"Sinh bé thứ 3 là lỗi của anh" và hành động chuộc lỗi ân cần của người đàn ông khiến tất cả ngưỡng mộ

Duy Nam |

Suốt 13 đêm liền, người chồng đều quạt đều tay cho vợ con ngủ, chưa một lười ca thán vì phải chăm con bị tiêu chảy trong bệnh viện thay vợ.

Câu chuyện về người đàn ông chu đáo, chăm nom vợ con cẩn thận đang khiến nhiều cô vợ phải ghen tị. Cảnh ngôn tình trong phòng bệnh viện được một nhân chứng chia sẻ trên mạng xã hội.

"Chồng người ta chưa bao giờ làm em thất vọng anh chị em ạ. 13 ngày trôi qua anh chồng vẫn đều tay quạt cho vợ con ngủ, cho dù có mệt mỏi cỡ nào đi nữa thì cũng rất dịu dàng với 2 mẹ con. Do cuối năm nên công việc cũng rất bận, chị vợ chỉ vào viện vào buổi tối được, và một tay anh chồng chăm sóc bé con bị tiêu chảy cấp, cấp cứu ngày bao nhiêu lần cũng không thể đếm được.

Nhưng anh chẳng để tâm mọi thứ và vẫn vệ sinh chu đáo, dỗ con uống điện giải để khỏi phải truyền dịch vì sợ lấy ven đau! Lúc nào cũng "mỗi vợ chồng chỉ nên sinh từ 1 – 2 con, nhà anh sinh bé thứ 3 là lỗi của anh nên nghĩ cũng thương vợ", "vợ anh sinh nó ra xuống sức lắm", "vợ anh đau dạ dày, bình thường anh không cho thức khuya đâu".

Từ sếp bé cho đến sếp lớn gọi điện nhắc đi làm nhưng anh cũng chẳng hề sốt ruột, sau bao nhiêu mệt mỏi thì anh vẫn cứ dịu dàng với vợ, nghe vợ cằn nhằn thì an ủi nghe bùi tai gì đâu. Thật sự là ngưỡng mộ cuộc hôn nhân 10 năm mà qua lời kể của ông bố này thật sự ngôn tình hết sức".

Sinh bé thứ 3 là lỗi của anh và hành động chuộc lỗi ân cần của người đàn ông khiến tất cả ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Hành động của người đàn ông khiến dân tình nhiệt tình nhấn like. Đúng là sinh nhiều con, người vất vả hơn cả vẫn là phụ nữ. Nếu chồng không thấu hiểu và chia sẻ thì người vợ dễ rơi vào trạng thái "quá tải".

 Người chồng trong câu chuyện này được coi là "của hiếm" vì đàn ông mấy ai kiên trì thức khuya nhiều đêm liền, bỏ dở công việc trong thời gian dài chỉ để chăm con như vậy.

Nhiều bình luận khen ngợi người chồng nhưng cũng không quên nhắn nhủ cặp đôi chú ý giữ kế hoạch hóa gia đình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại