Sao nữ Việt từng nói không sinh con nay công bố loạt khoảnh khắc xúc động khi chào đón nhóc tỳ đầu lòng

HẠ ANH, |

MiA tiết lộ bản thân đã có nhiều thay đổi từ khi làm mẹ.

MiA Đặng từng tạo dấu ấn ở nhiều cuộc thi âm nhạc như Gương Mặt Thân Quen, The Remix,.. trước khi tập trung cho gia đình nhỏ. Sau khi kết hôn, MiA từng gây tranh cãi vì phát ngôn không muốn sinh con mà 2 vợ chồng sẽ tận hưởng cuộc sống bên nhau đến già. Thế nhưng đến tháng 3/2023, MiA thông báo mang thai vì đã thay đổi quan điểm, sẵn sàng cả tinh thần lẫn vật chất để chào đón thiên thần nhỏ.

Mới đây, MiA đích thân công bố loạt khoảnh khắc gây xúc động trong giây phút hạ sinh con gái đầu lòng. Như nhiều mẹ bỉm, MiA cũng đã trải qua cảm giác đau đớn đến vỡ oà hạnh phúc khi được bế con gái nhỏ trên tay. Trong ngày "vượt cạn", MiA được chồng đồng hành, cả hai ôm lấy nhau khi con gái cất tiếng khóc chào đời.

MiA chia sẻ cảm xúc khi gia đình có thêm thành viên mới: "MiChi xuất hiện để chinh phục trái tim của 1 đứa cứng đầu như mẹ. Lúc nghe tiếng khóc chào đời của MiChi, mẹ mềm nhũn, hạnh phúc và khóc trong hạnh phúc".

 Sao nữ Việt từng nói không sinh con nay công bố loạt khoảnh khắc xúc động khi chào đón nhóc tỳ đầu lòng - Ảnh 1.

MiA Đặng đã hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 15/4 vừa qua

 Sao nữ Việt từng nói không sinh con nay công bố loạt khoảnh khắc xúc động khi chào đón nhóc tỳ đầu lòng - Ảnh 2.

Đến mới đây nữ ca sĩ mới công bố loạt khoảnh khắc xúc động khi "vượt cạn"

 Sao nữ Việt từng nói không sinh con nay công bố loạt khoảnh khắc xúc động khi chào đón nhóc tỳ đầu lòng - Ảnh 3.

Chồng của MiA luôn đồng hành cùng từ phòng sinh đến khi chăm con nhỏ

Trước đó, MiA cũng tiết lộ lý do quyết định sinh con: "Tôi thấy mọi người quan tâm đến việc mấy năm trước tôi từng chia sẻ không sinh con nhưng giờ có bầu. Chính xác là mấy năm trước tôi đã từng lên một chương trình để nói nếu chưa sẵn sàng và không có gia đình hai bên thúc giục thì sẽ không sinh con, để hai vợ chồng cứ vậy sống với nhau đến già. Chia sẻ đó của tôi bị nhiều chị em phụ nữ vào chửi vì cho rằng tôi ích kỷ, không suy nghĩ cho chồng và gia đình.

Trước khi chia sẻ quan điểm này, tôi không nhắc đến chị em hiếm muộn và những người đã sẵn sàng có con. Tôi chỉ nói những cô gái như tôi, những người đang lưng lửng giữa các lựa chọn. Tính cách tôi đã không làm thì thôi còn khi quyết định thì phải đến nơi đến chốn, huống chi việc có con là đại sự. Tôi không thể sinh ra bé để cho nội hoặc ngoại nuôi rồi tiếp tục đi làm việc".

 Sao nữ Việt từng nói không sinh con nay công bố loạt khoảnh khắc xúc động khi chào đón nhóc tỳ đầu lòng - Ảnh 4.

Sau 4 năm bên nhau, gia đình nhỏ của cặp đôi đã chính thức đón chào thêm thành viên nhí

Ảnh: FBNV


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại