SỐC: Khoa Pug một mình đến nơi tuyệt mật nhất thế giới quay vlog, netizen xôn xao khi phát hiện có UFO xuất hiện trong video?

MH |

Đoạn clip được cho là có UFO xuất hiện trong vlog của Khoa Pug hiện đang gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Kể từ ngày sang Mỹ du học, Khoa Pug cũng chăm đăng tải vlog về cuộc sống ở đây lên kênh YouTube gần 3,5 triệu subs. Video nào cũng nhận về lượng tương tác cực khủng vì hầu như nội dung mà anh làm đều rất độc lạ.

Mới đây, Khoa Pug gây sốc cộng đồng mạng khi đăng video khám phá Area 51 (Vùng cấm 51) - một trong những nơi được xem là tuyệt mật nhất ở nước Mỹ và trên thế giới nói chung.

SỐC: Khoa Pug một mình đến nơi tuyệt mật nhất thế giới quay vlog, netizen xôn xao khi phát hiện có UFO xuất hiện trong video? - Ảnh 1.

Khoa Pug khám phá Vùng cấm 51 nổi tiếng ở Mỹ trong vlog mới nhất

Trong đoạn mô tả video, Khoa Pug tiết lộ thực ra mình cũng rất đắn đo khi đưa ra quyết định review khu vực này. Dù vậy, "sau vài ngày đắn đo thì 2 đứa quyết định làm chuyến xem sao, dù gì cũng chạm trán Police Mỹ, Hải quan Canada rồi, giờ đối đầu Army Hoa Kì và CIA xem thử 2 tổ chức này có khét tiếng như trên phim Hollywood không" - nam YouTuber thẳng thắn cho biết.

Xuyên suốt đoạn video, nam YouTuber dẫn người xem khám phá xung quanh khu vực Area 51. Anh giới thiệu thêm, chính phủ Mỹ càng che giấu thì Vùng cấm 51 lại càng thu hút trí tò mò của nhiều người hơn. Hàng ngày, hàng giờ, rất đông du khách trong và ngoài nước đều đổ về nơi này để có thể tận mắt xem người ngoài hành tinh ra sao. Chính vì vậy, CIA và quân đội Mỹ đã thiết lập vành đai cấm, bất kì người nào xâm phạm vài bước chân vào chốt chặn đều bị bỏ tù từ vài năm đến vài chục năm.

Xem video, bên cạnh những khu vực mà du khách được phép tham quan, có một chi tiết khiến tất cả khán giả đổ dồn sự chú ý trong video của Khoa Pug. Cụ thể ở phút 53:55 trong video, nhiều người phát hiện có vật thể lạ bay xẹt ngang qua trên bầu trời chỗ Khoa Pug đang đứng.

SỐC: Khoa Pug một mình đến nơi tuyệt mật nhất thế giới quay vlog, netizen xôn xao khi phát hiện có UFO xuất hiện trong video? - Ảnh 3.

Nhiều bình luận phát hiện chi tiết lạ trong video và cho rằng đó là... UFO!

SỐC: Khoa Pug một mình đến nơi tuyệt mật nhất thế giới quay vlog, netizen xôn xao khi phát hiện có UFO xuất hiện trong video? - Ảnh 4.

Một bình luận cho rằng "không có con vật nào bay với tốc độ nhanh như vậy được"

SỐC: Khoa Pug một mình đến nơi tuyệt mật nhất thế giới quay vlog, netizen xôn xao khi phát hiện có UFO xuất hiện trong video? - Ảnh 5.

Trên YouTube, ai cũng xôn xao trước chi tiết này

Để chắc ăn hơn, nhiều người đã chỉnh tốc độ video xuống còn 0.25 để nhìn rõ vật thể này. Có thể thấy dù đã chỉnh tốc độ chậm nhất nhưng thứ này vẫn lướt ngang bầu trời với tốc độ nhanh chóng mặt.

Khi tua chậm video ở tốc độ 0.25, nhiều người xem dễ dàng nhận ra có vật thể lạ xẹt ngang trên bầu trời

SỐC: Khoa Pug một mình đến nơi tuyệt mật nhất thế giới quay vlog, netizen xôn xao khi phát hiện có UFO xuất hiện trong video? - Ảnh 6.

Còn đây là ảnh cắt từ clip cho những ai muốn nhìn rõ hơn "vật thể lạ" kia

Trên TikTok, một tài khoản thậm chí đã làm chậm gấp 4 lần so với tốc độ 0.25 trên YouTube để người xem thấy rõ hơn vật thể kia. Dưới phần bình luận các video, rất nhiều người cho rằng đó chính là UFO (Unidentified Flying Object: Vật thể bay không xác định), hiểu nôm na là… đĩa bay của người ngoài hành tinh?!

SỐC: Khoa Pug một mình đến nơi tuyệt mật nhất thế giới quay vlog, netizen xôn xao khi phát hiện có UFO xuất hiện trong video? - Ảnh 7.

Còn đây là tua chậm thêm gấp 4 lần để bạn dễ dàng nhìn rõ có thứ đang xẹt ngang qua trên bầu trời

Ngay lập tức, rất nhiều bình luận khác cũng tỏ ra hoang mang không kém khi tin rằng rất có thể đó là UFO thật, vì rõ ràng Khoa Pug đang đứng trong Vùng cấm 51 - nơi nổi tiếng ẩn giấu nhiều bí mật về người ngoài hành tinh trên thế giới.

SỐC: Khoa Pug một mình đến nơi tuyệt mật nhất thế giới quay vlog, netizen xôn xao khi phát hiện có UFO xuất hiện trong video? - Ảnh 8.

Nhiều bình luận tin rằng trên đời này có UFO thật, và thứ xuất hiện trong vlog của Khoa Pug chính là một ví dụ điển hình?

SỐC: Khoa Pug một mình đến nơi tuyệt mật nhất thế giới quay vlog, netizen xôn xao khi phát hiện có UFO xuất hiện trong video? - Ảnh 9.

Ai cũng xôn xao vì thứ mà mình chứng kiến trong video

Tuy vậy, có nhiều bình luận khác lại đưa ra hàng loạt phân tích chứng minh đó thực chất chẳng phải là UFO.

Cụ thể, có người cho rằng thứ đang gây hoang mang dân tình rất có thể là một loài côn trùng nào đấy (cụ thể là bọ), vì ở những đoạn sau của video thấy chúng xuất hiện rất nhiều. Có thể vì hiệu ứng góc quay nên ta mới thấy chúng xẹt ngang qua bầu trời nhanh đến vậy.

SỐC: Khoa Pug một mình đến nơi tuyệt mật nhất thế giới quay vlog, netizen xôn xao khi phát hiện có UFO xuất hiện trong video? - Ảnh 10.

Bình luận này cho rằng thứ đó rất có thể là một loài côn trùng nào đó bay ngang qua, như con bọ chẳng hạn??

Một giả thuyết khác được dân mạng đưa ra chính là… Khoa Pug cắt ghép video để câu view, vì với tốc độ di chuyển nhanh như vậy thì ít nhất vật thể kia phải để lại dấu tích như âm thanh hay vệt khói trên bầu trời.

SỐC: Khoa Pug một mình đến nơi tuyệt mật nhất thế giới quay vlog, netizen xôn xao khi phát hiện có UFO xuất hiện trong video? - Ảnh 11.

Nhiều bình luận khác cho rằng Khoa Pug cắt ghép video để câu view?

Hiện đoạn clip của Khoa Pug vẫn nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Video TikTok hiện đã đạt gần 1,5 triệu view trong khi vlog trên YouTube cũng sắp thu về 1 triệu lượt xem. Vật thể lạ kia là côn trùng, UFO hay do nam YouTuber cắt ghép vào hiện vẫn còn là ẩn số chưa có lời giải đáp chính thức.

Nguồn: YouTube nhân vật

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại