Sợ ma đón trai về coi nhà giùm, khi tỉnh dậy, cô gái hoang mang chạy vào WC kiểm tra gấp

Duy Nam |

Vừa mở cửa, Minh Tuyền đã bất giác lo sợ. Cô gái nằm canh chừng bạn trai nhưng ngủ quên lúc nào không hay.

Cặp đôi Minh Tuyền - Hiếu Nghĩa xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất với câu chuyện tình yêu thú vị. Dù đã kết hôn 5 năm, nữ diễn viên và người chồng làm thợ điện vẫn phải ở xa nhau vì điều kiện công việc.

Cả hai quen nhau lần đầu qua điện thoại với ấn tượng không mấy tốt đẹp. Sau đó vài tháng, Hiếu Nghĩa chủ động xin làm quen và hẹn gặp đối phương. Lần đầu nhìn ngoài đời, người đàn ông bất ngờ vì cô gái khá bự.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất là khi chị gái Minh Tuyền nhờ trông nhà hộ. Khu dân cư này vốn vắng vẻ khiến cô gái lo sợ trộm cắp.

"Em đi quay (phim) về mà không biết nhờ ai hết. Mà em còn sợ ma nữa. Em mới gọi điện cho ông này vì không còn ai để nhờ nữa", nữ diễn viên nhớ lại.

Sau đó, cô qua khách sạn đón bạn trai về nhà chị gái. Thế nhưng khi vừa mở khóa cửa, Minh Tuyền lại có cảm giác lạ.

"Hình như là mình sai sai cái gì. Mình quen ông ấy mấy tháng mà đâu biết ông ấy là ai, nhà ở đâu, chứng mình nhân dân còn không biết nữa. Thế là em quay ra sợ ông ấy, hết sợ ma luôn", cô kể.

Để phòng thủ, cô cầm sẵn điện thoại và nằm riêng một góc.

"Lúc ngủ quên dậy, em hoang mang tột đỉnh. Ông ấy không ngủ mà nằm nghiêng, khoanh tay nằm nhìn em. Hai con mắt chằm chằm. Em không biết không biết anh ấy có làm gì mình không. Em phải chạy vào nhà vệ sinh kiểm tra gấp", nữ diễn viên hài hước chia sẻ.

Sợ ma đón trai về coi nhà giùm, nửa đêm cô gái giật mình vì ánh mắt của đối phương

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại