Sau khi sát hại bé 6 tuổi, bảo vệ dân phố thản nhiên ăn no lại nằm ở nơi tạm giam

P.N |

Bí thư Quận ủy quận 11 Ngô Văn Luận cho biết, đang theo dõi và làm rõ bảo vệ dân phố Hoàng Nhất Giang - kẻ đã ra tay sát hại bé Th. có tâm thần nay không, nếu có thì ở mức độ nào.

Báo Dân Việt thông tin, khi bị đưa về trụ sở công an, Hoàng Nhất Giang (SN 1989, ngụ quận 11, là bảo vệ dân phố thuộc phường 5, quận 11), kẻ đã sát hại bé Nguyễn Huỳnh Vũ Th. (6 tuổi, sống tại căn nhà trên đường Trịnh Đình Trọng, phường Phú Trung, quận Tân Phú) ngày 26/11 không sợ sệt, khuôn mặt lạnh lùng, không hề biến sắc.

Suốt một đêm dài ở nơi tạm giam, Giang chỉ ăn no rồi lăn ra ngủ rất bình thản. Theo ghi nhận của nguồn trên, Giang nằm ngủ mà không hề để ý tới mọi người xung quanh. Đôi khi tỉnh giấc, Giang ngồi dậy uống nước và chỉ nói vài câu rồi lại nằm ngủ.

Ngày 28/11, theo tin từ báo Trí thức trẻ, tại cơ quan công an, Giang khai thường xuyên bị hoang tưởng khi nghe cháu bé chửi mình là "Đồ ăn cắp, đồ độc ác".

Cũng theo Giang, những tiếng chửi này khiến hắn ám ảnh nên Giang muốn cắt cổ để cháu bé không thể tiếp tục chửi mình.

Sau khi sát hại bé 6 tuổi, bảo vệ dân phố thản nhiên ăn no lại nằm ở nơi tạm giam - Ảnh 1.

Nơi bé Th. bị sát hại

Trước đó, Công an quận Tân Phú xác nhận trên báo Tuổi trẻ, Giang có tiền sử bị tâm thần phân liệt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, một số người dân sống tại tổ dân phố số 2 lại nói với báo Trí thức trẻ, Giang bị ngáo đá khi sát hại bé trai chứ không phải bị tâm thần.

Chị Tâm (33 tuổi) khẳng định với nguồn trên: "Tôi sẵn sàng ra tòa làm chứng, không thể nào nói nó tâm thần khi nó được làm bảo vệ tổ dân phố được".

Sau khi sát hại bé 6 tuổi, bảo vệ dân phố thản nhiên ăn no lại nằm ở nơi tạm giam - Ảnh 2.

Người dân bức xúc trước cái chết của bé Th.

Ông Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy quận 11 TP.HCM cho biết trên báo Tuổi trẻ ngày 27/11, đang chỉ đạo làm rõ thông tin bảo vệ dân phố sát hại bé trai 6 tuổi có tiền sử bị tâm thần phân liệt để có hướng xử lý.

"Thông tin bảo vệ dân phố bị tâm thần phân liệt nhiều năm qua, chúng tôi đang cho làm rõ và đang theo dõi. Khi có kết luận rõ ràng, bảo vệ dân phố thật sự có tâm thần hay không, tâm thần ở mức độ nào... thì mới có cơ sở để xử lý tiếp theo", ông Luận nói với nguồn trên.

Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại