Shin - cậu bé bút chì quay trở lại, lợi hại gấp bội trong "Chuyến Trăng Mật Bão Táp - Giải cứu bố Hiroshi"

VA |

Tác phẩm thứ 27 trong loạt phim hoạt hình về cậu bé Shin sẽ ra mắt khán giả Việt Nam trong những ngày sắp tới.

"Shin - Cậu bé bút chì" là một trong những bộ truyện được nhiều độc giả mến mộ nhất trong "vũ trụ manga" tại xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản.

Ra đời vào năm 1990, dưới ngòi bút của tác giả Yoshito Usui, cậu bé Shin - chan cùng với gia đình "lắm chiêu nhiều trò" đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả và trở thành một phần tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới.

Shin - cậu bé bút chì quay trở lại, lợi hại gấp bội trong Chuyến Trăng Mật Bão Táp - Giải cứu bố Hiroshi - Ảnh 1.

Hình ảnh quen thuộc của cậu bé Shin

Bởi sự đáng yêu, dí dỏm, tinh nghịch của mình mà các ấn phẩm của "Shin - Cậu bé bút chì" đều được đón nhận nồng nhiệt.

Đặc biệt, loạt phim hoạt hình (anime) được phát hành từ năm 1993 đã trở thành một trong những anime xuất sắc và ăn khách nhất, không chỉ ở Nhật Bản mà còn được yêu thích bởi hàng triệu các em nhỏ trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất, Shin sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam qua bộ phim hoạt hình "Shin - Cậu bé bút chì: Chuyến trăng mật bão táp - Giải cứu bố Hiroshi."

Đây là tác phẩm thứ 27 trong loạt phim hoạt hình về cậu bé Shin tinh nghịch. Ở lần trở lại này, Shin sẽ đưa khán giả du ngoạn đến "đất nước chuột túi" trong chuyến du lịch của gia đình. 

Tại đây, Shin cùng bố Hiroshi, mẹ Misae, em gái Himawari và chú cún Bạch Tuyết đã có những giây phút thư giãn vui vẻ trên bãi biển thơ mộng.

Kỳ nghỉ thơ mộng bỗng trở thành chuyến đi bão táp khi bố Hiroshi bị bắt cóc một cách bí ẩn. Điều không ai ngờ tới là, chính bố Hiroshi lại là "chìa khóa" để mở một kho báu lớn. Bởi vậy, bố Hiroshi trở thành đối tượng truy tìm của những kẻ chuyên săn lùng kho báu.

Shin - cậu bé bút chì quay trở lại, lợi hại gấp bội trong Chuyến Trăng Mật Bão Táp - Giải cứu bố Hiroshi - Ảnh 3.

Phim do Hashimoto Masakazu đạo diễn. Trước đó, vị đạo diễn này đã từng “cầm trịch” ba bộ phim hoạt hình về nhân vật nổi tiếng này: “Shin - Cậu bé bút chì: Rất ngon miệng! Cuộc giải cứu ẩm thực đường phố” (2013), “Shin - Cậu bé bút chì: Câu chuyện chuyển nhà của tớ! Cuộc tấn công của đội quân xương rồng” (2015) và “Shin - Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri” (2017).

Phim "Shin, Cậu bé bút chì: Chuyến trăng mật bãi táp - Giải Cứu Bố Hiroshi" dự kiến khởi chiếu từ ngày 06.09.2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại