Sau thời gian dài vắng bóng, Yu Dương "Lời nguyền huyết ngải" lột xác quyến rũ

B.Quỳnh |

Ở tuổi 27, Yu Dương xây dựng cho mình hình ảnh táo bạo và gợi cảm hơn.

Sau thời gian dài vắng bóng, Yu Dương Lời nguyền huyết ngải lột xác quyến rũ - Ảnh 1.

Sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ thuật - ông ngoại là cố đạo diễn Hồng Sến, bà ngoại là NSƯT Kim Chi và mẹ là diễn viên Mai Phương, Yu Dương (tên thật Nguyễn Thuỳ Dương, sinh năm 1993) được thừa hưởng "cả thanh lẫn sắc".

Sau thời gian dài vắng bóng, Yu Dương Lời nguyền huyết ngải lột xác quyến rũ - Ảnh 2.

8 năm trước, khi còn đang là học sinh, Yu Dương đã gây gấn tượng với vai diễn thánh cô Chiêu Dương xinh đẹp, ma mị trong phim "Lời nguyền huyết ngải" của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên.

Sau thời gian dài vắng bóng, Yu Dương Lời nguyền huyết ngải lột xác quyến rũ - Ảnh 3.

Sau đó, cô tham gia một số bộ phim khác như "Cô dâu đại chiến 2", "Tốc độ và đường cong", "Rừng xanh kỳ lạ truyện"... rồi đột nhiên vắng bóng trong nhiều năm.

Sau thời gian dài vắng bóng, Yu Dương Lời nguyền huyết ngải lột xác quyến rũ - Ảnh 4.

Bất ngờ gần đây, Yu Dương cùng lúc góp mặt trong hai dự án điện ảnh mới là "Thang máy" (phim kinh dị của đạo diễn Peter Mourougaya) và "Bí mật của gió".

Sau thời gian dài vắng bóng, Yu Dương Lời nguyền huyết ngải lột xác quyến rũ - Ảnh 5.

Sau thời gian dài vắng vóng, Yu Dương có những thay đổi đáng kể về mặt ngoại hình. Cô được nhận xét là trưởng thành, quyến rũ, thậm chí táo bạo hơn trước rất nhiều.

Sau thời gian dài vắng bóng, Yu Dương Lời nguyền huyết ngải lột xác quyến rũ - Ảnh 6.

Trong một bài phỏng vấn, Yu Dương cho biết cô muốn theo đuổi điện ảnh lâu dài nhưng không gặp áp lực về sự nổi tiếng hay thành công. Lúc nào cảm thấy mệt, cô sẽ nghỉ để sắp xếp lại tất cả, tới khi ổn thì sẽ đi tiếp.

Sau thời gian dài vắng bóng, Yu Dương Lời nguyền huyết ngải lột xác quyến rũ - Ảnh 7.

Khi được hỏi có phải vì có chỗ dựa kinh tế là gia đình nên không bận tâm đến tiền nong, Yu Dương cho biết hiện cô cũng có mức thu nhập khá ổn định nhờ vào việc đóng phim, chụp ảnh quảng cáo... nên đã không còn phải xin tiền mẹ từ 4 năm trước.

Sau thời gian dài vắng bóng, Yu Dương Lời nguyền huyết ngải lột xác quyến rũ - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Yu Dương cũng tự nhận mình có tính cách khép kín, thậm chí hơi thu mình, không giỏi giao tiếp, ngại đám đông. Tuy nhiên, cô không sợ lăn lộn vất vả với nghề và hy vọng sẽ có được nhiều bứt phá trong thời gian tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại