Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao?

Xiao Chi Chi |

Lâm Tâm Như, Dương Mịch, La Tấn ít nhiều đều có sự thay đổi kể từ sau cuộc chiến quyền lực cung đình của “Mỹ Nhân Tâm Kế” năm ấy.

Mỹ Nhân Tâm Kế là bộ phim gây sốt màn ảnh năm 2010 nhờ kịch bản hấp dẫn cùng dàn diễn viên trai xinh gái đẹp.

Điển hình phải kể đến những nhân vật như: Hoàng hậu Đậu Y Phòng thông minh tài trí do Lâm Tâm Như thủ vai, đế vương Lưu Hằng anh minh chung thủy do Trần Kiện Phong thể hiện, Tuyết Diên (Dương Mịch) nhất mực chung thành, Thận Nhi (Vương Lệ Khôn) vừa đáng ghét cũng thật đáng thương.

Mỗi một nhân vật trong phim đều để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Sau 7 năm, dàn diễn viên Mỹ Nhân Tâm Kế người đã yên bề gia thất, người vẫn đang bận rộn với nhiều kế hoạch phim ảnh khác nhau.

1. Lâm Tâm Như

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như với vai diễn Đậu Y Phòng trong "Mỹ Nhân Tâm Kế"

Nhắc đến Lâm Tâm Như, khán giả đã quen thuộc với hình tượng nhân vật dịu dàng, nết na và thông minh của cô trên màn ảnh.

Kể từ sau Mỹ Nhân Tâm Kế, Lâm Tâm Như tham gia một số dự án như: Tinh Trung Nhạc Phi, Tú Lệ Giang Sơn, Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt, Tỷ Tỷ Tiến Lên.

Trong phim, cô vẫn tiếp tục duy trì hình mẫu nhân vật không có nhiều khác biệt với cách cách Hạ Tử Vy năm nào.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 2.

Trong những năm sau đó, Lâm Tâm Như vẫn duy trì hình ảnh đẹp dịu hiền, thông minh trên màn ảnh

mảng điện ảnh, nàng Tử Vy cũng đã cố gắng thử sức với dòng phim kinh dị như Giày Thêu Hoa, Lầu, Căn phòng số 81 song chưa gây được tiếng vang thực sự.

Gần đây, cô còn góp mặt trong phim điện ảnh Phía Sau Nghi Can X mà bạn thân Tô Hữu Bằng làm đạo diễn.

Mặc dù không có nhiều đột phá, nhưng nhờ sự cố gắng suốt bao năm cùng tên tuổi gắn liền với Hoàn Châu Cách Cách, vị thế của Lâm Tâm Như trong làng giải trí Hoa Ngữ vẫn rất ổn định, khó có thể bị lu mờ.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 3.

Cô cũng tìm được hạnh phúc bên cạnh tri kỉ 10 năm Hoắc Kiến Hoa

Bên cạnh đó, cô cùng đã tìm được hạnh phúc bên người bạn chí cốt mười năm Hoắc Kiến Hoa. Tình cảm của vợ chồng Hoa - Như càng thêm bền chặt khi có sự xuất hiện của cô con gái Cá heo nhỏ.

Dù rằng, cuộc hôn nhân này liên tục dính tin đồn Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa phải cưới mình.

2. Trần Kiện Phong

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 4.

Vai diễn hoàng đế Lưu Hằng của Trần Kiện Phong đã khiến không ít khán giả nữ mê mẩn

Sau thành công với vai Lưu Hằng, Trần Kiện Phong tiếp tục phát triển sự nghiệp tại đại lục với những tác phẩm mới như: Phong Hỏa Giai Nhân, Loạn Thế Giai Nhân, Bảng Phong Thần, Mỹ Nhân Khóc.

Nhưng đến đầu năm 2015, Trần Kiện Phong quyết định cân bằng sự nghiệp tại mảnh đất quê nhà Hồng Kông, nam diễn viên sinh năm 78 lựa chọn những dự án hiện đại như: IT Hành Giả, Kẻ Đồng Phạm, Nhân Gian Hữu Tình

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 5.

Mặc dù độ nổi tiếng của Trần Kiện Phong tại đại lục không còn được như trước, nhưng hoàng đế Lưu Hằng vẫn luôn được công nhận là diễn viên có diễn xuất thuyết phục, không chạy theo những tác phẩm thị trường.

Về đời tư, mặc dù đã từng hẹn hò với cả người trong ngành và ngoài ngành nhưng có vẻ Trần Kiện Phong vẫn chưa tìm được người thật sự có duyên với mình.

3. Dương Mịch

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 6.

Vai Tuyết Diên của Dương Mịch được khán giả yêu thích không kém gì Đậu Y Phòng của Lâm Tâm Như

Nổi lên từ những vai mỹ nhân cổ trang như Vương Chiêu Quân, Quách Tương, Tịch Dao hay mới đây là Bạch Thiển, Dương Mịch luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bom tấn cổ trang hoành tráng.

Năm 2010, cô nàng Xử Nữ này gây ấn tượng mạnh qua nhân vật Tuyết Diên trung thành, hết lòng với người mình yêu trong Mỹ Nhân Tâm Kế.

Mặc dù chỉ là tuyến vai phụ trong phim nhưng Tuyết Diên cũng được yêu thích không kém gì hoàng hậu Đậu Y Phòng của Lâm Tâm Như.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 7.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 8.

Dương Mịch và những lần hóa thân thành mỹ nhân cổ trang

Sau thành công năm ấy, Dương Mịch tiếp tục nhận đóng những vai diễn đa dạng hơn. Có thể kể đến các bộ phim tiêu biểu như: Cung Tỏa Tâm Ngọc, Mỹ Nhân Thiên Hạ, Như Ý, Cung Tỏa Châu Liêm, Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Người Phiên Dịch.

Đầu năm 2017 mới đây, Dương Mịch cũng gây sốt màn ảnh với vai Nữ quân Thanh Khâu Bạch Thiển trong bộ phim truyền hình chuyển thể Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

Sắp tới, khán giả đang mong chờ phim điện ảnh Trí Mạng Đếm Ngược của cô ra mắt. Trong tác phẩm này, Dương Mịch hợp tác cũng nam tài tử Hoắc Kiến Hoa.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 9.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 10.

Gia đình nhỏ của nàng Bạch Thiển vừa mới trải qua sóng gió ngoại tình của chồng

Bên cạnh đó, gia đình nhỏ của Dương Mịch cũng mới trải qua trận phong ba bão táp do scandal ngoại tình của chồng cô - Lưu Khải Uy với nữ diễn viên Vương Âu.

Mặc cho Dương Mịch lên tiếng bênh vực chồng hay Lưu Khải Uy liên tục giải thích, cư dân mạng vẫn cho rằng, chuyện "tập kịch bản" giữa nam diễn viên Hồng Kông và người đẹp họ Vương có vấn đề.

4. Vương Lệ Khôn

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 11.

Vương Lệ Khôn vào vai Thận Nhi trong "Mỹ Nhân Tâm Kế". Ban đầu là chị em tốt của Đậu Y Phòng, sau này vì lòng đố kị mà trở nên độc ác

Hóa thân thành nhân vật phản diện Thận Nhi trong Mỹ Nhân Tâm Kế, Vương Lệ Khôn đã nhanh chóng bị ghét toàn tập bởi diễn xuất của cô quá đạt và thuyết phục. Vốn là mỹ nhân vùng Nội Mông, Vương Lệ Khôn tiếp tục lọt mắt xanh của các nhà sản xuất phim.

Các tác phẩm nổi bật mà cô tham gia phải kể đến: Kẻ Báo Tin, Thanh Niên Bắc Kinh, Tai Ương, Thương Hoa, Lưỡng Sinh Hoa. Tuy vậy, sau Mỹ Nhân Tâm Kế, danh tiếng của cô vẫn khá khiêm tốn trong giới Hoa Ngữ.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 12.

Vương Lệ Khôn cùng đàn em Ngô Diệc Phàm trong "Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết"

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 13.

Cô cùng ông xã của Dương Mịch - Lưu Khải Uy - nên duyên trong "Hoa Lưỡng Sinh"

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 14.

Vương Lệ Khôn trên phim trường "Vũ Động Càn Khôn" cùng bạn diễn Dương Dương, Trương Thiên Ái, Ngô Tôn

Năm 2015, Vương Lệ Khôn có tác phẩm Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết – hợp tác cùng đàn em Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, sự hạn chế về kịch bản cũng như diễn xuất chưa chín của diễn viên khiến cho dự án này không được thành công như mong đợi.

Trong năm nay, Vương Lệ Khôn hy vọng có thể chuyển mình qua việc tham gia dự án bom tấn truyền hình Vũ Động Càn Khôn.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 15.

Bên cạnh đó, ngoài đời, Vương Lệ Khôn cũng dính nghi án làm "kẻ thứ ba" phá vỡ hạnh phúc của gia đình nam diễn viên Vu Hòa Vĩ – người được biết đến qua vai Lưu Bị trong Tam Quốc.

Khi phóng viên liên hệ với quản lý của Vương Lệ Khôn để hỏi về chuyện ngoại tình, người này thậm chí còn tắt máy.

5. La Tấn

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 16.

La Tấn từng là một vị vua bù nhìn và hết lòng vì người mình yêu

Có thể nói, La Tấn là diễn viên có bước đột phá rõ rệt kể từ sau Mỹ Nhân Tâm Kế.

Vào vai hoàng đế bù nhìn Hán Cung và đem lòng thương yêu Đậu Y Phòng, La Tấn đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Đến cuối phim, nhân vật của anh đã hi sinh tính mạng vì người mình yêu.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 17.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 18.

La Tấn liên tục hợp tác với Đường Yên trong các dự án như Nữ Đặc Công X, Người Tình Kim Cương hay Cẩm Tú Vị Ương. Hai người cuối cùng cũng trở thành cặp đôi thực sự ở ngoài đời

Vài năm sau đó, La Tấn chăm chỉ cần mẫn quay nhiều bộ phim truyền hình đáng chú ý như Loạn Thế Giai Nhân, Nữ Đặc Công X, Chế Tạo Mỹ Nhân, Người Tình Kim Cương.

Mới đây, anh cũng gây sốt với tác phẩm Cẩm Tú Vị Ương – hợp tác cùng Đường Yên. Đường Yên là bạn diễn ăn ý với La Tấn trong nhiều tác phẩm. Họ cũng đã chính thức công khai tình yêu từ đầu năm nay.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 19.

La Tấn - Trịnh Sảng trên phim trường "Vì Em, Anh Nguyện Yêu Thương Cả Thế Giới"

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 20.

Poster của "Quy Khứ Lai"

Hiện tại, tài nguyên đóng phim của La Tấn vô cùng phong phú. Nam diễn viên sinh năm 1981 hiện đang quay bộ phim Vì Em, Anh Nguyện Yêu Thương Cả Thế Giới.

Trong tác phẩm này, anh hợp tác cùng nữ hoàng scandal Trịnh Sảng. Ngoài ra, Đường Yên và La Tấn sẽ một lần nữa yêu nhau trên màn ảnh qua dự án truyền hình Quy Khứ Lai.

6. Hà Thạnh Minh

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 21.

Hà Thạnh Minh vai Châu Á Phu – người đem lòng yêu mến Tuyết Diên, nhưng cuối cùng hai người không thể ở bên nhau

Tương tự như La Tấn, Hà Thạnh Minh cũng là diễn viên có nhiều sự thay đổi kể từ sau vai diễn Châu Á Phu trong Mỹ Nhân Tâm Kế.

Tuy danh tiếng của Hà Thạnh Minh không thực sự nổi bật nhưng những bộ phim do anh đóng ít nhiều đều gây được tiếng vang. Phải kể đến các tác phẩm như: Cung Tỏa Tâm Ngọc, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ, Cung Tỏa Châu Liêm.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 22.

Sau 7 năm, dàn diễn viên “Mỹ Nhân Tâm Kế” giờ ra sao? - Ảnh 23.

Hà Thạnh Minh trong một số dự án phim khác

Gần đây, dự án mới nhất của Hà Thịnh Minh là Mẹ Chồng Và Các Nàng Dâu. Bên cạnh đó, Hà Thịnh Minh cũng là người rất kín tiếng trong đời tư.

theo Trí thức trẻ

Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên