Sau 1 đêm bỗng trở thành nghìn tỷ phú, nhiều tiền hơn cả Jeff Bezos, Elon Musk nhờ đầu tư vào coin

Phương Linh |

Số tiền trong ví của chàng sinh viên này vẫn đang tăng lên không ngừng mỗi ngày.

Khi Chris Williamson rót 20 USD vào tiền số Rocket Bunny, anh không nghĩ mình có thể trở thành nghìn tỷ phú chỉ sau 1 đêm. Tuy nhiên, danh hiệu đó có lẽ chỉ là tạm thời mà thôi.

Theo ghi nhận của tờ Newsweek, chàng sinh viên ngành điều dưỡng ở Georgia, Mỹ đã tham gia vào lĩnh vực tiền số trong khoảng 8 tháng và đầu tư vào đồng tiền Rocket Bunny vào ngày thứ 2 tuần trước. Đến ngày thứ 3, giá trị của đồng này đã tăng lên tới 1,4 nghìn tỷ USD.

"Tôi tỉnh dậy, lúc đó khoảng 9 giờ sáng và theo thói quen tôi lấy điện thoại để kiểm tra danh mục tiền số. Tôi bị choáng, còn nghĩ mình đang ngủ mơ hay sao", Williamson kể lại.

Anh này sau đó đã mở ngay ứng dụng giao dịch tiền số Coinbase dể kiểm tra lại và tìm cách chuyển số tiền này sang 1 ví khác để rút ra. Tuy nhiên, con số hiển thị không trùng khớp, anh lập tức liên lạc với Coinbase để tìm câu trả lời.

Sau 1 đêm bỗng trở thành nghìn tỷ phú, nhiều tiền hơn cả Jeff Bezos, Elon Musk nhờ đầu tư vào coin - Ảnh 1.

Coinbase phản hồi nhanh rằng đang có lỗi xảy ra và cố gắng liên hệ với Rocket Bunny nhưng không có phản hồi.

Williamson nghĩ rằng lượng tiền lớn khổng lồ này sẽ nhanh chóng biến mất khỏi tài khoản nhưng thay vào đó nó còn tiếp tục lớn dần hơn. Anh khẳng định đây không phải là trò lừa đảo.

Muốn làm điều gì đó vui vẻ trong tình huống này, Williamson đã đăng tweet hỏi ý kiến Elon Musk với hy vọng ông có thể cho anh lời khuyên về khối tài sản không tưởng kể trên.

Anh này nói rằng nếu có thể có số tiền như vậy, anh sẽ sử dụng để giúp mọi người, chăm sóc gia đình, trả tiền nhà cho các chị gái và có thể sẽ mở những phòng khám miễn phí.

"Đó là số tiền khổng lồ tôi chưa từng được tiêu trong dời, vì vậy tôi sẽ chi tiêu tốt khi có nó".

Đáng tiếc, những dự định lớn lao của Williamson sẽ phải hoãn lại bởi hiện tài khoản của anh đã bị đóng băng bởi Coinbase. Anh ấy không thể rút ra, cũng không thể mua bán hay giao dịch cho tới khi nhận lại phản hồi từ phía công ty.

Williamson tin rằng số tiền khổng lồ này xuất hiện do lỗi máy tính. Một người bạn của anh cũng bỏ ra số tiền tương tự nhưng không gặp vấn đề nào bất thường.

Rocket Bunny là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum, có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 5002 trên thị trường tiền điện tử.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại