Sợ Dương Mịch giành quyền nuôi con, bố Lưu Khải Uy vội vã giảm bớt công việc để chăm cháu

Nhã An |

Vốn là 1 nghệ sĩ gắn bó lâu năm với đài truyền hình, vậy nhưng sau khi con trai Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn, nghệ sĩ Lưu Đan quyết định giảm bớt khối lượng công việc để dành nhiều thời gian bên cháu gái nhỏ.

Những tin đồn xung quanh cuộc sống sau hôn nhân đổ vỡ của cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy vẫn tràn ngập các tờ báo lớn nhỏ và mạng xã hội Trung Quốc.

Cả hai tuyên bố, sau khi ly hôn, quyền chăm sóc con cái chia đều cho cả hai. Trong 1 sự kiện gần đây, Lưu Đan - bố vợ của Dương Mịch cũng khẳng định, bé Tiểu Gạo Nếp sẽ tiếp tục ở Hong Kong để đảm bảo việc học tập và sinh hoạt.

Sợ Dương Mịch giành quyền nuôi con, bố Lưu Khải Uy vội vã giảm bớt công việc để chăm cháu - Ảnh 1.

Vậy nhưng, theo một nguồn tin từ phía báo giới Hong Kong, ông Lưu Đan đang lo sợ việc trong tương lai, quyền nuôi con của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ có thay đổi.

Điều đó có nghĩa, ông đang sợ việc cả hai sẽ xảy ra tranh chấp và đưa nhau ra toà giành quyền nuôi bé Tiểu Gạo Nếp. Chính vì vậy, ông đang cố gắng giảm bớt công việc ở đài truyền hình, toàn tâm toàn ý lo cho cô cháu gái nhỏ.

Sợ Dương Mịch giành quyền nuôi con, bố Lưu Khải Uy vội vã giảm bớt công việc để chăm cháu - Ảnh 2.

Vốn là ngôi sao gạo cội của làng giải trí Hong Kong, Lưu Đan đã có tới 50 năm cống hiến cho nền điện ảnh xứ Cảng Thơm. Năm nay 74 tuổi, ông vẫn miệt mài tham gia các hoạt động lớn nhỏ của đài truyền hình với quyết tâm "bám nghề diễn".

Vậy nhưng thời gian gần đây, chính ông là người chủ động giảm bớt công việc để lo cho gia đình nhiều hơn. Về phần Dương Mịch và Lưu Khải Uy, sau công bố ly hôn, cả hai vô cùng bận rộn với công việc riêng, chính vì lẽ đó, cả Lưu Đan và vợ gánh trọng trách chăm sóc cháu gái.

Sợ Dương Mịch giành quyền nuôi con, bố Lưu Khải Uy vội vã giảm bớt công việc để chăm cháu - Ảnh 3.

Trong các hoạt động sự kiện, nếu có phóng viên nào đặt câu hỏi về Dương Mịch, Lưu Đan đều dùng những lời lẽ tốt nhất để nói về cô con dâu. Ông cũng tâm niệm rằng, sau khi 2 con ly hôn, cháu gái mình cần được bảo vệ và chăm sóc kỹ hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại