Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xác nhận chủ động cầu hôn bạn trai Việt kiều sau 5 năm yêu

HẠ ANH |

Võ Hoàng Yến đã chính thức ngỏ lời "chốt đơn" người yêu Việt kiều sau nửa thập kỷ gắn bó.

Sáng 5/12, Võ Hoàng Yến khoe bức ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út cùng bạn trai đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Cặp đôi đã có hơn 5 năm bên nhau trước khi quyết định bước sang hành trình hôn nhân. Nữ siêu mẫu hạnh phúc thông báo: "Hơn 5 năm bên nhau. Đã đến lúc em phải hỏi câu này: 'Anh sẽ là chồng em đến hết cuộc đời được không?'. Sáng nay chốt được cái deal nhanh nhất 35 năm nay". Võ Hoàng Yến còn chia sẻ thêm: "Yêu thì mạnh dạn chốt deal nha chị em". Nhiều sao Việt như Minh Tú, Mâu Thuỷ, Bảo Thy, MC Thanh Thanh Huyền, Đỗ Long... đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, đại diện Võ Hoàng Yến cho biết cô chủ động "chốt đơn" vào ngày 5/12, cặp đôi sẽ sớm thông báo kế hoạch kết hôn. Ngoài ra, trước đó nữ siêu mẫu đã sang Thái Lan thực hiện trữ đông trứng, chuẩn bị cho việc thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Võ Hoàng Yến và chồng Việt kiều sẽ có "song hỷ lâm môn" sau nửa thập kỷ yêu.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xác nhận chủ động cầu hôn bạn trai Việt kiều sau 5 năm yêu - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến chính thức gia nhập hội "cô dâu Vbiz"

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xác nhận chủ động cầu hôn bạn trai Việt kiều sau 5 năm yêu - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến và chồng còn lên kế hoạch thụ tinh ống nghiệm con đầu lòng

Chồng sắp cưới của Võ Hoàng Yến hơn cô 12 tuổi, là người đàn ông chín chắn, khiến nữ siêu mẫu "nể" vì tính nghiêm túc trong công việc. Hiện tại, Võ Hoàng Yến vẫn giữ kín dung mạo ông xã tương lai trước công chúng. Nữ siêu mẫu cho biết do người yêu không hoạt động nghệ thuật nên muốn bảo vệ sự riêng tư của anh. Cả hai quen biết nhau trong một buổi ăn uống cùng bạn bè ở Mỹ. Cô khẳng định chồng không phải đại gia mà chỉ là người kinh doanh, có cuộc sống bình yên, đơn giản.

Trong thời gian yêu nhau, bạn trai Võ Hoàng Yến đã về Việt Nam để ra mắt gia đình đàng gái. Lúc đầu, phụ huynh hoang mang khi con yêu người sinh sống ở Mỹ. "Ban đầu mẹ tôi không thích tôi yêu đương 1 người đàn ông có rất nhiều hình xăm, lại ở Mỹ rất xa nhà. Mẹ nói bà không có cảm tình với anh vì nghĩ đây là người không đàng hoàng, con mình sẽ khổ. Nhưng sau 1 lần anh về ra mắt gia đình, ba mẹ tôi từ không thích chuyển qua mê con rể luôn, anh như thôi miên gia đình tôi vậy. Chồng tôi rất biết cách lấy lòng người lớn, ở bên đây chứ anh hay tâm sự với bố tôi lắm", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xác nhận chủ động cầu hôn bạn trai Việt kiều sau 5 năm yêu - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến sẽ thông báo kế hoạch kế hôn trong thời gian tới

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại