Sắp lên xe hoa, Vân Navy còn mua xế hộp tiền tỷ tặng chị gái nhân dịp sinh nhật

Cô Hàng Xóm |

Vân Navy xa gia đình lập nghiệp sớm, khi thành công lại rất biết nghĩ cho người thân. Chị gái của Vân Navy quả là một người chị hạnh phúc khi có một cô em gái "cường nữ" đến thế!

Vân Navy bỗng trở thành từ khoá hot sau khi tiết lộ sắp kết hôn với bạn trai doanh nhân. Cuộc sống của hot girl đời đầu được dân tình quan tâm, chú ý trở lại. Từ những lời ngọt ngào của Vân dành cho chồng tương lai đến hình ảnh sang chảnh của nàng cựu hot girl trên du thuyền vừa qua, cũng thu hút không ít lời bàn tán.

Mới đây, dân tình ngạc nhiên xen lẫn ngưỡng mộ khi thấy chị gái Vân Navy là Lê Huyền Trang khoe vừa được em gái cưng tặng cho món quà sinh nhật bất ngờ, đó chính là một chiếc xế hộp hiệu Mercedes-Benz C250 cực xịn xò.

Sắp lên xe hoa, Vân Navy còn mua xế hộp tiền tỷ tặng chị gái nhân dịp sinh nhật - Ảnh 1.
Sắp lên xe hoa, Vân Navy còn mua xế hộp tiền tỷ tặng chị gái nhân dịp sinh nhật - Ảnh 2.
Sắp lên xe hoa, Vân Navy còn mua xế hộp tiền tỷ tặng chị gái nhân dịp sinh nhật - Ảnh 3.
Sắp lên xe hoa, Vân Navy còn mua xế hộp tiền tỷ tặng chị gái nhân dịp sinh nhật - Ảnh 4.

Chị gái Vân Navy hạnh phúc khi được em gái tặng xế hộp vào ngày sinh nhật.

Món quà có giá trị lớn từ em gái khiến Huyền Trang như đi trên mây, cô nàng đã dành hẳn 1 status để bày tỏ sự xúc động của mình.

"Nhận được quà 2 ngày rồi mà đến tận giờ vẫn chưa hết ngỡ ngàng, vẫn nguyên cảm giác bất ngờ và khó nói được thành lời... Muốn viết thật nhiều thứ để nói hết cảm xúc hiện tại nhưng cứ viết lại xoá, viết lại xoá vì thực sự ko biết viết sao mới diễn tả hết được. Cuộc đời này, có một người em gái vừa là bạn, vừa là tri kỷ là điều thực sự may mắn!!!

Rất ít khi nói ra nhưng trong tâm lúc nào cũng hãnh diện và tự hào, nhiều lúc cũng thấy áp lực vì em mà giỏi quá thì chị chạy theo sao được. Sinh nhật năm nay còn chưa tới, quà sinh nhật lớn như thế này, chắc phải bình tâm thêm mới viết tiếp được.

Câu cú lủng củng, không đầu không đuôi y như tâm trạng bây giờ. Đêm qua không ngủ được, đêm nay chắc vẫn không ngủ được! Cảm ơn Ỉn rất nhiều, lúc nào cũng mạnh mẽ và hãnh diện ngẩng cao đầu vì những điều n làm không phải người bình thường có thể làm được.

Love you, big love", Huyền Trang viết.

Sắp lên xe hoa, Vân Navy còn mua xế hộp tiền tỷ tặng chị gái nhân dịp sinh nhật - Ảnh 5.
Sắp lên xe hoa, Vân Navy còn mua xế hộp tiền tỷ tặng chị gái nhân dịp sinh nhật - Ảnh 6.

Nhan sắc không thể đùa được đâu của chị gái Vân Navy.

Chị gái Vân Navy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 31. Cô đã kết hôn được hơn 7 năm và có 1 bé gái tròn 20 tháng tuổi. Chồng Huyền Trang đang làm đại diện hàng không Vietnam Airline tại Anh. 

Huyền Trang theo chồng sang Anh 5 năm và mới về Việt Nam được 1 năm. Hiện tại, cô nàng đang sống tại Hà Nội nhưng sẽ vào Sài Gòn trong 1 năm tới vì chồng được phân công công tác vào Nam.

Sắp lên xe hoa, Vân Navy còn mua xế hộp tiền tỷ tặng chị gái nhân dịp sinh nhật - Ảnh 7.

Huyền Trang trẻ trung ở tuổi 31 tuổi.

photo-7

Vóc dáng nuột nà.

photo-8

Cô nàng có 5 năm sống cùng chồng ở Anh.

photo-9

Hai chị em gái nhà Vân Navy.Huyền Trang cũng tâm sự trước đây em mình đã tặng rất nhiều món quà có giá trị. Sinh nhật mình năm trước, kỷ niệm chị gái sinh em bé Vân Navy cũng tặng chị gái túi Hermec. Còn năm nay chiếc ô tô chính là món quà đặc biệt mà em gái muốn dành tặng chị trước khi lên xe hoa về nhà chồng.

Huyền Trang cũng tâm sự trước đây em mình đã tặng rất nhiều món quà có giá trị. Sinh nhật mình năm trước, kỷ niệm chị gái sinh em bé Vân Navy cũng tặng chị gái túi Hermec. Còn năm nay chiếc ô tô chính là món quà đặc biệt mà em gái muốn dành tặng chị trước khi lên xe hoa về nhà chồng.

"Trước đây em mình, Vân Navy luôn ao ước đến một ngày nào đó trong sinh nhật chị sẽ tặng cho chị chìa khoá xe. Chỉ nói vui vậy thôi nhưng không ngờ đến hôm nay lại thực hiện được", Huyền Trang cảm thấy may mắn vì có cô em gái thương chị đến vậy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại