Hot girl Trâm Anh gây tranh cãi với phát ngôn về chuyện yêu đại gia

Ý An |

Phát ngôn của Trâm Anh bị nhiều người nhận xét là thực dụng, quá coi trọng đồng tiền.

Sang nước ngoài sống một thời gian để vượt qua scandal

Trâm Anh (sinh năm 1996) từng là một trong những hot girl được chú ý tại Hà thành. Đặc biệt sau khi tham gia chương trình "Nóng cùng Worl Cup 2018" và kết đôi trên sóng truyền hình với hot streamer Pew Pew, Trâm Anh lại càng trở nên nổi tiếng hơn.

Tuy nhiên, vào đúng thời điểm sự nghiệp đang đà phát triển, Trâm Anh vướng phải scandal lộ clip "nóng" cùng bạn trai. Và đó cũng chính là lý do khiến cô nàng gần như biến mất khỏi giới showbiz trong một thời gian khá dài.

Mãi sau này, khi mọi chuyện đã lắng xuống, Trâm Anh mới tiết lộ rằng để vượt qua được khoảng thời gian tồi tệ nhất cuộc đời đó, cô đã phải sang nước ngoài sống một thời gian. Ở đó, Trâm Anh gần như không giao tiếp với bất cứ một ai ở Việt Nam trừ những người thân trong gia đình.

Cô cũng không sử dụng mạng xã hội, cũng không đọc báo. Ngày ngày chỉ đi học tiếng Anh, để đầu óc thư giãn và động viên bản thân mạnh mẽ vượt qua biến cố.

Hot girl Trâm Anh gây tranh cãi với phát ngôn về chuyện yêu đại gia - Ảnh 1.

Sau khi trở lại Việt Nam, Trâm Anh cũng chọn một cuộc sống lặng lẽ, ít ồn ào, không gây chú ý ở bất cứ một lĩnh vực nào.

Rồi cô quyết định Nam tiến, mang theo hi vọng thay đổi môi trường sống, mọi thứ sẽ trở nên "dễ thở" hơn.

Và đúng như mong đợi của Trâm Anh, cô đã có một cuộc sống thoả mái và dễ chịu hơn, không phải quá thu mình và lo lắng như trước nữa.

Đặc biệt, sau biến cố Trâm Anh tự cảm thấy bản thân mình trưởng thành hơn rất nhiều. Cô cũng quyết định gác lại tất cả những biến cố từng ập đến, chọn một lối sống tích cực, lạc quan, nhiều năng lượng hơn.

Hot girl Trâm Anh gây tranh cãi với phát ngôn về chuyện yêu đại gia - Ảnh 2.

"Đâu phải người ta bỏ tiền ra mua mình là được đâu"

Tuy nhiên mới đây, trong một bài phỏng vấn trên Vietnamnet, Trâm Anh gây bất ngờ với những câu phát ngôn thẳng thắn của mình.

Cụ thể, khi được hỏi: "Nếu bây giờ có đại gia ngỏ lời yêu, chị nghĩ sao?", Trâm Anh đáp: "Đại gia thì vô vàn lắm! Nhưng một người có thể chu toàn, giúp cuộc sống của tôi đỡ vất vả hơn mà ngỏ lời thì ok thôi.

Tất nhiên tôi vẫn phải tìm hiểu người ta xem đó là con người như thế nào, có thật sự yêu thương mình không hay chỉ là chơi bời qua đường".

Sau đó, Trâm Anh tiếp tục chia sẻ quan điểm rằng đàn ông có bao nhiêu tiền cũng không quan trọng bằng cách họ đối xử: "Có những người có cả trăm tỷ nhưng người ta chỉ cho mình 1 tỷ thôi, nhưng có người chỉ có 50 triệu nhưng lại cho mình tận 40 triệu.

Vậy nên không quan trọng là nhiều tiền hay không nhiều tiền, quan trọng là người ta đối xử với mình như thế nào. Đâu phải cứ có tiền xong người ta bỏ tiền ra “mua” mình là được đâu.

Còn tất nhiên, là phụ nữ ai cũng thích người yêu có điều kiện kinh tế để lo cho mình, trừ một số trường hợp đặc biệt. Tôi nghĩ ai mà bảo “không” là nói dối.

Người đàn ông có điều kiện kinh tế là một điểm mạnh khi đến với tôi. Tôi thích người phải có kinh tế hơn tôi 3-4 lần, chăm sóc chu toàn được cho cuộc sống".

Những dòng chia sẻ này của Trâm Anh lập tức gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Không ít ý kiến cho rằng cô có suy nghĩ thực dụng trong tình yêu và coi trọng tiền bạc.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực Trâm Anh. Cho rằng đó là những suy nghĩ thực tế, phù hợp với cuộc sống hiện đại, không riêng gì của phụ nữ hay đàn ông.

Nhất là cũng trong chính bài phỏng vấn đó, Trâm Anh cũng đã khẳng định dù muốn quen được một người đàn ông giàu có, cư xử tốt với mình, nhưng cô cũng không xác định "ăn bám" hay dựa dẫm vào họ.

Cụ thể Trâm Anh nói: "Tất nhiên mình vẫn phải có công việc, sự nghiệp riêng chứ không phải để người yêu lo hết".

Trước đó trong bài phỏng vấn trên Trí thức Trẻ, Trâm Anh cũng từng tiết lộ về mẫu hình bạn trai khiến mình nể phục như sau: "Đầu tiên đó phải là một người đàn ông có sự nghiệp. Tiếp đến, đó phải là một người có trách nhiệm với gia đình".

Cô cũng cho biết: "Ước mơ của mình là đến cuối đời là sống thật hạnh phúc bên gia đình và người thân. Mình không có nhu cầu gì nhiều".

Hiện tại, Trâm Anh gần như không tham gia vào showbiz mà tập trung vào công việc kinh doanh. Người đẹp cho rằng bản thân mình cũng không hợp với con đường nghệ thuật, nên muốn làm một công việc ổn định, lâu bền hơn.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại