Sao nữ tiết lộ sốc quy tắc ngầm làng giải trí Đài Loan: Một năm bị xâm hại vài trăm lần?

Tuệ Như |

Câu chuyện nữ diễn viên, ca sĩ Lưu Lạc Nghiên phải chịu đựng những quy tắc ngầm khủng khiếp của làng giải trí Đài Loan khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao.

Quy tắc ngầm trong làng giải trí Đài Loan: Muốn nổi tiếng phải bán thân?

Giới giải trí phức tạp luôn tồn tại những "quy tắc ngầm" đen tối. Thế nhưng, chỉ vì muốn nhận được những hợp đồng béo bở, được đóng phim và nổi tiếng mà khá nhiều người đẹp đã chấp nhận thỏa hiệp với những quy tắc này.

Vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng trước câu chuyện nữ diễn viên, ca sĩ Lưu Lạc Nghiên phải chịu đựng những quy tắc ngầm vô cùng khủng khiếp khi bước chân vào làng giải trí Đài Loan.

Sao nữ tiết lộ sốc quy tắc ngầm làng giải trí Đài Loan: Một năm bị xâm hại vài trăm lần? - Ảnh 1.

Câu chuyện Lưu Lạc Nghiên bị xâm hại hàng trăm lần vì "quy tắc ngầm" của làng giải trí Đài Loan lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

Theo đó, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, Lưu Lạc Nghiên đã chia sẻ về quãng thời gian cô bị xâm hại vô số lần khi đóng phim.

Lưu Lạc Nghiên kể năm 14 tuổi, thời điểm tham gia bộ phim  Help Me Eros, cô từng bị chuốc rượu say bất tỉnh, đến khi tỉnh lại thì không còn nhớ được gì nữa. Sau đó vào năm 2007, trong khi tham gia bộ phim The Spin Kid, cô tiếp tục phải hứng chịu "quy tắc ngầm" một lần nữa.

Khi ấy, Lưu Lạc Nghiên đã bị xâm hại vài trăm lần chỉ trong vòng một năm, ngay cả khi ăn cơm hay đi vệ sinh thì cô cũng không thoát khỏi "nanh vuốt" của những kẻ biến thái.

Sao nữ tiết lộ sốc quy tắc ngầm làng giải trí Đài Loan: Một năm bị xâm hại vài trăm lần? - Ảnh 2.

Trương Quân Ninh

Ngoài ra, Lưu Lạc Nghiên còn cho hay nhiều sao nữ hàng đầu của Đài Loan, như Trương Quân Ninh cũng không thoát khỏi những quy tắc đen tối này. 

"Không ít minh tinh chỉ vì muốn lấy lòng đạo diễn, để họ cho mình đóng nhiều phim hơn mà không chịu kết hôn. Đó cũng là lý do Trương Quân Ninh phải gửi trứng vào ngân hàng đông lạnh", Lưu Lạc Nghiên chia sẻ. 

Lưu Lạc Nghiên lên tiếng: "Có thế lực ngầm hãm hại tôi"

Thông tin Lưu Lạc Nghiên bị xâm hại vài trăm lần khi tham gia đóng phim nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều người bày tỏ sự bất bình trước mảng tối của làng giải trí.

Sao nữ tiết lộ sốc quy tắc ngầm làng giải trí Đài Loan: Một năm bị xâm hại vài trăm lần? - Ảnh 3.

Lưu Lạc Nghiên bức xúc khẳng định thông tin cô chấp nhận quy tắc ngầm để được nổi tiếng là hoàn toàn bìa đặt.

Tuy nhiên, Lưu Lạc Nghiên sau đó đã bất ngờ lên tiếng phủ nhận thông tin cô bị xâm hại. Nữ ca sĩ bức xúc cho biết tất cả nội dung trên đều là bịa đặt, bản thân cô chưa bao giờ tham gia chương trình truyền hình trên, cũng chưa từng thỏa hiệp với cả quy tắc ngầm.

Lưu Lạc Nghiên cũng khẳng định có thế lực nào đó cố tình bôi nhọ cô, gây khó dễ cho sự phát triển của cô tại Đại lục. "Tôi nhất định sẽ khởi kiện, đòi lại danh dự cho mình. Dù tốn bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ kiện đến cùng", Lưu Lạc Nghiên cho hay.

Sao nữ tiết lộ sốc quy tắc ngầm làng giải trí Đài Loan: Một năm bị xâm hại vài trăm lần? - Ảnh 4.

Vào năm ngoái, Lưu Lạc Nghiên cũng từng gây gây sốc khi chia sẻ về chuyện cô bị đạo diễn gạ tình khi sang Đại Lục đóng phim.

Trong cuộc phỏng vấn với trang Phượng Hoàng, Lưu Lạc Nghiên tâm sự: "Tôi ở Đại lục 2 tháng và gặp 8 đạo diễn, nhà sản xuất yêu cầu qua đêm để có vai diễn. 

Trong số những người đàn ông này có một đạo diễn phim thần tượng đài Chiết Giang. Tôi đã nói sẵn sàng giảm thù lao, nhưng tuyệt đối không bán thân. Kết quả, ông ta uy hiếp cả đêm hôm đó, còn đánh vào mặt tôi".

Sao nữ tiết lộ sốc quy tắc ngầm làng giải trí Đài Loan: Một năm bị xâm hại vài trăm lần? - Ảnh 5.

Lưu Lạc Nghiên sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Đài Loan, có thể thông thạo tiếng Anh và Pháp. Cô từng là trưởng nhóm F4 phiên bản nữ của Đài Loan, hiện đang là ca sĩ, người mẫu, diễn viên được giới trẻ xứ Đài khá yêu thích. 

Với thân hình nóng bỏng và vòng một ngoại cỡ, Lưu Lạc Nghiên còn được mệnh danh là biểu tượng gợi cảm showbiz Đài. Cô từng tham gia một số bộ phim như Mùa chim di trú, Thân mật bẫy rập, Hãy giúp ta, thần tình yêu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại