Sát ngày ra mắt Honda CR-V 2021, giá xe đời cũ bất ngờ tăng trở lại vì nhiều người Việt chuộng xe nhập

Quốc Minh |

Giá Honda CR-V đời cũ tăng nhiệt trở lại vì nhiều số lượng tồn kho hạn chế và tâm lý nhiều người Việt chuộng xe nhập hơn là xe lắp ráp.

Theo một tư vấn bán hàng, giá xe Honda CR-V đang có tăng nhiệt trở lại. Cụ thể, khách hàng mua xe sản xuất năm 2020 chỉ được tặng phụ kiện, trong khi xe sản xuất năm 2019 được tặng phụ kiện và 30 triệu đồng tiền mặt. Tuy nhiên, số lượng CR-V E và CR-V G đang khan hiếm, còn CR-V L nhiều hơn nhưng đa phần là màu trắng.

Sát ngày ra mắt Honda CR-V 2021, giá xe đời cũ bất ngờ tăng trở lại vì nhiều người Việt chuộng xe nhập - Ảnh 1.

Honda CR-V đời cũ tăng nhiệt trở lại tại đại lý.

Cách đây vài tháng, giá xe Honda CR-V chạm đáy khi bản L được giảm tới 130 triệu đồng tiền mặt và gói phụ kiện 40 triệu đồng. Một số đại lý còn bán bản E với hình thức tặng kèm xe mô tô Honda Rebel 300.

Tư vấn bán hàng lý giải, giá Honda CR-V đời cũ tăng nhiệt trở lại là do số lượng tồn kho hạn chế và tâm lý nhiều người Việt chuộng xe nhập hơn là xe lắp ráp.

Ngày 30/7 tới đây, Honda sẽ chính thức giới thiệu CR-V 2021 tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift), đi kèm 3 biến thể E, G và L. Quan trọng hơn cả, Honda CR-V 2020 được lắp ráp trong nước, đồng nghĩa với việc được hưởng chính sách ưu đãi 50% phí trước bạ tới hết năm nay.

Sát ngày ra mắt Honda CR-V 2021, giá xe đời cũ bất ngờ tăng trở lại vì nhiều người Việt chuộng xe nhập - Ảnh 2.

Honda CR-V 2021 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 30/7.

Những thông tin chính thức ban đầu về Honda CR-V 2020 tại Việt Nam chỉ tập trung vào công nghệ mới, những thứ được kỳ vọng rút ngắn khoảng cách về "option" so với 2 đối thủ đang lăm le phía dưới trong bảng xếp hạng doanh số là Mazda CX-5 và Hyundai Tucson, đồng thời "đe doạ" lại các mẫu SUV/Crossover cùng hạng sắp ra mắt như Toyota Corolla Altis, MG HS,...

Theo đó, Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam sẽ lần đầu tiên được trang bị Honda Sensing - gói công nghệ bao gồm 5 tính năng: hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, hệ thống đèn pha tự động thích ứng, Adaptive Cruise Control, hệ thống giảm thiểu chệch làn đường, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường.

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng hé lộ thêm CR-V 2020 sẽ sở hữu Honda LaneWatch - camera quan sát làn đường tích hợp ở gương chiếu hậu giống như trên Accord đang bán trong nước. Công nghệ sạc không dây và cốp chỉnh điện với tính năng mở cốp rảnh tay cũng lần đầu xuất hiện.

Ngoài ra, động cơ trên Honda CR-V 2020 bản lắp ráp được cho là giữ nguyên, là loại tăng áp 1.5L VTEC TURBO. Xe giữ nguyên cấu hình 5+2 chỗ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại