Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột "đào mỏ", gán làm bồ nhí đại gia U80

Phương Anh |

Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột "đào mỏ", gán làm bồ nhí đại gia U80
Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột "đào mỏ", gán làm bồ nhí đại gia U80

Hà Ngạo Nhi từng chịu nhiều chỉ trích vì hám tiền nên cặp kè đại gia đáng tuổi ông mình nhưng thực tế người đẹp làm tất cả chỉ để trả nợ cho bố.

Những mối tình cách biệt tuổi trong showbiz Hong Kong, đặc biệt là những mối tình chân dài- đại gia thường nhận nhiều soi mói và lên án của dư luận.

Vì ai cũng hiểu một khi các người đẹp chấp nhận sóng đôi cùng đại gia hơn mình cả hàng chục tuổi thì lý do không thể là tình yêu đơn thuần.

Trong tất cả những chuyện tình ồn ào đó, chuyện tình giữa Á hậu Hong Kong Hà Ngạo Nhi và đại gia hơn cô 51 tuổi là phải hứng chịu nhiều chỉ trích nhất. Nhưng sự thật đằng sau câu chuyện tưởng chỉ là mỹ nữ đào mỏ thông thường này lại khiến người ta phải xót xa.

Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 1.

Á hậu Hong Kong kiếm tiền trả nợ cho cha

Hà Ngạo Nhi xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Nhờ gương mặt khả ai và thân hình cân đối, gợi cảm nên Hà Ngạo Nhi dễ dàng giành ngôi vị Á hậu. Năm đó, cô còn được đánh giá là thí sinh nổi bật của cuộc thi vì thông minh và có học vấn cao.

Hà Ngạo Nhi thực ra là một tiểu thư lá ngọc cành vàng. Cha cô là Hà Thế Căn, vốn là chủ một doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu thời trang giữa Trung Quốc và Hàn Quốc. Từ nhỏ, Hà Ngạo Nhi được nuôi dưỡng như một nàng công chúa.

Đến tuổi 18, cô cũng theo học trường Đại học Hong Kong danh giá rồi sau đó giành giải Á hậu, thuận lợi tiến thân vào showbiz.

Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 2.
Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 3.
Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 4.

Nhưng chẳng ngờ, Hà Ngạo Nhi bắt đầu gia nhập TVB không bao lâu thì gia đình cô phá sản. Cha cô vì đầu tư thua lỗ nên mất hết cả gia sản, cả gia đình phải sống nhờ vào thu nhập của Hà Ngạo Nhi.

Mỹ nữ Hong Kong từ đó phải làm việc cật lực để gánh nợ cho gia đình. Cô không chú tâm vào phát triển sự nghiệp diễn xuất mà thường xuyên làm người mẫu, xuất hiện tại sự kiện để kiếm tiền nhanh hơn.

Cùng lúc này, Hà Ngạo Nhi đang yêu thiếu gia trẻ tuổi Châu Tử Dương, con trai một ông trùm bất động sản.

Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 5.

Hà Ngạo Nhi và Châu Tử Dương từng mối tình đẹp khi cả hai thường xuyên bị bắt gặp tình tứ nơi công cộng. Có lần hai người bị bắt gặp tình tứ trong ô tô hàng tiếng đồng hồ.

Nhưng tiếc ràng mối tình này không được công khai chính thức và phải đi đến hồi kết trong cay đắng. Chàng thiếu gia sau này đã lên tiếng vạch trần mối tình của anh với Ngạo Nhi tan vỡ vì cha cô thường xuyên "moi tiền" anh.

Tử Dương cho biết mối quan hệ của anh và Ngạo Nhi nhiều năm qua không được chính thức, dù anh thiện chí muốn đi đến kết hôn. Anh giải thích, nhà họ Hà luôn yêu cầu anh phải "giúp đỡ" Ngạo Nhi bằng việc chi trả phí sinh hoạt hàng tháng, nếu không sẽ cấm cửa không cho gặp mặt.

Tử Dương tâm sự: "Cha và chị gái cô ấy nhiều lần cảnh cáo tôi không đi lại với cô ấy thêm nữa".

Tử Dương cho biết anh từng sẵn lòng "giúp đỡ" gia đình bạn gái, nhưng tình hình ngày càng tệ: "Tôi không thể nào đủ tiền cung cấp như mong muốn của họ, gia đình họ quá phức tạp, nợ nần tiền thuế, có lần đề nghị tôi cho vay cả triệu đô la Hồng Kông, tôi không đối phó được. Cứ lần nào paparazzi chụp được ảnh của chúng tôi, bố Ngạo Nhi lại tức giận".

Châu Tử Dương cũng giải thích, anh từng tin rằng tình yêu đích thực giúp anh và bạn gái đến với nhau, nhưng cuối cùng phải từ bỏ vì không vượt qua được rào cản tiền bạc.

Được biết, sau khi phá sản, cha Hà Ngạo Nhi sinh ra thói cờ bạc nên gia đình ngày càng lún sâu vào nợ nần.

Bị gán làm bồ nhí đại gia

Chia tay thiếu gia chẳng được bao lâu thì Hà Ngạo Nhi khiến dư luận sốc khi lộ ảnh thân mật với đại gia Lâm Kiến Danh bất chấp việc ông này đã 77 tuổi. Và người "mai mối" cho mối quan hệ này chính là cha Hà Ngạo Nhi.

Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 6.

Hà Ngạo Nhi bên bố và người tình đại gia trong ngày sinh nhật.

Kể từ đó, người ta thấy Hà Ngạo Nhi thường xuyên cặp kè với tình già tại nhiều sự kiện. Bị dư luận lên án, Hà Ngạo Nhi phân bua rằng cô nhận ông Lâm là cha nuôi nên tình cảm thân thiết.

Tuy nhiên ai cũng hiểu rằng cha nuôi chỉ là cái danh để che đậy việc Ngạo Nhi làm bồ nhí cho ông này qua sự giới thiệu của cha ruột.

Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 7.
Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 8.
Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 9.

Thậm chí, trong sự kiện Hà Ngạo Nhi ký kết hợp đồng với công ty ông Lâm, cô bị yêu cầu mặc váy cưới và nhận nhẫn kim cương từ vị đại gia giống như nghi thức một lễ cưới. Những cử chỉ tình tứ giữa cô và tình già ngày càng lộ liễu.

Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 10.
Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 11.

Lâm Kiến Danh vốn nổi tiếng là tay chơi mê gái đẹp, có tin đồn rằng vị đại gia già này từng có hơn 200 người đẹp có tiếng trong showbiz từng qua tay.

Vì ham sắc nên đại gia họ Lâm đã chi không ít tiền của để cha Hà Ngạo Nhi cho con gái làm người tình của ông, đổi lại đại gia U80 sẽ giúp đỡ chi trả nợ nần.

Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 12.
Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 13.

Ông Lâm nổi tiếng là người ham mê gái đẹp.

Sau 3 năm làm người tình cho đại gia, không rõ bao nhiêu món nợ của gia đình Hà Ngạo Nhi đã được "giải cứu", chỉ biết tên tuổi cô mãi mãi mất đi sự trong sáng. Cô chỉ được khán giả nhớ đến với mối tình cách biệt 51 tuổi và bị gọi với biệt danh "chân dài đào mỏ".

Vị đại gia háo sắc đương nhiên cũng không cưng chiều cô mãi mãi. Đầu năm nay, dư luận Hong Kong rộ tin đồn Hà Ngạo Nhi đã bị "thất sủng". Phóng viên bắt gặp Lâm Kiến Danh năm nay đã 80 tuổi lại hẹn hò một thiếu nữ trẻ khác.

Hiện nay, Hà Ngạo Nhi đã từ bỏ Hong Kong để sang Trung Quốc đại lục phát triển sự nghiệp, để lại sau lưng những ồn ào trước kia. Người đẹp 30 tuổi đang cố gắng để trở lại kiếm tiền bằng chính tài năng của bản thân mình.

Số phận cùng cực của Á hậu Hong Kong: Bị chính bố ruột đào mỏ, gán làm bồ nhí đại gia U80 - Ảnh 14.

Hà Ngạo Nhi đã từ bỏ Hong Kong để sang Trung Quốc đại lục phát triển sự nghiệp, để lại sau lưng những ồn ào trước kia.

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên