Sau gần 3 tuần tài tử Friends qua đời, minh tinh Jennifer Aniston có chia sẻ đầu tiên khiến fan xót xa

Xuân Minh |

Những chia sẻ mới đây của Jennifer Aniston về người đồng nghiệp quá cố Matthew Perry đã nhận sự quan tâm đặc biệt của netizen.

Ngày 15/11, nữ minh tinh Jennifer Aniston bất ngờ chia sẻ hình ảnh về nam diễn viên quá cố Matthew Perry trên trang cá nhân. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên sau gần 3 tuần Matthew Perry qua đời, Jennifer Aniston chính lên tiếng về sự ra đi đột ngột của người đồng nghiệp thân thiết trong Friends. Chính vì vậy, bài đăng của nữ diễn viên đã ngay lập tức nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ, Jennifer Aniston diễn viên vẫn cảm thấy rất đau buồn trước sự ra đi của người bạn Matthew Perry. Jennifer thừa nhận việc phải nói lời tạm biệt với Matty là một cảm xúc điên cuồng mà cô chưa từng trải qua trước đây. Bên cạnh đó, Jennifer cũng bày tỏ tình cảm của 5 diễn viên Friends dành cho Matthew Perry: “Chúng tôi yêu anh ấy sâu đậm. Anh ấy là một phần trong DNA của chúng tôi. 6 người chúng tôi sẽ mãi ở bên nhau như thế”.

Sau gần 3 tuần tài tử Friends qua đời, minh tinh Jennifer Aniston có chia sẻ đầu tiên khiến fan xót xa - Ảnh 1.

Jennifer Aniston đăng ảnh bên Matthew Perry sau gần 3 tháng ngày mất của nam diễn viên

Cũng trong bài đăng, Jennifer Aniston khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ về sở thích của Matthew Perry: “Như anh ấy nói với bản thân, nếu không nghe thấy tiếng cười thì anh ấy nghĩ mình sẽ chết. Cuộc sống của anh ấy thực sự phụ thuộc vào tiếng cười. Và Matty đã thành công khi làm được điều đó. Anh ấy đã làm tất cả chúng tôi cười và cười thật tươi”.

Khép lại bài đăng, Jennifer Aniston gửi đến người đồng nghiệp quá cố những dòng cuối đầy cảm xúc: "Matty, em yêu anh rất nhiều. Em biết giờ đây anh đã bình yên và không còn đau đớn nữa. Em nói chuyện với anh mỗi ngày… đôi khi em gần như có thể nghe thấy anh nói rằng 'Em có thể điên hơn nữa không?'... Nghỉ ngơi nhé anh trai". Phía dưới bài đăng của Jennifer Aniston, người hâm mộ đồng loạt gửi lời an ủi và mong nữ diễn viên sẽ sớm vượt qua được mất mát.

Sau gần 3 tuần tài tử Friends qua đời, minh tinh Jennifer Aniston có chia sẻ đầu tiên khiến fan xót xa - Ảnh 2.

Những lời chia sẻ của Jennifer Aniston về đồng nghiệp quá cố Matthew Perry không khỏi khiến netizen xót xa

Trước đó vào ngày 29/10, TMZ đưa tin nam diễn viên Matthew Perry được phát hiện đã qua đời tại một ngôi nhà ở Los Angeles. Mỹ. Được biết, cả 5 ngôi sao Friends còn lại đều đau đớn tột cùng trước sự ra đi của Matthew Perry. Trong đó, Jennifer Aniston được cho là người bàng hoàng và gặp khó khăn nhiều nhất.

Nguồn tin từ Page Six cho hay, đối với Jennifer Aniston, đây là sự mất mát lớn thứ 2 trong năm kể từ sau khi bố cô qua đời. Nữ diễn viên vẫn chưa hoàn toàn lấy lại được tinh thần sau sự ra đi của bố và tin dữ về Matthew Perry đã khiến cô hoàn toàn gục ngã.

Đặc biệt, sau sự ra đi của Matthew Perry, Jennifer Aniston cùng 4 ngôi sao Friends đã lên tiếng trong một tuyên bố chung: "Tất cả chúng tôi đều rất đau đớn trước sự ra đi của Matthew. Chúng tôi không chỉ là bạn diễn, mà chúng tôi còn là một gia đình. Có rất nhiều điều để nói, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ dành một chút thời gian để tưởng niệm sự mất mát quá lớn này. Hiện tại, tấm lòng và tình yêu của chúng tôi đều hướng về gia đình Matty, bạn bè của anh ấy và những người yêu mến anh ấy trên toàn thế giới".

Sau gần 3 tuần tài tử Friends qua đời, minh tinh Jennifer Aniston có chia sẻ đầu tiên khiến fan xót xa - Ảnh 3.

Jennifer Aniston và Matthew Perry quen biết khi cùng tham gia series đình đám Friends. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết suốt hơn 2 thập kỷ ngay cả khi series này đã kết thúc từ lâu

Nguồn: Page Six

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại