Sau scandal nghi bị "chơi xấu", diva Hàn Quốc So Hyang viết thư tay cho Thu Minh

Long Phạm |

Nhiều khán giả cho rằng, câu cuối cùng của So Hyang gửi đến cho Thu Minh trong bức thư hàm chứa nhiều ẩn ý, trong đó nói bóng gió tới việc mic của cô bị chỉnh nhỏ đi.

Vừa qua, Thu Minh đã tổ chức đêm nhạc showcase I am Diva của mình, với sự tham gia của khách mời đặc biệt là diva Hàn Quốc So Hyang. Đây là lần thứ ba So Hyang đến Việt Nam và là lần đầu tiên song ca cùng một nghệ sĩ Việt.

Thu Minh song ca cùng So Hyang

Màn song ca diễn ra tốt đẹp, cả Thu Minh và So Hyang đều dành cho nhau nhiều tình cảm và những lời có cánh trên sân khấu.

Tuy nhiên, rất nhiều khán giả tỏ ra bức xúc khi So Hyang gặp sự cố âm thanh trong màn song ca với Thu Minh, mic của cô bị chỉnh nhỏ và tắt vang giả. Trong đó, đa phần mũi rìu chĩa vào Thu Minh và nghi ngờ cô cố tình chơi xấu diva xứ Hàn.

Nhiều khán giả bức xúc khi So Hyang bị chỉnh nhỏ mic

Giữa lúc dư luận đang sôi sục thì So Hyang bất ngờ viết một bức thư tay dành cho Thu Minh, với nội dung như sau:

"Xin chào Thu Minh!

Tôi đánh vần tên bạn như vậy không biết có đúng hay không nhỉ?

Tôi cực kỳ hạnh phúc khi được gặp bạn ở đây, ngay tại đất nước Việt Nam này. Tôi hy vọng rằng, những người hâm mộ của của bạn đã có một đêm concert tuyệt vời.

Sau scandal nghi bị chơi xấu, diva Hàn Quốc So Hyang viết thư tay cho Thu Minh - Ảnh 3.

Tôi tin rằng, Đức Chúa Trời quyền năng đã mang tôi đến với concert này, cũng như những người hâm mộ của bạn.

Tôi vô cùng biết ơn vì Chúa đã ban phát ánh hào quang và tình yêu của Ngài thông qua ca khúc mà chúng ta đã hát.

Và một điều nữa mà tôi muốn nói về kỹ thuật ca hát trong tôi. Mọi kỹ năng, mọi cảm xúc, mọi kỹ thuật đều là từ Chúa Trời nhân danh Jesus.

Ngày hôm qua, tôi đã cầu nguyện cho bạn, và cho đội ngũ nhân viên của bạn. Mong rằng, mọi công việc cũng như tâm hồn bạn đều nằm trong vòng tay che chở của Chúa Trời".

Sau scandal nghi bị chơi xấu, diva Hàn Quốc So Hyang viết thư tay cho Thu Minh - Ảnh 4.

Bức thư tay So Hyang gửi Thu Minh

Trong bức thư này, So Hyang dành nhiều lời tốt đẹp cho Thu Minh và không quên nói về những kĩ thuật hát của cô được khơi nguồn từ tình yêu với Chúa (So Hyang là một ca sĩ hát nhà thờ và rất sùng đạo).

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, câu cuối cùng của So Hyang gửi đến cho Thu Minh trong bức thư hàm chứa nhiều ẩn ý. Trong đó, có ẩn ý nói bóng gió tới việc mic của cô bị chỉnh nhỏ đi.

"Ngày hôm qua, tôi đã cầu nguyện cho bạn, và cho đội ngũ nhân viên của bạn. Mong rằng, mọi công việc cũng như tâm hồn bạn đều nằm trong vòng tay che chở của Chúa Trời" – câu nói được khán giả cho rằng ẩn ý về việc bị "chơi xấu".

Nhiều người còn thắc mắc rằng, So Hyang bình thường rất ít khi đả động tới vấn đề kĩ thuật hát của cô dù được hỏi, nhưng lần này lại chủ động nhắc đến, nên rất có thể có một vấn đề khác khiến So Hyang phải đề cập tới nó.

Sau scandal nghi bị chơi xấu, diva Hàn Quốc So Hyang viết thư tay cho Thu Minh - Ảnh 6.

Nhưng đây vẫn chỉ là suy đoán của một bộ phận cư dân mạng. Dù thế nào đi nữa, So Hyang vẫn dành cho Thu Minh nhiều tình cảm tốt đẹp và cả hai đều thể hiện được đẳng cấp riêng của mình khi song ca.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại