SBS tung bài phỏng vấn chấn động: "Ông bố quốc dân" lại bị nữ diễn viên Nhật cáo buộc hiếp dâm trong nhà vệ sinh

ON |

Sau vụ cáo buộc quấy rối tình dục loạt nạn nhân, "Ông bố quốc dân" Jo Jae Hyun tiếp tục trở thành yêu râu xanh trong vụ cưỡng hiếp nữ diễn viên Nhật vào 16 năm trước.

Vào tháng 3 năm nay, chiến dịch #metoo được đẩy lên cao, nữ diễn viên Choi Yul đã đứng lên tố cáo nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun xâm hại cô.

Không chỉ vậy, Jo Jae Hyun còn bị tố xâm hại hàng loạt nạn nhân và dùng tiền lấp liếm.

Là một trong những gương mặt lão làng, có nhân phẩm và sự nghiệp đồ sộ và mệnh danh là "ông bố quốc dân", Jo Jae Hyun đã khiến cả làng giải trí chấn động khi đứng lên thừa nhận hành vi.

Sau thời gian dài Jo Jae Hyun quyết định trở lại làng giải trí, tuy nhiên đến tối qua (20/5), báo chí Hàn đưa tin rầm rộ về sự việc cựu diễn viên người Nhật-Hàn (gọi tắt là A, 42 tuổi) đã tố cáo Jo Jae Hyun cưỡng hiếp cô trong nhà vệ sinh của một đài phát thanh.

A kể lại sự việc diễn ra vào khoảng 16 năm trước: "Tôi đã bị Jo Jae Hyun tấn công tình dục vào 16 năm trước, giờ đây tôi vẫn phải chịu đựng những dư chấn tâm lý từ vụ việc năm đó".

Tuy nhiên đối mặt với lời cáo buộc, Jo Jae Hyun lại một mực phủ nhận, đồng thời khẳng định ông cùng A quan hệ tình dục đồng thuận.

SBS tung bài phỏng vấn chấn động: Ông bố quốc dân lại bị nữ diễn viên Nhật cáo buộc hiếp dâm trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Đài SBS đã tiếp cận và thực hiện một bài phỏng vấn với nữ diễn viên A, hé lộ toàn cảnh vụ cáo buộc tấn công tình dục này:

Vào thời điểm đó, ngoài chuyện công việc, cô có thân thiết với Jo Jae Hyun không?

Nữ diễn viên A: "Không. Tôi chưa bao giờ gặp ông ta ngoài giờ làm việc. Tại sao một người đã kết hôn và có 2 đứa con lại gặp tôi cơ chứ?".

Trong trường hợp đó, vụ tấn công tình dục diễn ra như thế nào?

Nữ diễn viên A: "Jo Jae Hyun thường nói chuyện với tôi rất nhiều trên trường quay để chỉ bảo tôi về diễn xuất.

Có khoảng thời gian tôi cảm thấy không dễ chịu chút nào vì ông ta tiếp xúc quá gần với tôi, nhưng trong văn hóa của người Nhật, khó có thể trực tiếp yêu cầu một người dừng hành động đó lại.

Hơn nữa, Jo Jae Hyun còn thỉnh thoảng có hành động như vậy với điều phối viên của ông ta, vì vậy tôi đã nghĩ rằng 'Ồ, chắc hẳn đó là cách mà người ta thể hiện sự thân thiết ở Hàn Quốc'.

Sự việc diễn ra vào đúng ngày các diễn viên và nhân viên của đoàn làm phim chụp hình tập thể ở sảnh gần phòng thay đồ.

Tôi nhớ lúc đó là vào khoảng tháng 5/2002. Khi tôi đang chụp hình cùng các tiền bối thân thiết, mọi người đều vòng tay ra sau và để lên vai nhau.

Chính vào lúc đó, ông ta đã tiếp cận tôi và hỏi liệu có thể chụp hình cùng tôi không. Đó là lý do tại sao tôi và ông ta lại chụp hình cùng nhau với tư thế như vậy. Tôi không hề biết rằng sự việc (vụ tấn công tình dục) sẽ diễn ra sau đó".

Tuy khó khăn nhưng cô có thể miêu tả rõ chuyện gì đã diễn ra không?

Nữ diễn viên A: "Tôi nhớ rằng chuyện đó diễn ra vào khoảng 2 giờ chiều. Ông ta nói rằng có một số người đang ở trong phòng thay đồ rồi, nên ông ta sẽ chỉ dạy tôi về diễn xuất ở chỗ khác. Vì cảm thấy biết ơn nên tôi đã đi theo ông ta.

Chúng tôi bước xuống sảnh và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi lên, đi xuống qua vài đoạn cầu thang nữa.

Ở đó có một phòng vệ sinh dành cho nam giới và khu đó vẫn chưa được xây dựng xong. Tôi đã nghĩ rằng 'Tiền bối nói rằng chúng tôi nên luyện tập ở đây ư?' và đó là lúc ông ta tấn công tình dục tôi".

SBS tung bài phỏng vấn chấn động: Ông bố quốc dân lại bị nữ diễn viên Nhật cáo buộc hiếp dâm trong nhà vệ sinh - Ảnh 2.

Đó có phải là phòng vệ sinh nằm trong đài phát thanh không?

Nữ diễn viên A: "Khu đó vẫn chưa xây dựng xong, nên không có ai ở đó cả. Jo Jae Hyun đã nói rằng 'Ổn mà, phải không?' và ấn tay của ông ta vào cơ thể tôi. Tôi đã nói 'Không' và cố rời đi".

Có phải cô đã không hét và không chống cự lại?

Nữ diễn viên A: "Tất nhiên tôi đã hét lên, nhưng Jo Jae Hyun đã che miệng tôi lại. Tôi chỉ nhớ rằng sau khi chuyện đó kết thúc, ông ta hỏi tôi rằng 'Chuyện đó tuyệt mà phải không?'.

Tôi thậm chí còn không biết rằng chúng tôi đã quay lại phòng thay đồ như thế nào. Tôi hoàn toàn chết lặng".

Không có nhân chứng nào sao?

Nữ diễn viên A: "Khi chúng tôi trở lại phòng thay đồ, điều phối viên của tôi đã nói rằng 'Cô đi đâu vậy? Tôi tìm cô suốt. Sao trông cô lại nhợt nhạt vậy?'.

Tôi đã không thể trả lời cô ấy và chỉ ngồi thẫn thờ ở sofa. Jo Jae Hyun sau đó đã bước đến và nằm vào lòng tôi".

Có thể vị điều phối viên kia có thể nhớ chuyện xảy ra hôm đó.

Nữ diễn viên A: "Cũng khá lâu rồi từ khi tôi chuyển về Nhật, vì vậy tôi không giữ thông tin liên lạc với điều phối viên đó. Nhưng tôi có ảnh của cô ấy và cũng biết tên nữa.

Nếu cô ấy thấy tôi trên bài báo này, tôi sẽ rất vui mừng khi cô ấy liên lạc lại với tôi".

Cô đã không thể hỏi mọi người ở xung quanh giúp đỡ?

Nữ diễn viên A: "Hồi đó tôi còn trẻ, chỉ mới ở độ tuổi đầu 20, tôi sợ hãi và xấu hổ. Sau chuyện đó, tôi chỉ ở lỳ trong phòng và nằm xuống.

Có một khoảng thời gian tôi đã nuốt cả một hộp thuốc và có lúc tôi đã cố treo cổ, nhưng tôi đã suy nghĩ lại.

Nếu nói với bố của tôi, tôi nghĩ rằng ông ấy sẽ không để yên cho Jo Jae Hyun đâu. Tôi cũng nghĩ rằng bố sẽ thất vọng và không gặp lại tôi nữa.

Sau cùng trên trường quay, Jo Jae Hyun vẫn lén động chạm chỗ này chỗ kia, và chuyện đó thật là kinh khủng. Mỗi lần như thế, tôi cố không ở một mình và cố tình tiếp xúc thân thiết với những người khác, những diễn viên tiền bối khác.

Có một lần, điều phối viên của tôi đã bước đến và yêu cầu Jo Jae Hyun dừng hành động đó lại. Nhìn thấy chuyện đó, một diễn viên khác thậm chí đã bảo tôi nên cẩn thận".

SBS tung bài phỏng vấn chấn động: Ông bố quốc dân lại bị nữ diễn viên Nhật cáo buộc hiếp dâm trong nhà vệ sinh - Ảnh 3.

Điều gì khiến cô đứng ra để kể lại mọi chuyện như thế này?

Nữ diễn viên A: "Người đầu tiên tôi tìm gặp chính là bạn trai người Nhật mà tôi hẹn hò vào lúc đó. Tôi đã hẹn hò với anh ấy trong một khoảng thời gian dài khi còn ở Nhật. Anh ấy đã đến tận Hàn Quốc để thăm tôi.

Vào thời điểm đó, tôi không muốn đến trường quay nữa. Trước kia tôi từng là một người có tính cách tươi sáng, nhưng sau khi chuyện đó xảy ra, tôi đã không còn như xưa.

Tôi đã gây chuyện và nói rằng tôi không muốn lên trường quay nữa, nói rằng tôi sẽ nhảy lầu.

Tôi chỉ kể lại sự thật với bạn trai. Tôi không hề muốn thừa nhận chuyện mình đã bị cưỡng hiếp nhưng bạn trai tôi đã nói với tôi rằng, đúng là tôi đã bị cưỡng hiếp. Tôi không thể tha thứ cho ông ta được".

Có phải bạn trai đã kể lại mọi chuyện cho mẹ cô?

Nữ diễn viên A: "Lúc đó, mẹ tôi đang làm việc ở Nhật và đã đến tận Hàn thăm tôi. Khi tôi nói rằng tôi sẽ từ bỏ nghề diễn, mẹ tôi cảm thấy có chuyện gì không hay và hỏi bạn trai tôi.

Anh ấy đã nói với bà rằng tôi trở thành 'đối tượng của một vụ việc nghiêm trọng' vì Jo Jae Hyun, và theo những gì tôi biết, bà đã gọi cho Jo Jae Hyun ngay lập tức và đối đầu với ông ta".

Tôi phải hỏi mẹ của cô câu hỏi này. Jo Jae Hyun đã phản ứng như thế nào ạ?

Mẹ của A kể lại: "Ở một cơ sở uống rượu dưới tầng hầm của một tòa nhà tại Gangnam, chúng tôi (mẹ của A và Jo Jae Hyun) đã gặp gỡ.

Ông ta đến một mình. Khi tôi nói rằng 'Ông biết lý do tại sao tôi lại ở đây phải không?', ông ta đã quỳ xuống.

Và tôi nói rằng: 'Thằng ***, tôi sẽ đến gặp vợ ông'. Thấy vậy, ông ta đã trả lời rằng 'Tôi đã làm một chuyện kinh khủng.

Vợ tôi đang điều trị tâm thần, và mối quan hệ của chúng tôi không được tốt. Cô ấy thậm chí còn theo dõi tôi qua GPS nữa' và bắt đầu van nài tôi".

Sau đó bà đã gặp lại ông ấy ở đâu?

Mẹ của A: "Sau khi ông ta xin lỗi, chúng tôi đã gặp lại ở văn phòng của một vị đạo diễn phim nổi tiếng ở Nonhyeon. Tôi nhớ rằng mình đã gặp được vị đạo diễn này ở đó. Jo Jae Hyun, người đã xin lỗi tôi, bắt đầu xoa dịu tôi.

'Đúng là phí phạm nếu A từ bỏ nghiệp diễn phải không ạ? A không có người quản lý và chỉ có điều phối viên và tài xế, vì vậy việc quản lý công việc thật sự rất khó khăn.

Có nhiều kẻ lừa đảo trong ngành giải trí này, nên quản lý của tôi sẽ bắt đầu quản lý A từ đây. Nếu chúng tôi tìm được cho cô ấy một thầy diễn xuất tốt, chúng tôi có thể giúp cô ấy trở thành một nữ diễn viên tuyệt vời".

SBS tung bài phỏng vấn chấn động: Ông bố quốc dân lại bị nữ diễn viên Nhật cáo buộc hiếp dâm trong nhà vệ sinh - Ảnh 4.

Có phải theo vụ thỏa thuận, quản lý của Jo Jae Hyun sẽ phụ trách luôn việc quản lý A?

Mẹ của A: "Nghĩ về tương lai của đứa con gái nhỏ cùng mối quan hệ giữa nó và cha, tôi nghĩ rằng điều nên làm là giúp con bé tiến đến với giấc mơ của nó và trở về cuộc sống bình thường sớm nhất có thể.

Tôi không thể tin tưởng vào Jo Jae Hyun, nhưng người quản lý của ông ta lại có vẻ rất tốt. Riêng chuyện Jo Jae Hyun cưỡng hiếp con gái thì tôi mới được biết gần đây.

Vào thời điểm đó, tôi chỉ băn khoăn tại sao người đàn ông này có thể có hành động vượt qua ranh giới với con gái tôi được. Nếu tôi biết rằng đó là một vụ tấn công tình dục, tôi đã không quyết định như thế".

Lúc đó, cô có đồng ý với quyết định của mẹ cô không?

Nữ diễn viên A: "Có. Nhưng tôi vẫn phải chịu đựng chứng trầm cảm trong 5 năm liền. Tôi đã được bảo rằng bản thân phải luyện diễn xuất và tôi đã chọn một người thầy hướng dẫn.

Nhưng tôi chỉ đi casting đúng một lần, đó là lần tôi cast cho bộ phim 'Welcome to Dongmakgol'.

Tôi đã nói rằng, tôi chấp nhận tham gia sản phẩm của một rạp chiếu nhỏ thôi cũng được, nhưng tôi chưa bao giờ được lên sân khấu".

Bệnh tình của cô có biến chuyển tốt không?

Nữ diễn viên A: "Tôi được bảo là phải phẫu thuật thẩm mỹ và giảm cân. Tôi đã làm theo họ nhưng chẳng có chuyện gì xảy ra sau đó cả. Thời gian này, bố của tôi đã biết được chuyện tôi định tự tử. Ông rất giận tôi và nói rằng tôi đã khiến ông thất vọng.

Vì không thể chịu đựng được nữa nên vào năm 2007, tôi đã bán villa của mình ở Bangbae đi và chuyển về Nhật".

Theo lời của mẹ A, quản lý của Jo Jae Hyun đã đưa cho A số tiền 40 triệu won (823 triệu đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ. A đã được mẹ đưa đến Nhật để gọt mặt.

Sau đó, Jo Jae Hyun và quản lý còn đến nhà A để xem kết quả của cuộc phẫu thuật.

Số tiền còn lại Jo Jae Hyun đưa cho A để dùng vào việc giúp cô này học diễn xuất. "Nếu chúng tôi đe dọa họ, tại sao họ lại đăng kí cho con gái tôi một vị thầy hướng dẫn và đề nghị quản lý công việc cho con gái tôi?", mẹ của A tiết lộ.

SBS tung bài phỏng vấn chấn động: Ông bố quốc dân lại bị nữ diễn viên Nhật cáo buộc hiếp dâm trong nhà vệ sinh - Ảnh 5.

Theo lời kể của A, cô đã cố tự tử 10 lần. Dù chuyển về Nhật sống, A vẫn phải chịu đựng vì nghĩ rằng mình đã bị Jo Jae Hyun lừa. Cha của A qua đời 4 năm trước, nhưng bản thân A lại không hề hay biết về việc này cho đến tận năm nay.

"Quá khứ thật sự đè nặng lên vai tôi", A nói. Vì uống quá nhiều thuốc nên A đã mất khả năng sinh đẻ. Điều A cần không phải là tiền mà chính là lời xin lỗi từ Jo Jae Hyun.

Sau khi bị vạch trần, Jo Jae Hyun một mực phủ nhận và đòi kiện A. Đại diện của Jo Jae Hyun khẳng định: "Jo Jae Hyun chưa bao giờ cưỡng hiếp A trong phòng vệ sinh của một đài phát thanh vào năm 2002.

Đó là hành động giao hợp có đồng thuận. Thậm chí, A còn từng mời Jo Jae Hyun đến nhà cô ấy khi chỉ có 2 người".

Ngoài ra Jo Jae Hyun còn khẳng định, mẹ của A làm mọi chuyện vì tiền: "Số tiền Jo Jae Hyun chuyển cho A đã lên đến 70-80 triệu won (1,4-1,6 tỉ đồng).

Mẹ của A đã tiếp tục đe dọa chúng tôi và gần đây luật sư thân thiết của A còn liên lạc với chúng tôi để dàn xếp thỏa thuận 300 triệu won (6,1 tỉ đồng)".

Trước lời khẳng định của Jo Jae Hyun, A phủ nhận: "Vào thời điểm đó, người bà bị bệnh Alzheimer của tôi, y tá của bà, người giúp việc, tài xế của tôi đều sống chung với chúng tôi.

Tôi chưa bao giờ mời Jo Jae Hyun đến nhà khi chỉ có 2 chúng tôi. Đó là một lời nói dối".

Nguồn: Soompi, SBS

theo Helino

Đọc báo mới mới nhất về tin Sao hoa ngữ tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên