Lexi Wood - người mẫu Playboy gợi cảm khóa môi Brooklyn Beckham là ai?

Tee |

Đây là những điều cần biết về Lexi Wood - nàng mẫu Playboy đang gây chú ý vì được Brooklyn Beckham hôn môi.

Brooklyn Beckham có vẻ như đã tìm được người đẹp mới sau nữ diễn viên Chloe Grace Moretz, bằng chứng là cậu cả nhà Beckham vừa được bắt gặp hôn Lexi Wood đắm đuối tại một tiệm xăm mình. Vậy cô nàng Lexi này là ai? Đây là một số thông tin về cô người mẫu Playboy 20 tuổi này.

Lexi Wood - người mẫu Playboy gợi cảm khóa môi Brooklyn Beckham là ai? - Ảnh 1.

1. Người đẹp mới lọt mắt xanh của Brooklyn Beckham

Cặp đôi được trông thấy hôn nhau tại một tiệm xăm mình ở Hollywood vào hôm 7/4, trong lúc Brooklyn tậu một hình xăm mới. Anh chàng đã nghiêng người trao cho Lexi một nụ hôn nồng cháy. 

Cặp đôi còn cười đùa vui vẻ và rời khỏi tiệm xăm cùng nhau. Trước đó, con trai David Beckham vẫn còn là một cặp với Chloe. Cả hai vẫn chưa lên tiếng công khai về chuyện chia tay hay chưa.

Lexi Wood - người mẫu Playboy gợi cảm khóa môi Brooklyn Beckham là ai? - Ảnh 2.

2. Bắt đầu làm người mẫu sau khi dọn đến sống ở Paris ở tuổi 16

Lexi luôn nuôi một tình yêu với thời trang, nhưng đến tuổi teen thì cô nàng mới thật sự theo đuổi đam mê này. "Tuổi thơ tôi sống mãi ở phía đông Toronto (Canada) và rồi dọn đến trung tâm thành phố cùng gia đình năm 15 tuổi. 

Đến khi 16 tuổi, tôi dọn đến Paris cùng chị để theo đuổi sự nghiệp người mẫu và kể từ đó, thường xuyên chu du khắp nơi", theo Lexi chia sẻ trong bài phỏng vấn năm 2017 với tạp chí GQ. Đến nay, người đẹp đã làm mẫu cho các tạp chí Playboy và Vogue Nhật Bản.

Lexi Wood - người mẫu Playboy gợi cảm khóa môi Brooklyn Beckham là ai? - Ảnh 3.

3. Phiêu lưu mạo hiểm trong công việc

"Vài năm trước, tôi làm mẫu cho một công ty thiết bị, thời trang thể thao. Chúng tôi làm việc ở một trong những ngọn núi cao nhất Vermont. 

Nhiếp ảnh gia tìm thấy một bức tường đá, yêu cầu tôi leo lên mà không dùng thiết bị bảo hộ để làm nổi bật bộ đồ tôi mặc", Lexi kể với GQ về trải nghiệm nguy hiểm khi làm việc. 

"Một lần khác thì tôi làm việc tại một cánh rừng nhiệt đới ở Cuba và vô tình ngã vào một bầy côn trùng, nhưng tôi không muốn phá hỏng bức ảnh nên đã cố chịu đựng để chúng cắn, biến thành bữa trưa của chúng!".

Lexi Wood - người mẫu Playboy gợi cảm khóa môi Brooklyn Beckham là ai? - Ảnh 4.

4. Quá khứ bị bắt nạt

Lexi chia sẻ phương châm sống của cô là "Đứng lên vì điều mà bạn tin tưởng, cho dù bạn có phải đứng một mình", vì quá khứ từng bị bắt nạt khi còn nhỏ. "Tôi đã bị bắt nạt thuở thơ ấu và không có nhiều bạn, nên tôi đã phải làm nhiều việc một mình", mỹ nhân Playboy bày tỏ.

"Tôi bị một bọn con gái bắt nạt thời trung học. Thay vì đứng lên tự bảo vệ bản thân, tôi lại chịu đựng và giữ kín bí mật này. Cuối cùng tôi rời trường học, được dạy tại gia, nhưng tôi ước gì mình đã mạnh mẽ chống lại. 

Nhưng cũng may là việc học tại nhà giúp tôi theo đuổi việc làm mẫu tốt hơn. Tôi có thể nói, mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó, mặc dù tôi hối hận vì không đủ bản lĩnh, nhưng cũng nhờ bọn con gái đó mà tôi có được hôm nay".

5. Fan của Taylor Swift

Người đẹp tiết lộ rằng, nếu có thể trở thành động vật, cô ước mình được là 1 trong 2 chú mèo cưng của Taylor Swift - Olivia hoặc Meredith: "Chắc chắn là 1 trong những con mèo của Taylor Swift. 

Không một con vật nào trên thế giới này có cuộc sống tuyệt hơn bọn chúng. Với lại, đó là cách tuyệt nhất để gia nhập hội bạn thân của cô ấy".

Lexi Wood - người mẫu Playboy gợi cảm khóa môi Brooklyn Beckham là ai? - Ảnh 5.

Vẻ nóng bỏng của Lexi Wood.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại