Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”!

BANANA |

Hay vì tự thấy mình xinh đẹp quá nên “nữ thần du lịch” Phương Ly nhà ta không nỡ xóa bớt tấm nào nhỉ?

Dù mang tiếng là ca sĩ nổi tiếng hay người có sức ảnh hưởng đến công chúng, thế nhưng có một sự thật rằng các sao Việt nhà ta vẫn có một sở thích to bự như bao người bình thường khác, đó là đi du lịch. Thậm chí, nhiều người nổi tiếng còn khiến các fan thán phục vì thành tích vi vu đó đây cực "khủng" của mình. Một trong số đó chính là nữ ca sĩ Phương Ly .

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 1.

Phương Ly đích thị là một trong những "nữ thần du lịch" với thành tích vi vu khắp nơi ấn tượng của showbiz Việt hiện tại!

Nổi lên như một hiện tượng qua hàng loạt bản hit đình đám như Mặt trời của em, Thằng điên, Anh là ai,… Phương Ly không chỉ đốn tim khán giả bởi nhan sắc thuộc hàng "cực phẩm", giọng hát trong trẻo, ngọt ngào mà còn là "bảng vàng" danh sách các địa điểm cô nàng đã đi qua. Lướt Instagram @may__lily với hơn 1,6 triệu người theo dõi của nữ ca sĩ, bạn sẽ bắt gặp vô vàn chuyến đi ở khắp nơi, từ Á sang Âu, từ Đông sang Tây đều đủ cả!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 2.

Instagram hơn 1,6 triệu lượt người theo dõi của Phương Ly chính là nơi cô thường cập nhật những khoảnh khắc du lịch của mình đến với các fan ở nhà.

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 3.

Từ Á sang Âu, Đông sang Tây, Việt Nam hay nước ngoài, chỗ nào đẹp và nổi tiếng Ly đều "chơi" hết!

Vi vu khắp nơi, có lúc Phương Ly vừa lưu diễn kết hợp đi chơi, có khi đi tự túc cùng bạn bè hoặc chị gái Phương Linh. 

Ngắm nhìn loạt ảnh du lịch của cô nàng, các fan tha hồ học cách mix & match đồ khi đi du lịch, cũng như bắt chước cả những kiểu pose dáng "thần thánh" từ idol! Mỗi tấm ảnh Phương Ly đăng tải đều nhận về hàng chục đến hàng trăm nghìn lượt thích kèm "cơn mưa" lời khen trên Instagram. Quả là một cái tên sáng giá trong là "travel girl" của showbiz Việt!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 4.

Du lịch khắp nơi, có lúc nữ ca sĩ vừa lưu diễn kết hợp đi chơi, có khi đi tự túc cùng bạn bè hoặc chị gái Phương Linh.

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 5.

Xem loạt ảnh du lịch của cô nàng, các fan còn tha hồ học cách phối đồ, pose dáng và thần thái sao cho "xịn sò"!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 6.

Cái tên sáng giá trong làng "travel girl" của showbiz Việt là đây chứ đâu!

Không những vậy, nếu chịu khó soi loạt hình mà cô nàng đăng tải, các bạn sẽ thấy có Ly có thói quen đăng 1 loạt ảnh chứ ít khi nào up 1 tấm. 

Mà trong 1 loạt ảnh đó, 99,99% background và trang phục đều giống nhau, còn nhân vật chính thì tha hồ tung tăng pose đủ kiểu với 1001 biểu cảm. Có nhiều tấm giống nhau đến mức lẽ ra nên được lược bớt, thế nhưng "chị vẫn cứ thích đăng hết đấy"!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 7.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 8.

Dù có nhiều tấm trông chẳng khác nhau là mấy, thế nhưng chắc vì nhan sắc và biểu cảm khác nhau nên Ly Ly nhà ta cũng tự cho rằng nó khác?!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 9.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 10.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 11.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 12.

Trông thật sự khác nhau nhỉ?

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 13.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 14.

Màu ảnh cũng khác nhau nè!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 15.

Thậm chí lâu lâu Ly còn up ảnh mình tự ghép vào với 2 góc mặt khác nhau (duy nhất) như thế này!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 16.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 17.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 18.

Dáng đi khác nhau sẽ cho chế những bức ảnh khác nhau luôn nè!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 19.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 20.

"Chụp lẹ đi mỏi cổ quá!"

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 21.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 22.

"Cụng ly nè!"

Nói vui thì chắc chị tự thấy mình xinh quá, nên không nỡ xóa tấm nào nhỉ? Dù sao đi nữa, vì đẹp nên chị có quyền nhé!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 23.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 24.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 25.

Những hình ảnh giống nhau gần y chang của cô Ly trong bài đăng gần đây nhất trên Instagram.

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 26.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 27.

Hai bức hình chỉ khác nhau ở góc chụp thôi nhỉ?

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 28.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 29.

"Nên anh lùi bước về sau để thấy Ly rõ hơn..."

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 30.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 31.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 32.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 33.

Ly xoay đủ một vòng rồi đó!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 34.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 35.

"Mở ra quạt cho mát cái nè!"

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 36.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 37.

Không phải là dạng vừa đâu, mà là... dạng rộng ra!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 38.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 39.

"Chụp lẹ cho chị bước tiếp nè!"

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 40.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 41.

Vẫn là bước đi nhưng theo 2 kiểu khác nhau nè!

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 42.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 43.

"Quạt xong rồi giờ xếp lại!"

Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 44.
Soi hình du lịch của Phương Ly mới thấy: Chụp 10 tấm hết thì 9 kiểu từa tựa nhau, tha hồ cho fan “tìm điểm khác biệt”! - Ảnh 45.

Dù là chụp hình giống nhau thế nào đi nữa, chốt lại là vì chị đẹp nên chị có quyền!


theo Helino

Đọc tin tức mới và tin nóng nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên