Sau vụ con trai bà Tân làm đồ ăn phản cảm, MXH xuất hiện clip "chuột nguyên lông" bó xôi khiến ai xem cũng "nôn tháo"!

Thế Huân |

Nhiều netizen đã lên án mạnh mẽ hành vi này của thanh niên làm video "chuột nguyên lông" bó xôi.

Trong số những món ăn "hương đồng gió nội" nổi tiếng, chuột có thể nói là món đặc sản được ưa thích nhất của nhiều vùng miền trên các tỉnh thành. Theo đó, chuột đồng có nguồn thức ăn chủ yếu là lúa, cây cối ngoài đồng nên "body" lúc nào cũng săn chắc. Một số người từng nếm thử thậm chí còn ví von nó ngon hơn cả thịt gà.

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là con vật này được chế biến một cách tuỳ tiện. Mới đây, netizen đã "nổi cơn" khi xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh tượng món chuột nguyên lông bó xôi đầy kinh hãi.

Clip: Món chuột nguyên lông bó xôi gây kinh hãi cộng đồng mạng

Theo đó, đoạn video kéo dài hơn 30 giây ghi lại cảnh tượng một thanh niên làm clip chuột bó xôi. Thông thường, người ta chỉ bó xôi ở gà, gà được làm sạch lông - luộc sơ qua rồi bọc bên ngoài một lớp xôi, sau khi chiên lên có vị thơm đặc trưng.

Không rõ vì lý do gì, người đàn ông này lại quyết định "thử nghiệm" món chuột bó xôi. Điều đáng nói là những con chuột trong clip chưa được làm lông sạch sẽ, thậm chí còn chưa được làm ruột bên trong. Người đàn ông cứ thế cho những con chuột nguyên lông như vậy bọc một lớp xôi bên ngoài rồi rán lên.

Sau vụ con trai bà Tân làm đồ ăn phản cảm, MXH xuất hiện clip chuột nguyên lông bó xôi khiến ai xem cũng nôn tháo! - Ảnh 2.

Xôi sau khi được nấu chín...

Sau vụ con trai bà Tân làm đồ ăn phản cảm, MXH xuất hiện clip chuột nguyên lông bó xôi khiến ai xem cũng nôn tháo! - Ảnh 3.

Sẽ được dùng để bọc vào những con chuột nguyên lông này...

Sau vụ con trai bà Tân làm đồ ăn phản cảm, MXH xuất hiện clip chuột nguyên lông bó xôi khiến ai xem cũng nôn tháo! - Ảnh 4.

Sau đó chiên lên

Sau vụ con trai bà Tân làm đồ ăn phản cảm, MXH xuất hiện clip chuột nguyên lông bó xôi khiến ai xem cũng nôn tháo! - Ảnh 5.

Netizen ai nấy đều kinh hãi

Một số netizen sau khi xem xong đều liên tưởng với drama làm cháo gà nguyên lông năm nào của con trai bà Tân. Đồng thời kêu gọi cộng đồng mạng report những content bẩn này ra khỏi MXH.

Sau vụ con trai bà Tân làm đồ ăn phản cảm, MXH xuất hiện clip chuột nguyên lông bó xôi khiến ai xem cũng nôn tháo! - Ảnh 6.

Đoạn video phản cảm năm nào của con trai bà Tân

Nguồn: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại