Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan ngày càng ghi điểm trước công chúng nhờ hai khoảnh khắc ý nghĩa này

Diệp Lục |

Bà Suthida ngày một tỏa sáng trong vai trò là Hoàng hậu Thái Lan sau gần nửa năm đảm nhiệm.

Vào ngày 28/12, Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan đã đến tham gia một hoạt động nằm trong dự án y tế của bệnh viện Correctional ở Chatuchak. Công chúa Bajrakitiya, con gái lớn của nhà vua cũng có mặt trong sự kiện này.

Hoàng hậu Suthida thanh lịch trong bộ đầm xanh quý phái và thân thiện, vui vẻ với mọi người. Khoảnh khắc Hoàng hậu Suthida trao tặng những món quà ý nghĩa cho các bệnh nhân đã ghi điểm trong lòng công chúng. Bà cúi xuống, nở một nụ cười ngọt ngào, trao tận tay cho một bệnh nhân.

Các ống kính cũng ghi lại được khoảnh khắc Hoàng hậu Thái Lan cười nói thân thiết với con riêng của chồng. Bà nổi tiếng là một mẹ kế được lòng các con riêng của Quốc vương Thái Lan. Các Hoàng tử và Công chúa đều rất thân thiết với bà Suthida.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan ngày càng ghi điểm trước công chúng nhờ hai khoảnh khắc ý nghĩa này - Ảnh 2.

Hoàng hậu xuất hiện quý phái trong sự kiện ngày 28/12.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan ngày càng ghi điểm trước công chúng nhờ hai khoảnh khắc ý nghĩa này - Ảnh 3.

Khoảnh khắc ấm lòng của Hoàng hậu Suthida.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan ngày càng ghi điểm trước công chúng nhờ hai khoảnh khắc ý nghĩa này - Ảnh 4.

Hoàng hậu thân thiết với con riêng của chồng.

Vào chiều cùng ngày, vợ chồng Hoàng hậu Thái Lan tiếp tục di chuyển đến tượng đài Hoàng gia Wongwian Yai ở Bangkok để thực hiện những nghi lễ truyền thống nhân dịp kỷ niệm ngày Đại đế Taksin lên ngôi. Bà Suthida thay bộ trang phục sang trọng khác.

Kể từ khi Hoàng quý phi bị phê truất liên quan đến âm mưu lật đổ Hoàng hậu, bà Suthida trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận. Trước sóng gió hậu cung, bà giữ thái độ im lặng và bình thản, đồng hành và hỗ trợ nhà vua trong mọi nhiệm vụ hoàng gia.

Nhiều người đánh giá rằng, Hoàng hậu Thái Lan ngày một tỏa sáng trong vai trò là mẫu nghi thiên hạ, xứng đáng với sự lựa chọn của Quốc vương Thái Lan.

Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan ngày càng ghi điểm trước công chúng nhờ hai khoảnh khắc ý nghĩa này - Ảnh 5.
Sau khi Hoàng quý phi bị phế truất, Hoàng hậu Thái Lan ngày càng ghi điểm trước công chúng nhờ hai khoảnh khắc ý nghĩa này - Ảnh 6.

Hoàng hậu Thái Lan là bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà vua.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại