Song Ji Hyo mất trắng 16 tỷ sau ồn ào chưa từng có của công ty quản lý?

DUONG NAM, |

Người hâm mộ không khỏi lo lắng trước thông tin mới liên quan tới “mợ ngố” Song Ji Hyo.

Hồi tháng 4 năm nay, truyền thông Hàn Quốc đưa tin công ty Uzurocks nợ lương Song Ji Hyo 900 triệu won (16,4 tỷ đồng). Tới tối 14/9, tờ Sports Seoul đã đăng tải loạt thông tin mới về vụ việc ồn ào liên quan nói trên. Theo nguồn tin, đến tận thời điểm hiện tại, Uzurocks vẫn chưa chịu hoàn trả thù lao còn thiếu lên tới 16,4 tỷ đồng cho mỹ nhân Hoàng Cung và nữ diễn viên có thể mất trắng số tiền này.

Sports Seoul cho biết Uzurocks đang lâm vào tình cảnh khó khăn chưa từng có, thậm chí đứng trước nguy cơ phải tuyên bố đóng cửa vì vấn đề tài chính. Tòa nhà của công ty ở phường Sinsa, quận Gangnam vừa mới bị cắt sạch điện nước sau thời gian dài không chịu thanh toán hóa đơn.

Song Ji Hyo mất trắng 16 tỷ sau ồn ào chưa từng có của công ty quản lý? - Ảnh 1.

Uzurocks vẫn tiếp tục khất nợ Song Ji Hyo vì đang đối mặt với khó khăn về tài chính

Hiện tại cũng không có bất kỳ nhân viên nào tới tòa nhà này làm việc. Đi sâu tìm hiểu, Sports Seoul phát hiện chủ tòa nhà không cho Uzurocks thuê địa điểm nữa, buộc công ty này phải di dời. Ngay cả giám đốc Kim vốn rất trung thành nhưng cũng vừa gửi báo cáo lên Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc về việc bị nợ lương.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Uzurocks có nguy cơ phải tuyên bố đóng cửa trong tương lai gần. Và Song Ji Hyo còn được cho là không thể đòi 16,4 tỷ đồng tiền lương còn thiếu. Sports Seoul cho biết thêm loạt sao như Ji Suk Jin, tài tử Oh Man Seok (Hạ Cánh Nơi Anh), nam ca sĩ Lee Hyun Woo… cũng rơi vào tình cảnh tương tự, có thể không được trả thù lao còn thiếu.

Song Ji Hyo mất trắng 16 tỷ sau ồn ào chưa từng có của công ty quản lý? - Ảnh 2.

Song Ji Hyo có thể sẽ mất trắng 16,4 tỷ đồng tiền lương

Song Ji Hyo mất trắng 16 tỷ sau ồn ào chưa từng có của công ty quản lý? - Ảnh 3.
Song Ji Hyo mất trắng 16 tỷ sau ồn ào chưa từng có của công ty quản lý? - Ảnh 4.
Song Ji Hyo mất trắng 16 tỷ sau ồn ào chưa từng có của công ty quản lý? - Ảnh 5.

Ji Suk Jin, tài tử Oh Man Seok, nam ca sĩ Lee Hyun Woo… cũng không được trả đủ thù lao sau thời gian dài lao động nghệ thuật bền bỉ

Nguồn: Kbizoom


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại