Sập cầu ở Đồng Tháp, ô tô tải rơi xuống sông

GIA TUỆ |

Sự cố xảy ra khoảng 13 giờ 30 chiều 31-5, các ngành chức năng đang khẩn trương vào cuộc.

Lúc 14 giờ 50 chiều 31-5, trao đổi qua điện thoại với PV PLO, ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) cho biết huyện và ngành chức năng đang xử lý sự cố sập cầu Tân Nghĩa thuộc địa bàn xã Tân Nghĩa, huyện Cao Lãnh.

“Sự cố xảy ra khoảng 13 giờ 30 chiều cùng ngày và nhịp giữa của cầu Tân Nghĩa đã bị sập. Hiện trường có xe tải rơi xuống sông . Đến thời điểm hiện nay, huyện và ngành chức năng đang phối hợp xử lý sự cố”.

Cũng theo ông Tuấn, trước mắt sẽ cho tiến hành xử lý, dọn dẹp các chướng ngại vật, trục vớt xe tải để giải tỏa cho lưu thông đường thủy qua đây, đồng thời xác minh làm rõ nguyên nhân.

Sập cầu ở Đồng Tháp, ô tô tải rơi xuống sông - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang ghi nhận hiện trường.

Khi PV hỏi có thông tin cho rằng nguyên nhân do một xe tải chở hàng quá tải đi qua đã gây sập cầu ?, ông Tuấn cho biết chưa thể khẳng định nguyên nhân mà cần cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Trước mắt chỉ xác định tại hiện trường có một xe tải đang kẹt tại vị trí sập cầu.

“Công việc trước mắt là giải tỏa các chướng ngại vật để thông thoáng lưu thông đường thủy, bố trí hướng dẫn giao thông đường bộ và cắm biển cảnh báo, còn xác định nguyên nhân cụ thể phải chờ".

Cũng theo ông Tuấn, vụ sập cầu không xảy ra thiệt hại về người.

Sập cầu ở Đồng Tháp, ô tô tải rơi xuống sông - Ảnh 3.

Vị trí cây cầu Tân Nghĩa bị sập.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại