Sẽ đình chỉ công tác Phó Chủ tịch HĐND huyện vì văng tục, đập bàn phản ứng tổ kiểm dịch

Thiên Long |

Tỉnh ủy Bình Phước đang xem xét đề nghị đình chỉ công tác đối với Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản vì văng tục với tổ kiểm dịch.

Tối 12/4, nguồn tin của PV từ UBND tỉnh Bình Phước xác nhận, Thường trực Tỉnh ủy đã xem xét và đề nghị tạm đình chỉ công tác với ông L.V.T. - Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản vì văng tục, đập bàn khi bị đo thân nhiệt.

Quyết định chính thức sẽ được công bố vào ngày mai (13/4). Ông L.V.T đã có hành vi lăng mạ, đập bàn khi tổ kiểm soát dịch bệnh đo thân nhiệt tại TX Bình Long gây nhiều bức xúc.

Ông T. thừa nhận hành vi trên, do ông không đồng tình việc nhiều xe khác vẫn được đi qua trong khi ông bị đề nghị dừng xe nên không kìm chế được sự nóng nảy nên xảy ra sự việc.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ông L.V.T. - Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước phản ứng, văng tục khi bị đo thân nhiệt tại chốt kiểm dịch tại thị xã Bình Long.

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông trên không đeo khẩu trang, đứng cự cãi, không chấp hành yêu cầu đo thân nhiệt với cán bộ tại chốt kiểm dịch Covid-19.

Người này yêu cầu các cán bộ phải xuất trình quyết định lập chốt để kiểm tra thân nhiệt của UBND thị xã Bình Long. Bên cạnh đó, ông T. còn có cử chỉ đập bàn, chỉ tay vào mặt cán bộ đang làm nhiệm vụ.

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước cho biết sự việc xảy ra vào ngày 3/4. "Sau khi xảy ra sự việc, Thường trực Tỉnh ủy đã đề nghị xử lý nghiêm vụ việc", vị này nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại