Sau gần 20 năm, Quang Thắng lần đầu tiết lộ chuyện bí mật của Việt Hương

Tùng Ninh |

Quang Thắng và Việt Hương đã cùng tiết lộ nhiều chuyện bất ngờ trong mối quan hệ giữa hai người.

Mới đây, tại chương trình Tối chủ nhật vui vẻ, NSƯT Quang Thắng đã tiết lộ nhiều điều chưa từng nói về danh hài Việt Hương và cả Thúy Nga. Anh nói:

"Tôi còn nhớ hồi đó Việt Hương có tán tỉnh tôi. Tôi vẫn giữa bức hình Việt Hương tặng tôi trên tờ lịch, cuốn vào tay đưa cho tôi rồi nói: "Em tặng anh đây". Lúc đó Việt Hương còn chưa có người yêu. Chuyện này tôi giấu bao nhiêu năm, đến giờ tôi mới dám nói ra.

Sau gần 20 năm, Quang Thắng lần đầu tiết lộ chuyện bí mật của Việt Hương - Ảnh 1.

Hồi đó, Việt Hương, Thúy Nga, Anh Vũ là 3 người cùng 1 lứa với nhau. Tôi nhớ Việt Hương là người em nhút nhát hơn Thúy Nga rất nhiều. Thúy Nga bạo dạn hơn. Đi nhảy với nhau, Thúy Nga nó nhảy hẳn lên bàn, còn Việt Hương chỉ dám đứng dưới nhảy.

Việt Hương lúc đó chưa có chồng, ra ngoài Bắc hẹn hò với bạn trai, tôi còn nhớ rõ Việt Hương mặc quần gì, áo gì. Cái này tôi cũng đến giờ mới nói".

Về phía mình, Việt Hương cũng kể ra nhiều chuyện về Quang Thắng: "Tôi còn nhớ mỗi lần tôi ra Hà Nội diễn Gala cười, trong lúc tôi diễn trên sân khấu, anh Quang Thắng lại ngồi sau cánh gà nhắc tôi.

 Quang Thắng ngồi rất hèn, rất bèo rồi nói với ra: "Hương ơi, nói chậm thôi. Hương ơi, nói nhanh thế".

Tôi ngạc nhiên lắm vì những người nổi tiếng như Quang Thắng đâu ai rảnh rỗi tới mức làm thế với mình. Tôi vừa lo mọi người không hiểu mình, lại vừa mắc cười vì Quang Thắng ra tận đó ngồi nhắc tôi.

Sau gần 20 năm, Quang Thắng lần đầu tiết lộ chuyện bí mật của Việt Hương - Ảnh 3.

Tôi còn nhớ lúc đó, anh Quang Thắng hay mua trái cây cho tôi ăn. Anh ấy hay mua dưa leo cho tôi ăn. Ở ngoài Hà Nội, mua dưa leo chấm muối ăn là ngon lắm rồi, gọi là ăn hoa quả ngoài rạp hát.

Thời tôi ra Hà Nội đóng Gala cười vào 2003, tôi còn trẻ lắm, mới có 25 tuổi thôi, là một trong những diễn viên trẻ nhất khi ấy. Tôi ra diễn tầm cuối năm, tức tháng 12 âm, trời tối lạnh lắm. Sau khi lĩnh giải xong, các anh chị nghệ sĩ ngoài đó đều đưa tôi với Thúy Nga đi ăn.

Có một ấn tượng tôi không bao giờ quên được. Đó là, gần 11 giờ đêm anh Quang Thắng phải vội về Hải Phòng. Tôi hỏi sao không ở lại ăn cùng anh chị em nghệ sĩ thì anh ấy bảo phải về với vợ con.

Sau gần 20 năm, Quang Thắng lần đầu tiết lộ chuyện bí mật của Việt Hương - Ảnh 4.

Tôi không biết, mới nói "anh cứ giỡn, ở đây toàn gái đẹp thế này sao anh không ở lại". Lúc đó anh bảo "vui tới thế thôi, phải về". Tôi nghe xong ấn tượng mãi. Tức là dù ngày nào cũng lên Hà Nội diễn nhưng anh vẫn chạy xe máy trong cái rét căm căm hơn 100km giữa đêm tối về với vợ con.

Thời đó anh Quang Thắng đang rất nổi tiếng, nhiều cô theo tán lắm, nhưng anh vẫn rất chung thủy và hi sinh vì gia đình, chấp nhận chạy xe máy nguy hiểm về nhà".

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại