Sắp ly hôn thì phát hiện có thai, vợ bị chồng đuổi đi kèm lời hứa hẹn: “Sinh con ra để cho anh nuôi”

Bôm Bốp NF |

Người vợ cay đắng chia sẻ tình cảnh éo le của mình, 500 chị em lại được phen dậy sóng.

Ly hôn có lẽ là cụm từ mà không một ai trong chúng ta mong muốn xảy ra trong cuộc hôn nhân của mình.

Tuy nhiên, vợ chồng sống với nhau sau một thời gian sẽ phát sinh mâu thuẫn, khi mâu thuẫn không được giải quyết triệt để, nhiều cặp đôi đành chấm dứt duyên nợ tại toà để đường ai nấy đi.

Mới đây, trên MXH cũng xuất hiện một bài đăng về chủ đề này. Tuy nhiên, điều khiến người ta xót xa hơn cả là bởi tình tiết éo le trong câu chuyện: chuẩn bị ly hôn thì vợ phát hiện có thai.

Sắp ly hôn thì phát hiện có thai, vợ bị chồng đuổi đi kèm lời hứa hẹn: “Sinh con ra để cho anh nuôi” - Ảnh 1.

Vợ cạn lời trước chuỗi hành động vô trách nhiệm của người mà cô đã từng gọi là chồng.

Theo như câu chuyện, người vợ trẻ tên T.A phát hiện mình có thai được 3 tuần, ngay trong thời điểm hai vợ chồng cãi vã và dẫn tới quyết định ly hôn. Mẹ chồng chị T.A biết con dâu bụng mang dạ chửa nên đã đón về nhà nuôi.

Mặc dù vậy, người làm chồng, là cha đứa bé trong bụng lại vô trách nhiệm khi xua đuổi mẹ con chị về nhà bố mẹ đẻ chỉ vì "anh không biết gì nên anh không chăm được em".

Tuy nhiên, điều khiến hội chị em cảm thấy phẫn nộ thay là bởi hành động sau đó của anh chàng: nhất quyết đòi ly hôn vợ dù vợ đang mang thai, căn dặn vợ "chịu khó đẻ con ra rồi cho anh nuôi".

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. 500 chị em cảm thấy vô cùng tức tối anh chồng trong câu chuyện, bởi cách hành xử của anh ta đối với vợ và con của mình phải nói là "cạn tình cạn nghĩa".

Sắp ly hôn thì phát hiện có thai, vợ bị chồng đuổi đi kèm lời hứa hẹn: “Sinh con ra để cho anh nuôi” - Ảnh 2.

Dù rằng biết vợ mang thai nhưng anh chồng vẫn nhất quyết đòi ly hôn, chỉ nhắn vợ "chịu khó đẻ ra rồi đưa con cho anh nuôi!" (Ảnh minh họa)

Nhiều chị em cho rằng đối với người đàn ông thiếu trách nhiệm như vậy, chị T.A đừng nên quá đau lòng mà vương vấn thêm nữa, thay vào đó hãy để dành sức lực dưỡng thai và sinh con thật khoẻ mạnh.

Ngoài ra, nhiều người cũng căn dặn chị T.A "chớ dại" mà nghe lời anh ta hẹn chăm sóc đứa trẻ.

Hiện tại, bài đăng vẫn đang tiếp tục nhận về nhiều ý kiến đóng góp của mọi người. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu từ cư dân mạng:

"Sao chị không nói thẳng vào mặt là không như anh quê em đầy? Xem ra quyết định ly hôn của chị là đúng đắn đấy. Dây dưa với loại người này không sớm thì muộn thôi ạ."

"Mình đã quyết định ly hôn rồi thì đi thẳng thôi mình ơi, đừng ngoảnh lại. Sau này con mình là của riêng mình, bố như thế này làm sao mà xứng đáng chứ!"

"Biến niềm đau hôm nay thành động lực mai sau chị ạ. Nếu chồng chị thực sự có yêu và nghĩ tới con thì hẳn anh ta đã hành động khác rồi. Mạnh mẽ lên chị nhé!"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại