Selena Gomez đón Lễ Tạ ơn ấm áp bên vợ chồng Brooklyn Beckham

Vũ Toàn |

Selena Gomez vừa đón Lễ Tạ ơn ấm áp bên những người bạn thân của cô, trong đó có Brooklyn Beckham và vợ của anh, nữ diễn viên Nicola Peltz.

Trên trang cá nhân, Selena Gomez vừa đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc cô đón Lễ Tạ ơn cùng những người bạn, trong đó có vợ chồng Brooklyn Beckham - Nicola Peltz . Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp rạng rỡ và nhận cái ôm đầy yêu thương của con dâu nhà Vic - Becks. Thậm chí, hai cô bạn còn hôn gió, chụp ảnh selfie cùng nhau khá vui vẻ, thân thiết. Trong khi đó, Brooklyn Beckham lại đảm nhiệm vai trò đầu bếp chính trong buổi tiệc này.

 Selena Gomez đón Lễ Tạ ơn ấm áp bên vợ chồng Brooklyn Beckham - Ảnh 1.

Kèm theo đó, Selena Gomez viết: "Cá và khoai tây chiên với người bạn Anh yêu thích của tôi cùng vợ anh ấy - Brooklyn Beckham và Nicola Peltz". Vợ chồng Brooklyn cũng đăng video này trên Instagram của họ vào buổi tối Lễ Tạ ơn.

Thời gian gần đây, Selena Gomez khá thân thiết với vợ chồng Brooklyn Beckham. Đầu tháng 11, cô cũng đã tổ chức tiệc với vợ mới cưới của Brooklyn cùng một số người bạn khác để chúc mừng chúc bộ phim tài liệu "My Mind & Me" ra mắt. Nữ ca sĩ từng chia sẻ video buổi tiệc thân mật này trên TikTok.

 Selena Gomez đón Lễ Tạ ơn ấm áp bên vợ chồng Brooklyn Beckham - Ảnh 2.

Trước đó, Selena Gomez từng cho biết, cô đang phải đối mặt với những thách thức trong việc sinh con. Nữ ca sĩ hiện đang dùng thuốc điều trị chứng rối loạn lưỡng cực và nó có thể ảnh hưởng đến khả năng mang thai. "Đó là một vấn đề rất lớn ở thời điểm hiện tại trong cuộc đời tôi", Selena nói thêm.

Nhưng điều này không có nghĩa là cô ấy không muốn có con của riêng mình. Cô ấy cũng nói, "Tuy nhiên tôi muốn có con và tôi sẽ làm điều ấy", cho thấy bản thân cô vẫn luôn mong muốn được làm mẹ.

Sau khi chấp nhận căn bệnh của mình, Selena đã quyết tâm tìm mọi cách để đối phó với nó. "Tôi đã viết rất nhiều. Tôi nghĩ rằng điều đó đang giúp tôi xử lý những gì đang diễn ra", Selena nói. Cô ấy cũng đã thử coi chứng rối loạn của mình như một "người bạn" mà cô ấy phải sống chung.

Cô đã trải qua các liệu pháp hành vi và thử nghiệm các phương pháp điều trị khác nhau để có thể đối mặt với tình trạng của mình.

Theo JJ


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại