So sánh nhanh Galaxy Note 20/Note 20 Ultra với thế hệ tiền nhiệm S20 và đối thủ iPhone 11 Pro/Pro Max

DG |

(Tổ Quốc) - Hai flagship mới nhất Galaxy Note 20/Note 20 Ultra của Samsung có gì đặc biệt hơn so với "đàn anh" S20 và đối thủ iPhone của Apple?

Mới đây, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi flagship được chờ đợi nhất năm 2020 của mình: Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra, với nhiều cải tiến ấn tượng so với thế hệ tiền nhiệm. Vốn là dòng smartphone cao cấp bậc nhất của gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc, không có gì bất ngờ khi bộ đôi này lại sở hữu cấu hình “quái vật” nhất hiện nay và đủ sức cân mọi tác vụ dù là nặng nhất.

Bên cạnh đó, Samsung còn mang đến một số cải tiến dành cho chiếc bút S-Pen đặc trưng của dòng Note, giúp giảm thiểu độ trễ và nâng cao trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là những họa sĩ chuyên nghiệp (bạn đọc có thể tìm hiểu thêm chi tiết thông tin về Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra tại bài viết này).

So sánh nhanh Galaxy Note 20/Note 20 Ultra với thế hệ tiền nhiệm S20 và đối thủ iPhone 11 Pro/Pro Max - Ảnh 1.

Bộ đôi Galaxy Note 20 (phải) và Galaxy Note 20 Ultra (trái).

Với 1 thương hiệu lớn như Samsung, không có gì bất ngờ khi cứ mỗi lần họ tung ra sản phẩm mới, thiên hạ sẽ lập tức đặt chúng lên bàn cân với những đối thủ khác, đặc biệt là Apple. Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, việc so sánh này cũng không hoàn toàn mang lại hiệu ứng tiêu cực, mà ngược lại, sẽ giúp người dùng có những đánh giá khách quan hơn về bộ đôi smartphone mới của nhà sản xuất Hàn Quốc, và qua đó có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Vì Apple vẫn chưa ra mắt thế hệ iPhone mới trong năm nay, hãy cùng điểm qua 1 vài thông số giữa iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max - flagship đắt giá nhất của nhà Táo hiện tại, với bộ đôi Galaxy Note mới của Samsung. Ngoài ra, nếu bạn là 1 Samfan chính hiệu, chúng tôi cũng sẽ so sánh bộ đôi này với cả Galaxy S20/S20 Ultra - mẫu điện thoại mới được ra mắt vào tháng 3 năm nay.

So sánh nhanh Galaxy Note 20/Note 20 Ultra với thế hệ tiền nhiệm S20 và đối thủ iPhone 11 Pro/Pro Max - Ảnh 2.

So sánh giữa Galaxy Note 20 với người tiền nhiệm S20 và đối thủ iPhone 11 Pro.

So sánh nhanh Galaxy Note 20/Note 20 Ultra với thế hệ tiền nhiệm S20 và đối thủ iPhone 11 Pro/Pro Max - Ảnh 3.

So sánh giữa Galaxy Note 20 Ultra với người tiền nhiệm S20 Ultra và đối thủ iPhone 11 Pro Max.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại