Sao Việt bênh vực Đặng Thu Thảo giữa lúc bị chồng cũ doạ kiện: Nguyên Vũ, Ngọc Trinh bức xúc, Phương Lê tung cả bằng chứng về "tiểu tam"?

Kim An |
Sao Việt bênh vực Đặng Thu Thảo giữa lúc bị chồng cũ doạ kiện: Nguyên Vũ, Ngọc Trinh bức xúc, Phương Lê tung cả bằng chứng về "tiểu tam"?
Sao Việt bênh vực Đặng Thu Thảo giữa lúc bị chồng cũ doạ kiện: Nguyên Vũ, Ngọc Trinh bức xúc, Phương Lê tung cả bằng chứng về "tiểu tam"?

Lê Âu Ngân Anh, Nguyên Vũ, Ngọc Trinh... đều xót xa cho hoàn cảnh của Hoa hậu Đặng Thu Thảo giữa ồn ào ly hôn.

Những ngày qua, cả cõi mạng không ngừng xôn xao trước ồn ào ly hôn của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. Nói về lý do ly hôn, Đặng Thu Thảo cho biết cô từng bị chồng cũ bạo hành, còn bị tiểu tam tấn công tinh thần dù đang mang song thai.

Đáng nói, sau khi bị Đặng Thu Thảo đấu tố, doanh nhân Phúc Thành đã lên tiếng cho biết sẽ kiện Đặng Thu Thảo ra toà để chứng minh bản thân trong sạch nếu nàng hậu tiếp tục chia sẻ thông tin sai lệch.

Giữa lùm xùm, nhiều sao Việt đã lên tiếng bênh vực Đặng Thu Thảo Ai cũng cảm thấy xót xa khi biết được những góc khuất trong cuộc sống hôn nhân của nàng Hậu.

Nguyên Vũ: "Em đã cắn răng chịu đựng nhưng kẻ đó luôn tìm mọi cách hành hạ tinh thần"

Trên trang cá nhân sáng ngày 6/11, Nguyên Vũ đã viết tâm thư gửi tới Đặng Thu Thảo. Anh cho biết rất thương cho hoàn cảnh của em gái và tỏ rõ sự bức xúc với cách hành xử của doanh nhân Phúc Thành. Đồng thời, Nguyên Vũ còn hé lộ lời hứa sẽ hỗ trợ Đặng Thu Thảo xinh đẹp, khoẻ mạnh hơn để chồng cũ phải tiếc nuối và hối hận.

Sao Việt bênh vực Đặng Thu Thảo giữa lúc bị chồng cũ doạ kiện: Nguyên Vũ, Ngọc Trinh bức xúc, Phương Lê tung cả bằng chứng về tiểu tam? - Ảnh 1.

Nguyên văn tâm thư Nguyên Vũ gửi Đặng Thu Thảo:

"Thương người phụ nữ luôn hy sinh hết lòng vì chồng con, không quan tâm đến sức khoẻ nhan sắc của bản thân. Tôi biết em từ khi chưa cưới chồng, em là 1 Hoa hậu vẫn giữ được sự hiền lành chân chất của người miền Tây.

Khi em gặp tôi lần đầu em đã là Hoa hậu, em vô tư kể lại hồi nhỏ khi em là một con bé gầy nhom đen nhỏm phụ mẹ bán cơm dưới quê, đã gặp tôi ghé đến ăn lúc trên đường đi diễn, em đã rất thích giờ được gặp lại mừng quá. Sau khi thân nhau hơn, tôi về tận quê em dự đám cưới, những tưởng em sẽ luôn hạnh phúc nhưng không ngờ em đã cưới nhầm 1 người đàn ông tệ bạc ngay cả lúc em mang bầu và dần xấu xí đi, còn ngoại tình bạo hành đánh đập.

Em đã cắn răng chịu đựng vì danh dự, vì muốn con có cha nhưng kẻ được gọi là đàn ông đó luôn tìm mọi cách hành hạ tinh thần lẫn thể xác khiến em phải nản chí mà tự buông tay để hắn dễ dàng ngoại tình lăng nhăng hơn. Sau khi em chấp nhận chia tay với 2 bàn tay trắng cùng 2 đứa con thì hắn chu cấp cho hằng tháng 4 triệu đồng để em nuôi 2 đứa nhỏ và giờ em lên tiếng nói sau bao ngày tháng cắn răng chịu đựng thì hắn đòi kiện. Khốn thật. Em an tâm như lời anh hứa, anh sẽ hỗ trợ làm cho em xinh đẹp lên khoẻ mạnh lên để kẻ ấy phải tiếc nuối và hối hận. Thương em gái Hoa Hậu Đặng Thu Thảo !

Mong những người phụ nữ hy sinh vì chồng con nhưng cũng phải biết tự chăm sóc lấy bản thân mình nhé".

Lê Âu Ngân Anh: "Thương lắm!"

Sau khi đọc được dòng trạng thái chia sẻ chuyện bị trầm cảm trước và sau khi sinh cũng như chuyện ly hôn và bị chồng bạo hành của Đặng Thu Thảo, Ngân Anh đã để lại bình luận: "Thương lắm! Hãy luôn kiên tâm và vững tin để hành trình phía trước là những tháng ngày rực rỡ cho Andy và Tony nha cô gái mạnh mẽ của tui".

Đáp lại Ngân Anh, Đặng Thu Thảo bày tỏ: "Cảm ơn bà! Tui sẽ cố gắng. Hứa không ngu nữa".

Sao Việt bênh vực Đặng Thu Thảo giữa lúc bị chồng cũ doạ kiện: Nguyên Vũ, Ngọc Trinh bức xúc, Phương Lê tung cả bằng chứng về tiểu tam? - Ảnh 2.

Lê Âu Ngân Anh an ủi, động viên Đặng Thu Thảo khi đọc bài viết chia sẻ chuyện buồn ly hôn và tiết lộ bị chồng bạo hành của cô

Diễn viên Ngọc Trinh: "Nhìn thấy sự hi sinh của bạn ấy mà em đau xót vô cùng"

Dù không gọi đích danh Đặng Thu Thảo, nhưng bài viết mới đây của Lê Ngọc Trinh về một nàng Hậu rơi vào trầm cảm vì trục trặc hôn nhân đã thu hút nhiều sự chú ý. Ngọc Trinh thấy thương cho hoàn cảnh của người bạn Hoa hậu, thậm chí còn ám ảnh tới mức sợ lấy chồng.

"Hôm qua giờ có biết được tin một cô bạn Hoa Hậu không may rơi vào trầm cảm và vấn đề chính lại là trục trặc hôn nhân gia đình, chồng con vì kẻ thứ 3 xuất hiện.

Nhìn thấy sự hy sinh của bạn ấy mà em đau xót vô cùng, đang trong đỉnh cao của sự nghiệp và nhan sắc lại bỏ hết tất cả vì yêu vì 1 chỗ dựa mà tan hoang cuộc đời. Thời gian qua bạn bè của em 10 đứa lấy chồng thì hết 8 đứa phải chan cơm bằng nước mắt rồi.

Sao Việt bênh vực Đặng Thu Thảo giữa lúc bị chồng cũ doạ kiện: Nguyên Vũ, Ngọc Trinh bức xúc, Phương Lê tung cả bằng chứng về tiểu tam? - Ảnh 3.
Sao Việt bênh vực Đặng Thu Thảo giữa lúc bị chồng cũ doạ kiện: Nguyên Vũ, Ngọc Trinh bức xúc, Phương Lê tung cả bằng chứng về tiểu tam? - Ảnh 4.

Hoa hậu, công chúa, công nương gì thì cũng sẽ bị chán nản bỏ rơi, đàn ông 99,9% đều có bản chất ngoại tình, thương cho phận đàn bà quá. Em lướt có thấy nhiều ý kiến cho rằng đừng chọn đàn ông giàu, đừng mê tiền, rồi sẽ khổ như vậy, nhưng xin thưa, chọn đàn ông nghèo cũng không có hạnh phúc nỗi đau, nếu bản chất của người đàn ông không có lương tâm đạo đức thì gia cảnh nào cũng là vực thẳm thôi.

Thiết nghĩ phụ nữ tại sao phải hy sinh nhỉ? Tại sao phải khổ sở như vậy? Và tại sao phải lấy chồng làm gì? Một số phụ nữ nếu không dính vào tình yêu với những kẻ thiếu nhân phẩm thì cuộc đời đã vô cùng thăng hoa rồi. Chốt lại sợ 2 chữ hôn nhân quá. Thôi khỏi lấy chồng", Ngọc Trinh viết.

Hoa hậu Phương Lê 5 lần 7 lượt đứng lên bênh vực Đặng Thu Thảo, còn tung bằng chứng khẳng định doanh nhân Phúc Thành ngoại tình

Những ngày qua, khi Đặng Thu Thảo quyết định lên tiếng vén màn về góc khuất hôn nhân, Hoa hậu Phương Lê luôn là người ở bên động viên hỗ trợ tinh thần cho đàn em.

Đáng chú ý, vào sáng ngày 6/11, cô còn công khai hình ảnh thân thiết giữa chồng cũ của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bên người được cho là nhân tình.

Phương Lê không ngần ngại dùng những từ ngữ nặng nề, móc mỉa doanh nhân Phúc Thành: "Thích style chụp hình kiểu này, góc này nhỉ? Hình con giáp 13 gửi vợ lúc vừa mang bầu tới đẻ và khủng bố, tới lúc ly hôn nó ngưng gửi liền thiệt là có tâm". Tuy nhiên, thông tin này là chia sẻ một chiều từ phía Hoa hậu Phương Lê, hoàn toàn chưa có cơ sở gì khẳng định thực hư.

Sao Việt bênh vực Đặng Thu Thảo giữa lúc bị chồng cũ doạ kiện: Nguyên Vũ, Ngọc Trinh bức xúc, Phương Lê tung cả bằng chứng về tiểu tam? - Ảnh 5.

Sau khi chồng cũ Đặng Thu Thảo lên tiếng về lùm xùm hôn nhân, Phương Lê công khai chia sẻ hình ảnh cận mặt người được cho là tiểu tam tình tứ bên cạnh doanh nhân Phúc Thành

Sao Việt bênh vực Đặng Thu Thảo giữa lúc bị chồng cũ doạ kiện: Nguyên Vũ, Ngọc Trinh bức xúc, Phương Lê tung cả bằng chứng về tiểu tam? - Ảnh 6.

Suốt thời gian qua, Phương Lê luôn ở bên cạnh để động viên tinh thần Đặng Thu Thảo sau biến cố hôn nhân

Nguồn: Tổng hợp

theo Pháp Luật Bạn Đọc

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên