Siết chặt an ninh tại trường Đại học có nhiều người nhảy lầu tự tử

HUÂN CAO |

Một người phụ nữ bên ngoài vào Trường Đại học Công nghiệp TPHCM nhảy lầu tự tử. Từ đầu năm đến nay đã có nhiều người vào trường chỉ để nhảy lầu tự tử, nên nhà trường tiến hành siết chặt an ninh tại khu ký túc xá và giảng đường.

Chiều 29.12, trao đổi với PV Báo Lao Động, TS Phan Hồng Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp TPHCM xác nhận, một cô gái bên ngoài đã vào trường này nhảy lầu tự tử, hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Theo camera an ninh ghi lại, rạng sáng ngày 28.12 một cô gái đã tự ý vào trường từ cổng số 3 trên đường Nguyễn Văn Bảo, quận Gò Vấp. Nhân lúc nhân viên tạp vụ mở cửa để thu gom rác, cô gái đã leo rào trốn vào khu ký túc xá của trường để lên tầng 9 và nhảy xuống đất tự tử.

Hậu quả là cô gái tử vong tại chỗ, hiện chưa xác định danh tính và lực lượng chức năng đang điều tra. Đây là trường hợp thứ 4, là những người bên ngoài vào Trường Đại học Công nghiệp TPHCM tự tử trong năm qua.

Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp TPHCM cho biết, trước tình trạng nhiều người lạ vào trường nhảy lầu tự tử, trường sẽ tăng cường siết chặt an ninh để kiểm tra việc ra vào trường và ký túc xá.

“Nhà trường sẽ tăng cường giám sát người lạ qua hệ thống camera, bố trí thêm lực lượng bảo vệ cả ngoài cổng và bên trong các tòa nhà giảng đường và ký túc xá.

Tăng cường kiểm soát chặt hơn những người bên ngoài ra vào ký túc xá, đồng thời giáo dục cho sinh viên để đề phòng tình trạng nhảy lầu tự tử”- Tiến sĩ Phan Hồng Hải nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại