Selena Gomez nhắc ân nhân hiến thận hậu nhận chỉ trích vô ơn nhưng bị đối phương ngó lơ?

Đan Thư |

Francia Raisa phản ứng ra sao trước những chia sẻ mới nhất của Selena Gomez?

Ngày 11/3, khi tham gia chương trình Dear, Selena Gomez đã nhắc đến Francia Raisa - người hiến thận cho nữ ca sĩ, còn gọi nữ diễn viên là "bạn thân nhất". Chia sẻ của ngôi sao Wizards of Waverly Place thu hút sự chú ý của khán giả, cũng bởi nữ ca sĩ từng bị tố vô ơn với ân nhân của mình.

 Selena Gomez nhắc ân nhân hiến thận hậu nhận chỉ trích vô ơn nhưng bị đối phương ngó lơ? - Ảnh 1.

Selena nhắc về Francia sau ồn ào bị tố vô ơn - Ảnh: Page Six

Trong chương trình, Selena Gomez kể lại thời điểm gặp biến cố sức khỏe trầm trọng do căn bệnh lupus gây ra. Biết tin, Francia đã ra sức giúp nữ ca sĩ, còn chẳng ngần ngại xét nghiệm hiến thận cứu bạn.

"Bạn thân nhất của tôi, tên cô ấy là Francia. Khi tôi nói mình cần được ghép thận, cô ấy không hề do dự nói muốn đến bệnh viện để kiểm tra. Chỉ trong vòng 3 ngày sau khi nói ra câu nói đó, cô ấy đã nhanh chóng tiến hành xét nghiệm và nhận được kết quả rằng cô ấy phù hợp để hiến thận cho tôi. Đó là một trong những khoảnh khắc mà tôi cảm thấy trông chờ nhất. Thật ấm áp khi có người đứng ra dang tay bảo vệ tôi như thế. Tôi biết mình quá đỗi may mắn.

Trên đời này, tôi chưa bao giờ nợ ai nhiều như Francia. Chuyện một ai đó không hề đắn đo một giây nào để hiến thận cho mình thật khó để tôi diễn tả bằng lời".

 Selena Gomez nhắc ân nhân hiến thận hậu nhận chỉ trích vô ơn nhưng bị đối phương ngó lơ? - Ảnh 2.

Selena Gomez cho biết trên đời này cô chưa nợ ai nhiều như Francia - Ảnh: Reuters

Kể từ khi chương trình có Selena Gomez lên sóng, phản ứng của Francia Raisa được khán giả quan tâm. Thế nhưng trong những ngày qua, nữ diễn viên không có bất kỳ động thái gì trước những chia sẻ của Selena Gomez.

 Selena Gomez nhắc ân nhân hiến thận hậu nhận chỉ trích vô ơn nhưng bị đối phương ngó lơ? - Ảnh 3.

Francia vẫn chia sẻ những châm ngôn sống hằng ngày, rằng phụ nữ nên tự tin vào bản thân, không nên bị tác động bởi lời chê bai của người ngoài - Ảnh: Instagram nhân vật

 Selena Gomez nhắc ân nhân hiến thận hậu nhận chỉ trích vô ơn nhưng bị đối phương ngó lơ? - Ảnh 4.

Đến nay, nữ diễn viên vẫn chưa "nhấn theo dõi" lại cô bạn thân một thời - Ảnh: Chụp màn hình

Selena Gomez và Francia Raisa vốn từng có mối quan hệ thân thiết. Năm 2017, Francia là người đã hiến một bên thận của mình cho Selena giữa lúc nữ ca sĩ gặp nguy khi mắc căn bệnh lupus. Hy sinh một quả thận, Francia Raisa bị suy giảm sức khỏe, còn bị trầm cảm hậu phẫu thuật.

 Selena Gomez nhắc ân nhân hiến thận hậu nhận chỉ trích vô ơn nhưng bị đối phương ngó lơ? - Ảnh 5.

Bức ảnh Selena Gomez nắm chặt tay cô bạn thân - người hiến tặng một quả thận cho mình - từng gây bão mạng - Ảnh: Internet

Thế nhưng từ cuối năm 2022, mối quan hệ giữa cả hai bắt đầu rạn nứt khi Selena chia sẻ trong bộ phim tài liệu cuộc đời rằng cô "chỉ có một người bạn đích thực trong nền công nghiệp giải trí, đó là Taylor Swift". Sau phát ngôn này, ngôi sao Disney một thời bị netizen chỉ trích vô ơn vì không nhắc đến người đã từng cứu mạng mình.

Thời điểm đó, chính Francia cũng đã để lại bình luận: "Thú vị thật" bên dưới bài đăng trích dẫn lại câu nói của Selena. Nữ diễn viên còn thẳng tay hủy theo dõi bạn gái cũ Justin Bieber trên MXH. Đối mặt với những lùm xùm, Selena chỉ bình luận ngắn gọn trên tài khoản cá nhân rằng: "Xin lỗi, tôi đã không đề cập đến tất cả những người mà tôi quen biết". Động thái mới nhất của Selena Gomez khiến dân tình cho rằng cô đang cố gắng "nối lại mối quan hệ" với Francia sau những ồn ào.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại