với các phong cách ngọt ngào quen thuộc. Vì thế, trong mắt fan hâm mộ, hình ảnh của Song Hye Kyo có phần nhàm chán hơn trước.

Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 5.
Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 6.
Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 7.
Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 8.

Nhan sắc càng ngày càng thăng hạng của Song Hye Kyo.

Thế nhưng, từ sau khi ly hôn, Song Hye Kyo đã chịu khó thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau từ trang điểm cho tới thời trang. Thậm chí, có những phong cách trang điểm mới cũng được Song Hye Kyo thử nghiệm.

Dù có những phản ứng trái chiều nhưng rõ ràng sự tích cực này của Song Hye Kyo đã khiến cô nàng mới mẻ hơn sau gần 30 năm trong ngành giải trí.

Bên cạnh sự nghiệp lên hương, nhan sắc tăng hạng, đời sống cá nhân của Song Hye Kyo cũng diễn ra vô cùng vui vẻ và phong phú.

Dù không cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân nhưng thông qua bạn bè của Song Hye Kyo người ta nhận thấy, cô nàng thường dành khá nhiều thời gian cho bản thân như các chuyến du lịch nghỉ ngơi cùng bạn bè hay dành tặng cho mình những thành thư giãn ở công viên hóa mình cùng thiên thiên.

Nhìn cuộc sống hiện tại của Song Hye Kyo cũng đủ hiểu cô nàng đang sống tốt thế nào hậu ly hôn.

Song Joong Ki hậu ly hôn: Sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc

Trái ngược với Song Hye Kyo, thời điểm cặp đôi ly hôn thì mỹ nam "Hậu duệ mặt trời" nhận được nhiều hảo cảm hơn từ fan hâm mộ. Dư luận cho rằng Song Hye Kyo là lý do khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Chính vì thế, trái với những bình luận ném đá dành cho Song Hye Kyo thì Song Joong Ki lại nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ phía fan hâm mộ.

Nhiều người khi đó cho rằng Song Joong Ki là người thắng thế hậu ly hôn.Thế nhưng, thực tế diễn ra với Song Joong Ki không nhẹ nhàng như vậy.

Thời điểm vụ ly hôn diễn ra cũng là khi bộ phim Biên Niên Sử Arthdal của Song Joong Ki được phát sóng. Nhiều ý kiến cho rằng Biên Niên Sử Arthdal sẽ là "bom tấn" cho sự trở lại của Song Joong Ki bởi sự đầu tư khủng cùng sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hàng đầu.

Thế nhưng, bộ phim Biên Niên Sử Arthdal lại không được đánh giá cao như sự kỳ vọng của mọi người trước đó. Nhiều ý kiến cho rằng bộ phim trở thành "bom xịt" vì dài lê thê nhưng chẳng thể giải quyết hết được các tình tiết.

Từ ngôi sao quảng cáo, từ sau khi ly hôn, Song Joong Ki lại gần như vắng bóng. Kể từ sau khi ly hôn, Song Joong Ki chỉ tập trung quay phim ở nước ngoài, thỉnh thoảng sẽ cùng cả gia đình đi du lịch, và hoàn toàn không hề xuất hiện trong các sự kiện tại Hàn Quốc.

Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 9.

Gần 1 năm sau khi tuyên bố ly hôn (tháng 6/2020), Song Joong Ki mới lần đầu thực hiện 1 bộ ảnh quảng bá. Độ phủ trên truyền thông của Song Joong Ki cũng thua kém nhiều hơn so với vợ cũ. Các thông tin liên quan lại không mấy tích cực như phim trì hoãn chiếu, phải rút lui khỏi dự án vì tình hình dịch bệnh.

Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 10.
Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 11.

Một trong những thông tin ầm ĩ nhất liên quan tới Song Joong Ki đó chính là tin hẹn hò với nữ luật sư. Thậm chí còn có thông tin chính Song Joong Ki là người khiến cuộc hôn nhân của nữ luật sư này tan vỡ. Mặc dù phía Song Joong Ki đã lên tiếng phủ nhận nhưng danh tiếng đã bị ảnh hưởng không nhỏ.

Không chỉ vậy, điểm thay đổi rõ nét nhất của Song Joong Ki đó là sự xuống dốc vì ngoại hình. Nhiều người cho rằng Song Joong Ki đã không còn chăm sóc về ngoại hình so với trước đây. Mỗi lần Song Joong Ki xuất hiện đều khá tiều tụy.

Trong sự kiện mới đây nhất, Song Joong Ki gây thất vọng bởi ngoại hình có phần kém sắc của mình.

Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 12.
Song Joong Ki lại thua đau trước Song Hye Kyo: Nhà trai sự nghiệp chông chênh, ngoại hình xuống dốc còn mỹ nữ mang danh bị chồng bỏ thì thăng hạng từ nhan sắc tới danh tiếng - Ảnh 13.

Song Joong Ki gây thất vọng với ngoại hình có phần xuống phong độ.


download app

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc thêm về:

  Đọc báo xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha News.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên