Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng

Pa Dun |

Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng

Sau gần 1 ngày ở sở cảnh sát, cuối cùng Seungri và Jung Joon Young cũng đã rời đi sau khi giao nộp bằng chứng.

Cách đây không lâu, Seungri và Jung Joon Young đã kết thúc việc thẩm phấn tại sở cảnh sát sau gần 20 tiếng ở đây. Seungri rời đi sau 16 tiếng còn Jung Joon Young là 20 tiếng.

Rời khỏi sở cảnh sát, Seungri đã bị rất đông các phóng viên bao quanh. Không khó để nhận ra vẻ tiều tuỵ của cựu thành viên BIG BANG khi tham gia thẩm vấn hơn 16 tiếng đồng hồ.

Seungri cho biết anh sẽ làm đơn xin hoãn nghĩa vụ quân sự để thể hiện sự trung thực trong quá trình điều tra. Trao đổi với phóng viên, nam ca sĩ cũng cho biết hiện tại đã giao nộp điện thoại cho cảnh sát, phủ nhận thông tin từ chối giao nộp trước đó.

Ra về sau Seungri là Jung Joon Young, trong vòng vây phóng viên cựu ca sĩ nhạc rock cũng cho biết đã giao nộp chiếc "điện thoại vàng". Mặc dù vậy, có những thông tin cho rằng Jung Joon Young chỉ đem đến chiếc điện thoại mới dùng được 2 tuần.

Cùng ngày, Kim - cựu nhân viên club Arena kiêm chủ một nhà hàng Aori Ramen nhượng quyền và Yoo - CEO Yoori Holdings cũng hoàn tất chuyện thẩm vấn và trở về cùng thời điểm với Seungri và Jung Joon Young.

Seungri và Jung Joon Young rời khỏi sở cảnh sát:

Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 1.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 2.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 3.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 4.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 5.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 6.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 7.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 8.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 9.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 10.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 11.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 12.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 13.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 14.
Seungri và Jung Joon Young mặt tái nhợt vượt “biển” người để rời sở cảnh sát sau gần 20 tiếng thẩm vấn, hé lộ chuyện giao nộp bằng chứng - Ảnh 15.

theo Helino

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất, xem tin sao việt nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980